omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Surbana Jurong và Tập đoàn Mitsubishi liên doanh để thành lập công ty quản lý quỹ

2018-10-08 18:27

TTXVN (SINGAPORE, ngày 8 tháng 10 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

 - Quỹ 500 triệu USD để đầu tư vào các dự án phát triển đô thị và cơ sở hạ tầng mới nổi ở châu Á

Surbana Jurong Capital, chi nhánh dịch vụ tài chính mới được thành lập của Surbana Jurong, và Tập đoàn Mitsubishi hôm nay đã ký một thỏa thuận thành lập một công ty quản lý quỹ (FMC). FMC sẽ là một liên doanh 50:50 giữa hai công ty và sẽ được cả hai đối tác cùng quản lý.

FMC sẽ thành lập Quỹ đầu tư (Fund) để đầu tư vào các dự án phát triển đô thị mới nổi ở châu Á, chủ yếu ở Myanmar, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Ấn Độ và Sri Lanka. Các dự án như vậy có thể bao gồm phát triển định hướng chuyển tuyến (TOD) như phát triển hàng không hoặc đường sắt, nhà ở giá rẻ, cũng như cơ sở hạ tầng liên quan đến đô thị khác.

Mỗi đối tác sẽ đóng góp 250 triệu đô la Mỹ để chi cho Quỹ, và FMC cũng sẽ huy động và quản lý các quỹ từ các nhà đầu tư bên thứ ba được công nhận hoặc tổ chức khác.

Theo ước tính của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), việc phát triển châu Á sẽ cần đầu tư ít nhất 1,7 nghìn tỷ USD mỗi năm cho cơ sở hạ tầng cho đến năm 2030 để duy trì đà tăng trưởng của nó. Tuy nhiên, vẫn còn một khoảng cách lớn giữa nhu cầu về cơ sở hạ tầng như vậy và khả năng tiếp cận tài chính của khu vực.

FMC sẽ tìm kiếm các dự án cơ sở hạ tầng đô thị thương mại đang trong giai đoạn khả thi tiên tiến hoặc trong giai đoạn đầu của xây dựng, và cung cấp đầu tư cổ phần để hỗ trợ các dự án như vậy. Các dự án đủ điều kiện sẽ cần phải đáp ứng các chỉ số quản trị môi trường, xã hội và doanh nghiệp bền vững. Các nhà đầu tư tổ chức tìm cách tham gia vào sự tăng trưởng bền vững của khu vực do đó có thể làm như vậy thông qua Quỹ.

FMC sẽ tận dụng thế mạnh duy nhất của cả hai đối tác để mang lại lợi nhuận tối ưu cho rủi ro dài hạn tối ưu cho Quỹ. Surbana Jurong, là một trong những nhà tư vấn đô thị và cơ sở hạ tầng lớn nhất châu Á, đã trực tiếp tiếp xúc với các cơ hội dự án trong khu vực. Họ có hơn 70 năm giao hàng dự án thành công và đội ngũ kỹ thuật tại hơn 40 quốc gia để cung cấp những hiểu biết về những rủi ro của các dự án như vậy. Tập đoàn Mitsubishi, một doanh nghiệp tích hợp toàn cầu với hoạt động kinh doanh đa dạng, có kinh nghiệm về đầu tư và sản phẩm tài chính, và đã đầu tư vào các dự án bất động sản ở các nước ASEAN kể từ năm 2013 với tổng số 250 tỷ yên.

