omniture

Bộ sưu tập Crocs Reviva(TM) mới mang đến bước đi sảng khoái và sự thoải mái suốt cả ngày

Crocs, Inc.
2019-02-14 07:00 275

Công nghệ Crocs Reviva(TM) hiện có mặt trong các sản phẩm dép sandal, dép xỏ ngón và dép sục của bộ sưu tập Xuân/ Hè 2019

TTXVN (Niwot, Colo., ngày 14/2/2019)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Crocs, Inc. (NASDAQ: CROX), công ty hàng đầu thế giới về các loại giày dép thường ngày sáng tạo cho phụ nữ, nam giới và trẻ em, hôm nay đã thông báo ra mắt Crocs Reviva(TM), công nghệ thoải mái mới và bộ sưu tập Xuân/ Hè 2019. Với đế dép tích hợp bong bóng khí, công nghệ Crocs Reviva (TM) cung cấp lực nảy phục hồi, hiệu ứng massage nhẹ nhàng và thoải mái cả ngày.

mẫu Reviva mới của Crocs(TM) Collection mang đến lực nảy phục hồi và sự thoải mái suốt cả ngày
mẫu Reviva mới của Crocs(TM) Collection mang đến lực nảy phục hồi và sự thoải mái suốt cả ngày

 

mẫu Crocs Reviva(TM) Flip với phần đế tích hợp bong bóng khí tạo hiệu ứng massage nhẹ nhàng
mẫu Crocs Reviva(TM) Flip với phần đế tích hợp bong bóng khí tạo hiệu ứng massage nhẹ nhàng

Crocs Reviva (TM) hiện có sẵn tại các địa điểm bán lẻ chọn lọc của Crocs và sẽ được bán trên Crocs.com bắt đầu từ tháng Hai. Bộ sưu tập bao gồm một phần mở rộng phong cách hàng ngày với các mẫu sandal, dép xỏ ngón và dép sục cho phụ nữ và nam giới.

"Crocs tiếp tục đổi mới để tạo ra thoải mái đặc biệt, và Bộ sưu tập Crocs Reviva cũng không ngoại lệ,"Michelle Poole, Giám đốc sản phẩm và bán hàng của Crocs nói. "Với phần đế đặc biệt phù hợp với bản đồ áp lực chân, Bộ sưu tập Crocs Reviva cung cấp cho người tiêu dùng tùy chọn thoải mái cả ngày với mức giá tuyệt vời."

Đúng như bản chất của Crocs, Bộ sưu tập Reviva by Crocs (TM) rất nhẹ và nâng đỡ bàn chân, và phần lòng dép đúc Croslite (TM) cho một bộ sưu tập bền chắc, có thể giặt rửa và chịu nước.

"Cho dù bạn đang làm việc nhà hay dành thời gian ở hồ bơi, Bộ sưu tập Crocs Reviva chắc chắn sẽ là một sự bổ sung thoải mái mới mẻ cho tủ đồ của bạn," ông Poole cho biết thêm. "Ngoài ra, với bong bóng khí có thể nhìn thấy, bạn không chỉ có thể cảm thấy sự thoải mái của  Crocs Reviva, mà còn có thể quan sát được cách Crocs Reviva sẽ thêm một chút bật nảy vào cuộc sống hàng ngày của bạn."

Về Crocs, Inc.

Crocs, Inc. (Nasdaq: CROX) là công ty hàng đầu thế giới về giày dép đi hàng ngày sáng tạo cho phụ nữ, đàn ông và trẻ em, kết hợp sự thoải mái và phong cách với một giá trị mà người tiêu dùng biết và yêu thích. Mỗi đôi giày trong bộ sưu tập của Crocs đều sử dụng chất liệu Croslite (TM), công nghệ giày dép đúc, độc quyền, cung cấp sự thoải mái phi thường với từng bước chân.

Năm 2019, Crocs tuyên bố rằng việc thể hiện bản thân và sự thoải mái là không loại trừ lẫn nhau. Để tìm hiểu thêm về Crocs hoặc chiến dịch toàn cầu của Come As You Are(TM) chúng tôi, vui lòng truy cập www.crocs.com hoặc theo dõi @Crocs trên Facebook, Instagram và Twitter.

Liên hệ truyền thông tại châu Á – Thái Bình Dương:
Srishti Dugar
sdugar@crocs.com 
+65-98002826

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190211/2371248-1-a 
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190211/2371248-1-b

Nguồn:  Crocs, Inc.

Source: Crocs, Inc.
Keywords: Fashion Household/Consumer/Cosmetics Retail New products/services