omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Chemours công bố báo cáo cam kết trách nhiệm doanh nghiệp thường niên đầu tiên

2018-11-08 17:06

TTXVN (Wilmington, Del., 8/11/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Công ty tham gia sáng kiến Hiệp ước toàn cầu LHQ

Chemours Company (Chemours) (Mã giao dịch trên sàn New York - NYSE: CC), công ty hóa học toàn cầu, đi đầu thị trường về công nghệ titan, các sản phẩm fluoro và các giải pháp hóa học, hôm nay thông báo đã công bố Báo cáo Cam kết Trách nhiệm Doanh nghiệp (CRC) đầu tiên của mình. Báo cáo này thể hiện cam kết trách nhiệm doanh nghiệp của Chemours - phần mở rộng trong chiến lược tăng trưởng của công ty – đối với 10 mục tiêu tham vọng dự kiến hoàn tất vào năm 2030. Các mục tiêu bao hàm 8 lĩnh vực: an toàn nổi bật, cộng đồng sôi nổi, nhân viên được trao quyền, khí hậu, chất lượng nước, chất thải, dịch vụ bền vững và chuỗi cung ứng bền vững.

Là một phần trong sáng kiến trách nhiệm xã hội này, Chemours đã ký Hiệp ước toàn cầu Liên hợp quốc (LHQ), hiệp ước bền vững và tư cách công dân tự nguyện lớn nhất thế giới. Chemours hiện là một trong hơn 8.000 công ty tham gia cam kết hoạt động có trách nhiệm và phù hợp với các nguyên tắc bền vững được chấp nhận rộng rãi này (https://www.unglobalcompact.org/what-is-gc/mission/principles), để thực hiện các hành động hỗ trợ cải thiện xã hội, tham gia tại địa phương của công ty, và báo cáo hàng năm về những nỗ lực Chemours đang thực hiện.

"Chemours là công ty định hướng hiệu quả, chuyên sản xuất hóa chất có trách nhiệm vì điều này là cần thiết cho cuộc sống hàng ngày", Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Chemours, Mark Vergnano cho biết. "Chúng tôi đang thực hiện những bước đi có ý nghĩa để đạt được các mục tiêu 2030 của chúng ta và sẽ báo cáo sự tiến bộ của chúng tôi qua từng bước. Chúng tôi hoàn toàn cam kết trở thành một loại công ty hóa học mới phục vụ một thế giới đòi hỏi nhiều hơn".

Báo cáo CRC đầy đủ có để tải xuống tại địa chỉ
chemours.com(https://www.chemours.com/our-company/corporate-responsibility/).

Theo Paul Kirsch, Chủ tịch mảng kinh doanh các sản phẩm fluoro của Chemours và tài trợ điều hành cho sáng kiến này, cho biết: "Báo cáo của chúng tôi là một minh chứng nữa cho Chemours rằng trách nhiệm xã hội không phải là một lựa chọn, nó đơn giản là điều đúng đắn cần làm. Đó là định hướng và cách thức hoạt động của chúng ta".

Giới thiệu Chemours Company

Chemours Company (Mã giao dịch trên sàn New York - NYSE: CC) giúp tạo ra một thế giới đầy màu sắc, có khả năng và sạch hơn thông qua sức mạnh của hóa học. Chemours là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ titan, các sản phẩm fluoro và các giải pháp hóa học, đem đến cho khách hàng các giải pháp trong nhiều ngành với các sản phẩm định hướng thị trường, kinh nghiệm ứng dụng và các đổi mới dựa trên hóa học. Các thành phần của Chemours hiện diện trong nhựa và các lớp phủ, điện lạnh và điều hòa không khí, khai thác mỏ và sản xuất công nghiệp nói chung. Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Teflon (TM), Ti-Pure (TM), Krytox (TM), Viton (TM), Opteon (TM), Freon (TM) và Nafion (TM). Chemours có khoảng 7.000 nhân viên và 26 địa điểm sản xuất phục vụ khoảng 4.000 khách hàng ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, châu Á - Thái Bình Dương và Châu Âu. Chemours đặt trụ sở tại Wilmington, bang Delaware, và niêm yết trên NYSE với mã số CC. Để biết thêm thông tin, xin truy cập chemours.com(https://www.chemours.com/our-company/corporate-responsibility/), Hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @Chemours, hoặc LinkedIn(https://bit.ly/2qi9ZEr). 

Giới thiệu Hiệp ước toàn cầu LHQ

Hiệp ước toàn cầu LHQ là lời kêu gọi các công ty trên thế giới điều chỉnh các chiến lược và hoạt động của họ theo 10 nguyên tắc chung được chấp nhận trong các lĩnh vực nhân quyền, lao động, môi trường và chống tham nhũng, và hành động hỗ trợ các mục tiêu và vấn đề của LHQ được thể hiện trong Các Mục tiêu Phát triển Bền vững. Hiệp ước toàn cầu LHQ là nền tảng hàng đầu cho việc phát triển, thực hiện và công bố các thông lệ của doanh nghiệp có trách nhiệm. Ra mắt năm 2000, nó là sáng kiến bền vững lớn nhất của doanh nghiệp trên thế giới, với hơn 9.500 công ty và 3.000 chủ thể phi doanh nghiệp tham gia ở hơn 160 quốc gia, và gần 70 Mạng lưới Địa phương. Để biết thêm thông tin, xin xem @globalcompact trên phương tiện truyền thông xã hội. Tham gia trao đổi với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng hashtag #SDGpioneers.

Liên hệ:

Truyền thông
Alvenia Scarborough
Sr. Director of Corporate Communications and Brand Marketing
+1.302.773.4507
media@chemours.com

Nhà đầu tư
Jonathan Lock
VP, Corporate Development and Investor Relations
+1.302.773.2263
investor@chemours.com

Nguồn: Chemours Company

Source: The Chemours Company
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Chemical

Environmental Products & Services

Green Technology

Corporate Social Responsibility

Survey, Polls & Research

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us