Ông Wong Heang Fine, Giám đốc điều hành của Surbana Jurong cho biết, "Các nước mới nổi ở châu Á tiếp tục tăng trưởng kinh tế và dân số nhanh chóng, thúc đẩy nhu cầu về các dự án cơ sở hạ tầng đô thị bao gồm phát triển định hướng quá cảnh và nhà ở giá rẻ. Đối với các chủ dự án đang tìm kiếm nguồn tài trợ, và các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận bền vững lâu dài, Surbana Jurong và FMC mới của Tập đoàn Mitsubishi sẽ cung cấp cầu vốn đó. Liên doanh của chúng tôi sẽ khai thác bí quyết của cả hai đối tác về tài chính và đầu tư, cũng như phân tích kỹ thuật và rủi ro để mang lại lợi nhuận bền vững. Liên doanh này cũng đúng lúc, vì Singapore tự coi mình là trung tâm cơ sở hạ tầng khu vực. "

Surbana Jurong Capital

Surbana Jurong Capital, là cánh tay dịch vụ tài chính của Surbana Jurong, sẽ đầu tư, lập kế hoạch, phát triển và quản lý các dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản, tạo ra lợi nhuận bền vững lâu dài cho các bên liên quan. Họ sẽ dựa trên khả năng lập kế hoạch và quản lý rủi ro của các dự án giai đoạn phát triển, tìm cách mang lại thanh khoản thị trường hiện tại với cơ hội thích hợp, cung cấp lợi nhuận điều chỉnh rủi ro cho nhà đầu tư.

Ông Wong nhận xét, "Surbana Jurong Capital sẽ tăng cường chuỗi giá trị hoàn chỉnh của Surbana Jurong Group. Qua Surbana Jurong Capital, chúng tôi hiện có thể cung cấp các giải pháp tài chính dài hạn cho khách hàng toàn cầu, tăng cường thêm giá trị gia tăng chúng tôi mang đến cho các đối tác của mình."

Giới thiệu về Surbana Jurong

Surbana Jurong là một trong những công ty tư vấn hạ tầng và đô thị lớn nhất châu Á. Tận dụng công nghệ và sáng tạo, Surbana Jurong cung cấp các giải pháp tư vấn tốt nhất trong toàn bộ chuỗi giá trị của các lĩnh vực đô thị hóa, công nghiệp hóa và cơ sở hạ tầng.

Có trụ sở tại Singapore, Tập đoàn Surbana Jurong có lực lượng lao động toàn cầu với hơn 14.000 nhân viên tại hơn 120 văn phòng trên 40 quốc gia ở châu Á, Australia, Anh, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ, và doanh thu hàng năm khoảng 1,5 tỷ đô la Singapore .

Surbana Jurong có một hồ sơ theo dõi gần 70 năm, và đã xây dựng hơn một triệu ngôi nhà ở Singapore, chế tạo các kế hoạch tổng thể cho hơn 30 quốc gia và phát triển hơn 100 khu công nghiệp trên toàn cầu.

Phương châm của Surbana Jurong là "Xây dựng thành phố, hình thành cuộc sống" phản ánh niềm tin rằng sự phát triển không chỉ là thép và bê tông. Surbana Jurong tạo không gian và thiết kế cơ sở hạ tầng nơi mọi người sống, làm việc và vui chơi, định hình thành phố với những công việc bền vững, nơi cộng đồng và doanh nghiệp có thể phát triển.

Giới thiệu về tập đoàn Mitsubishi

Mitsubishi Corporation là một doanh nghiệp kinh doanh tích hợp toàn cầu phát triển và hoạt động kinh doanh trên hầu hết các ngành công nghiệp bao gồm tài chính công nghiệp, năng lượng, kim loại, máy móc, hóa chất, thực phẩm và kinh doanh môi trường.

Các hoạt động hiện tại của Tập đoàn Mitsubishi đang mở rộng vượt xa các hoạt động kinh doanh truyền thống của mình với phạm vi kinh doanh đa dạng từ phát triển tài nguyên thiên nhiên đến đầu tư vào kinh doanh bán lẻ, cơ sở hạ tầng, sản phẩm tài chính và sản xuất hàng công nghiệp.

Đối với các yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ:

Surbana Jurong

Jackie Yu
Giám đốc, Truyền thông nhóm
Điện thoại: + 65-6839-7326 M: + 65-9688-4269
Email: Jackie.YuWc@surbanajurong.com

Nguồn Surbana Jurong Private Limited

Source: Surbana Jurong Private Limited
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Construction/Building

Utilities

Financing agreements

Joint ventures

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us