omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Một tài năng sáng giá tham gia Tongdun International phụ trách thị trường Đông Nam Á

2018-09-05 17:30

TTXVN (HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 5/9/2018)/PRNewswire-AsiaNet/--

Fintech xúc tiến Triển khai tài chính toàn diện

Là nhà cung cấp dịch vụ có mục tiêu trở thành công ty đi đầu thế giới về quản lý rủi ro thông minh và phân tích các quyết sách, Tonghun Technology đang củng cố toàn diện cách thức bố trí chiến lược quốc tế của công ty. Kể từ khi thành lập "Tongdun International Pte. Ltd.", công ty con tại Singapore, vào đầu năm 2018, công ty này đã đẩy mạnh xây dựng đội ngũ làm việc quốc tế và đã lần lượt bổ nhiệm Lawrence Lu, Phó Chủ tịch Tongdun International, Lock Kwee Yoong, Giám đốc kỹ thuật cấp cao của Tongdun International và các tài năng sáng giá khác. Mới đây, Jean Reksodiputro đã chính thức gia nhập Tongdun International trong vai trò Phụ trách Thị trường Indonesia của Tongdun International.

Jean Reksodiputro
Jean Reksodiputro

Jean Reksodiputro đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển IT và gần 10 năm kinh nghiệm quản lý trong công ty lớn. Ông cũng có khả năng quản lý toàn diện tuyệt vời về tài chính, công nghệ thông tin và quản lý mối quan hệ với chính phủ. Ông là thành viên Ban giám đốc của Asosiasi FinTech Indonesia và hoạt động trong vai trò điều phối viên nhóm phụ trách cơ sở hạ tầng tín dụng.

Trước khi gia nhập công ty, Jean là Giám đốc của Công ty thông tin tín dụng PEFINDO, thuộc điều hành của PT PEFINDO, cơ quan xếp hạng tín dụng độc lập lâu đời nhất Indonesia, vào năm 2014 để cung cấp cho các ngân hàng và tổ chức tài chính khác, các cá nhân và SME các dịch vụ báo cáo tín dụng toàn diện. Từ khi thành lập Công ty thông tin tín dụng PEFINDO, Jean đã tập trung sức lực xây dựng công ty này từ khi còn non trẻ bằng các nỗ lực như điều phối và lập kế hoạch chiến lược công ty, quy trình kinh doanh và hệ thống thông tin. Trong suốt thời gian đó, ông đã nắm giữ vai trò đi đầu trong việc xây dựng hệ thống tự động quy trình ứng dụng dữ liệu, cũng như thiết kế, phát triển và triển khai điểm tín dụng, báo cáo tín dụng, cảnh báo tín dụng, phân tích tín dụng...., mang đến quyền hạn cho các cơ quan tài chính nước này thông qua các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ để đẩy mạnh xây dựng hệ thống tín dụng Indonesia.

Trong những năm gần đây, với sự lớn mạnh trong hoạt động giao dịch song phương giữa Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, việc gia tăng quy mô hợp tác, việc thị trường Đông Nam Á sẵn sàng chào đón nguồn đầu tư nước ngoài và nhu cầu lớn về các dịch vụ tài chính, Tongdun International đã mang đến các điều kiện ưu đãi cho thế giới và chuyển hướng mở cửa cho toàn bộ thị trường quốc tế.

Trong tương lai, lĩnh vực kinh doanh quốc tế của Tongdun sẽ được đặt trên cơ sở mở rộng đầy đủ trong khu vực Đông Nam Á, và sẽ tiếp tục phát triển sang châu Phi, Trung Âu, Đông Âu, Nam Mỹ và các thị trường khác.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180904/2227145-1

NGUỒN: Tongdun Technology

Source: Tongdun Technology
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Computer/Electronics

Personnel announcements

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us