omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Điện thoại thông minh HONOR thống trị đợt bán hàng cuối tuần Black Friday trên khắp châu Âu, Trung Đông và Mỹ

2018-12-03 20:36

TTXVN (BẮC KINH, ngày 3 tháng 12 năm 2018 / PRNewswire/ --

Doanh thu tăng 250% ấn tượng mỗi năm từ năm 2017 trên các khu vực ở châu Âu

Nhu cầu cho điện thoại thông minh HONOR đạt mức cao mới và hoàn toàn được bán ra trên Amazon và Newegg ở Mỹ

HONOR, một thương hiệu điện tử điện thoại thông minh hàng đầu, đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng vào cuối tuần Black Friday và Cyber Monday ở châu Âu, Trung Đông và Mỹ, với các sản phẩm HONOR đứng đầu danh sách bán chạy nhất của Amazon tại Pháp, Đức, Ý và Vương quốc Anh.

Con số của năm nay cho thấy doanh số bán hàng tăng 250% ấn tượng hàng năm từ năm 2017 trên các khu vực châu Âu trong tuần Black Friday và Cyber Monday, với doanh số tại Tây Ban Nha tăng vọt 300%.

HONOR 9 Lite là điện thoại thông minh bán chạy nhất số 1 trong danh mục EUR150-EUR200 với các giao dịch trên tất cả các thiết bị cầm tay, trong khi HONOR 10 xếp hạng cao trong danh sách Top 10 của Amazon cho doanh số cuối tuần Black Friday. Cả hai hồ sơ chứng minh điện thoại thông minh HONOR đang ngày càng phổ biến với người mua sắm trên khắp châu Âu.

Trong khi đó ở Mỹ, nhu cầu về HONOR View 10 đạt mức cao mới và hoàn toàn được bán ra trên Amazon và Newegg trong đợt khuyến mãi Black Friday, và có sự tăng trưởng doanh số đáng kể trong cuối tuần ở Trung Đông. Vào cuối tuần thứ Sáu, HONOR xếp thứ nhất trong danh mục điện thoại trên tất cả các kênh bán hàng ở Phần Lan, trong khi Cộng hòa Séc thấy tổng thể tăng trưởng điện thoại thông minh HONOR đạt 200% so với năm 2017, với mức tăng 300% hàng năm cho HONOR 10. Tại Ba Lan, HONOR Play ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu 500% trong cuối tuần Black Friday, hoàn toàn bán ra trên Euronet, X-kom và Media Expert trong vòng hai giờ, đạt mức tăng trưởng doanh thu 150% tổng thể.

Top-Selling Smartphone Brand on Black Friday
Top-Selling Smartphone Brand on Black Friday

Với tất cả các giao dịch điện thoại thông minh HONOR tuyệt vời đã có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong mùa giải này. Thiết bị cầm tay mới HONOR 8X dẫn đầu danh sách là phiên bản mới nhất, giữ vị trí đầu tiên trong số các sản phẩm mới trên Amazon Đức và trở thành Nhà bán chạy nhất tại Pháp bán hàng trực tuyến trên điện thoại thông minh [1] kể từ khi ra mắt toàn cầu vào tháng 10. Ở Nga, HONOR 8X hiện là chiếc điện thoại thông minh bán chạy nhất trên mạng, và nó đã vượt qua doanh số bán hàng của người tiền nhiệm của nó, HONOR 7X, với mức tăng 500%.

Kết quả này chứng minh sự tăng trưởng liên tục của HONOR trong năm qua và sự phổ biến ngày càng tăng của các mẫu máy được hỗ trợ bởi AI như HONOR 10, với máy ảnh kép hỗ trợ AI và kính 3D hàng đầu với lớp phủ quang học nano tuyệt đẹp và HONOR Play mang đến trải nghiệm chơi game '4D' với GPU Turbo và nhận dạng thời gian thực, và thậm chí HONOR 8X, công nghệ tiên tiến và giá cả phải chăng đã khiến nó trở thành người chiến thắng trong mùa giải này.

"Tôi rất vui mừng và biết ơn sự hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được từ người tiêu dùng trong đợt bán hàng Black Friday năm nay. Doanh số bán hàng mới nhất này đã dẫn đến một năm thành công cho thương hiệu HONOR và chúng tôi mong đợi một năm phát triển nhanh khác vào năm 2019. Những nỗ lực trong công nghệ tiên tiến và thiết kế sản phẩm tiên tiến, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những điện thoại thông minh tốt nhất với trải nghiệm người dùng tối ưu cho tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới ", ông George Zhao, Chủ tịch HONOR cho biết.

[1] Theo báo cáo của GFK, W41 2018

Về HONOR

HONOR là một thương hiệu điện tử thông minh hàng đầu. Thương hiệu được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người bản địa kỹ thuật số thông qua các sản phẩm được tối ưu hóa trên internet cung cấp trải nghiệm người dùng cao cấp, truyền cảm hứng cho hành động, sáng tạo nuôi dưỡng và trao quyền cho giới trẻ đạt được ước mơ của họ. Khi làm điều này, HONOR đã tự đặt ra bằng cách thể hiện sự dũng cảm của mình để làm những việc khác nhau và thực hiện các bước cần thiết để mở ra những công nghệ và đổi mới mới nhất cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập HONOR trực tuyến tại www.hiHONOR.com hoặc theo dõi chúng tôi trên:

https://www.facebook.com/HONORglobal/
https://twitter.com/HONORglobal
https://www.instagram.com/HONORglobal/
https://www.youtube.com/c/HONORofficial/

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181201/2314281-1

Nguồn: Honor

Source: Honor
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Retail

Telecommunications

Telecommunications Equipment

Sales reports

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us