omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

HUAWEI CLOUD chính thức ra mắt dịch vụ Blockchain cho người dùng trên khắp thế giới

2018-11-29 17:26

TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 29 tháng 11 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

HUAWEI CLOUD đã chính thức ra mắt dịch vụ Blockchain (BCS) để sử dụng toàn cầu vào ngày 15 tháng 11 năm 2018, sau khi ra mắt nó để sử dụng thương mại tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 10 năm nay.

Hiện có trên trang web HUAWEI CLOUD quốc tế, dịch vụ này giúp các doanh nghiệp và nhà phát triển toàn cầu tạo, triển khai và quản lý các ứng dụng blockchain nhanh chóng và với chi phí tối thiểu trên HUAWEI CLOUD. Khởi động toàn cầu của nó đặt nền tảng cho một nền tảng khối chuỗi toàn cầu phân tán.

Chủ động xây dựng hệ sinh thái Blockchain

Blockchain có tính năng phân cấp, chống giả mạo và truy xuất nguồn gốc, và xây dựng lòng tin giữa những người tham gia giao dịch. Như vậy, blockchain tạo ra giá trị khi được sử dụng trong các ứng dụng doanh nghiệp trong các kịch bản công nghiệp cụ thể. Các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau hiện đang khai thác các ứng dụng của blockchain, nhưng việc triển khai một blockchain trên một đám mây không phải là kỳ tích có ý nghĩa. Thật vậy, các nhà phát triển cần phải có một sự hiểu biết thấu đáo về các công nghệ blockchain. Triển khai cũng tốn thời gian.

Ngay từ năm 2016, Huawei đã gia nhập Hyperledger, dự án mã nguồn mở có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực blockchain, được tổ chức bởi Quỹ Linux. Đối với những đóng góp kỹ thuật và mã liên tục của nó trong hai tiểu dự án, Fabric và STL, Huawei đã được công nhận là nhà duy trì Hyperledger chính. Huawei cũng là nhà duy trì duy nhất từ châu Á trong các tiểu dự án này.

BCS là một dịch vụ điện toán đám mây tận dụng lợi thế của các công nghệ bảo mật và container của HUAWEI CLOUD, trong số các công nghệ khác. Nó rất dễ sử dụng, hiệu quả và phổ dụng, và có thể được sử dụng trong các ứng dụng dữ liệu, Internet of Things (IoT), tài chính và các lĩnh vực khác. Các kịch bản có thể được sử dụng trong giao dịch dữ liệu bìa, xác thực danh tính, bằng chứng về thông tin (như bất động sản và giáo dục), chăm sóc sức khỏe từ xa, truy tìm nguồn thực phẩm, Internet of Vehicles (IoV) và quản lý thiết bị IoT. Nó cung cấp hỗ trợ đáng kể cho việc thiết lập một hệ sinh thái công nghệ và các ngành công nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số.

BCS có lợi thế đáng kể
HUAWEI CLOUD hiện đang tập trung phát triển nền tảng blockchain của mình để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp phát triển các ứng dụng và giải pháp blockchain.

BCS có những ưu điểm sau:
Mở và dễ sử dụng phù hợp với Hyperledger Fabric 1.1 và Kubernetes, có cấu hình đơn giản, triển khai trong vài phút và tự động đa góc E2E O & M

Linh hoạt và hiệu quả
Nhiều thuật toán đồng thuận hiệu quả (5.000+ TPS) và chuyển đổi linh hoạt, kết nối động hoặc bỏ các nút và thành viên đa vai trò và quản lý tài nguyên vật lý dựa trên vùng chứa

Chi phí-hiệu quả
Chi phí phát triển và triển khai thấp hơn, tiện lợi trả tiền cho mỗi lần sử dụng, giảm chi phí O & M với quản lý thống nhất và tự động mở rộng quy mô và nâng cấp / quay lại theo yêu cầu

Bảo mật mạnh mẽ và bảo vệ sự riêng tư
Hoàn thành quản lý và cách ly người dùng, khóa và quyền; mã hóa nhiều lớp và đảm bảo quyền riêng tư; cơ sở hạ tầng bảo mật mạng được chứng minh đầy đủ

HUAWEI CLOUD BCS được dành riêng để cung cấp cho các doanh nghiệp một nền tảng vững chắc cho sự đổi mới và phát triển, làm việc với các doanh nghiệp để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Sử dụng BCS, một công ty có thể thiết lập một hệ thống blockchain hoàn toàn phù hợp với kinh doanh của riêng mình chỉ trong 5 đến 10 phút. Chào mừng bạn đến với trang web chính thức của HUAWEI CLOUD để thử nghiệm và tư vấn dịch vụ.

Liên kết: https://intl.huaweicloud.com/product/bcs.html

Giới thiệu về Huawei

Huawei là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và các thiết bị thông minh. Với các giải pháp tích hợp trên bốn lĩnh vực chính ¨C mạng viễn thông, CNTT, thiết bị thông minh và dịch vụ đám mây ¨C, chúng tôi cam kết mang kỹ thuật số đến mọi người, nhà và tổ chức cho một thế giới thông minh, được kết nối đầy đủ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Huawei Cloud trực tuyến tại
https://intl.huaweicloud.com/?locale=en-us

hoặc theo chúng tôi trên:

https://www.linkedin.com/showcase/huawei-cloud/
https://twitter.com/Huawei_Cloud
https://www.facebook.com/Huawei-Cloud-1995859487299836/

Nguồn Huawei

Source: Huawei
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer Networks

Computer/Electronics

Telecommunications

New products/services

Blockchain

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us