omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Hội đồng tuyển chọn các nhãn hàng ngôi sao công bố các nhãn hàng đại diện cho làn sóng Hàn Quốc năm 2018

2018-10-08 10:21

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, 8/10/ 2018) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Hội đồng Tuyển chọn các nhãn hàng ngôi sao đã công bố các nhãn hàng đại diện hàng đầu cho  Korea – Wave (Làn sóng Hàn Quốc) năm 2018.

Các nhãn hàng hàng đầu này cùng lúc được thông báo trên các kênh truyền thông lớn tại  Trung Quốc và các nước châu Á khác nhằm thông báo cho người tiêu dùng về các dịch vụ và hàng hóa chất lượng cao của Hàn Quốc để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cũng như cung cấp đầy đủ thông tin.

Bước đầu tiên trong quy trình tuyển chọn là tập hợp đánh giá của khách hàng và truyền thông từ các trang web lớn gồm Google và Baidu, tiếp đến, thông qua phân tích số liệu và từ giới chuyên gia để đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng. Việc tuyển chọn tập trung vào du lịch, mỹ phẩm, thực phẩm, y tế và mua sắm – các hạng mục chính quen thuộc với người tiêu dùng ở nhiều nước châu Á.

Đảo Jeju, Myung dong và phố Hong-dae ở Seoul là điểm tập trung nhiều sản phẩm đại diện cho ngành công nghiệp và du lịch. Serie Galaxy Note của Samsung, các sản phẩm Whisen và Tromm của LG, bột uống Lemona của hãng dược phẩm Gyung Nam, bia Cass của OB Beer và nước tăng lực Bacchus của hãng dược Dong-A Pharmaceutical, tất cả đều chiếm lĩnh vị trí hàng đầu.

Các chuỗi cửa hàng Department store và Lotte Duty Free store, trung tâm thương mại Doo-ta Mall và siêu thị ABC Mart đã được chọn làm đại diện cho hạng mục "mua sắm"; Nanta ShowSky Water Show thu hút sự chú ý trong hạng mục "các chương trình hòa nhạc và giải trí".

Các sản phẩm History of Fo, Sulwhasoo và Innisfree Bio-medical's Medytox trở thành đại diện cho hạng mục "K-Beauty" (Vẻ đẹp Hàn Quốc); Olive Young đại diện cho hạng mục "Cửa hàng mỹ phẩm"; LG Pra.L, công nghệ sản xuất phần cứng được chứng nhận, đại diện cho hạng mục "thiết bị trang trí nhà cửa".

Paris Baguette, Lotteria, Bibigo, Banana-Milk, Ottugi Cup Rice và Domino's Pizza được chọn là "các nhãn hàng phổ thông"; Bul Bak Bbokummyeon và Sinjeon Tokppoki đã được lựa chọn đại diện cho hương vị cay truyền thống của Hàn Quốc.

Hạng mục "du lịch y tế chăm sóc sức khỏe" có đại diện là bệnh viện Cha Hospital chuyên khám bệnh tổng quát, bệnh viện St. Peter's Hospital của Gangnam chuyên về xương sống, trong khi đó Jung-Gwan và Frombio được chọn làm đại diện cho các nhãn hàng "thực phẩm y tế"; và Bodyfriend chốt danh sách với việc trở thành nhãn hàng đại diện cho "thiết bị massage".

NGUỒN  Brand Stars Selection Committee

Source: Brand Stars Selection Committee
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Fashion

Household/Consumer/Cosmetics

Retail

Survey, Polls & Research

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us