omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Honor gây ấn tượng mạnh khi tăng trưởng 150% doanh thu quốc tế trong nửa đầu năm 2018

2018-07-12 15:34

TTXVN (HONG KONG, ngày 12 tháng 7 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

- Dòng sản phẩm mới nhất AI 2.0 Honor 10 bán được 3 triệu chiếc trong vòng 3 tháng

Honor, một thương hiệu điện tử thông minh hàng đầu, hôm nay đã chia sẻ những con số cho thấy sự tăng trưởng của Honor trên toàn cầu trong nửa đầu năm 2018. Gây ấn tượng mạnh nhất trong số đó là việc tăng trưởng 150% so với cùng kỳ năm ngoái về số lượng bán hàng quốc tế bên ngoài Trung Quốc. Điều này tiếp tục đại diện cho tiến bộ đáng kể cho Honor hướng tới mục tiêu của mình là một trong ba thương hiệu điện thoại di động hàng đầu trên toàn cầu trong năm năm tới.

Thiết bị hàng đầu của thương hiệu, Honor 10, dẫn đầu danh sách, với hơn 3 triệu chiếc được bán kể từ khi ra mắt chỉ vài tháng trước. Được ca ngợi rộng rãi, Honor 10 có hai cải tiến điện thoại thông minh lớn - một máy ảnh ống kính kép hỗ trợ AI hàng đầu và thiết kế đột phá với kính 3D với lớp phủ quang học nano tuyệt đẹp. Điểm nổi bật từ thành công toàn cầu của Honor 10 bao gồm:

-Malaysia, nơi Honor 10 đã phá kỷ lục cho chiếc điện thoại hàng đầu bán chạy nhất từng có trên cửa hàng bán lẻ trực tuyến lớn Shopee.

-Pháp, nơi Honor 10 là điện thoại thông minh bán chạy nhất thứ hai trên mạng và xếp hạng thứ sáu về doanh số bán lẻ tổng thể trong phạm vi giá từ 300-400 euro vào tháng Năm.

-Nga, nơi Honor 10 là điện thoại thông minh bán chạy nhất trong phạm vi giá từ 25.000-30.000 ruble và được xếp hạng trong top 5 điện thoại thông minh trong danh sách GfK Hitlist.

-Đức, nơi Honor 10 vượt qua doanh thu sau khi ra mắt của Honor 9 hơn 100%.

Honor 10 đã bán được 3 triệu chiếc trên toàn cầu
Honor 10 đã bán được 3 triệu chiếc trên toàn cầu

"Tại Honor, chúng tôi vui mừng thấy rằng sự cống hiến của chúng tôi để cung cấp sự đổi mới và trải nghiệm người dùng vô song với giá trị cạnh tranh nhất đã được công nhận và đáp ứng với sự nhiệt tình của người dùng trên toàn thế giới", ông George Zhao, Chủ tịch Honor cho biết. "Hiệu suất mạnh mẽ của chúng tôi trên toàn cầu cho đến năm 2018 đã đặt chúng tôi ở vị trí vững chắc để đáp ứng mục tiêu trở thành thương hiệu điện thoại thông minh toàn cầu hàng đầu trong vòng 5 năm tới".

Dữ liệu ở cấp độ thị trường cũng cho thấy Honor đã phá vỡ nhiều kỷ lục và giành được nhiều người hâm mộ mới trên mọi thị trường. Vào tháng Năm năm nay, Honor đã vượt qua Apple để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh số 2 của Nga về khối lượng bán hàng, sau khi đã đặt một thứ ba mạnh mẽ trong 13 tháng trước đó. Thương hiệu cũng là nhà cung cấp điện thoại thông minh đang phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ, với doanh số bán hàng tăng 300% và doanh thu trong nửa đầu năm 2018. Lợi nhuận ấn tượng cũng có thể thấy ở châu Âu, với khối lượng bán hàng tăng 200% tại Anh và 500 % tại Tây Ban Nha.

Honor cũng tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu, mở rộng danh mục sản phẩm tại Đông Nam Á, Trung Đông và Mỹ Latinh, với các đợt ra mắt mới đáng kể trong năm nay tại Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Singapore, Ai Cập, Pakistan, Mexico, và Colombia.

Tại quê nhà Trung Quốc, Honor tiếp tục là thương hiệu điện tử thông minh số 1 - và là thương hiệu điện tử thông minh duy nhất được xếp hạng trong số 5 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường. Từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2018, Honor bán được 18,07 triệu sản phẩm và doanh thu bán hàng đạt 26,3 tỷ nhân dân tệ, theo công ty nghiên cứu thị trường độc lập Sino Market Research. Sức mạnh và sự nổi tiếng của thương hiệu đã được nhấn mạnh gần đây trong "618 Shopping Festival" của JD.com, trong đó Honor đứng đầu bảng xếp hạng với doanh số tích lũy cao nhất trong giai đoạn bán hàng từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 6 cũng như nhà vô địch trong ngày lễ độc thân vào 18 tháng 6.

Giới thiệu về Honor

Honor là một thương hiệu điện tử thông minh hàng đầu thuộc Tập đoàn Huawei. Với khẩu hiệu, "For the Brave", thương hiệu được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người bản xứ thông qua các sản phẩm được tối ưu hóa trên Internet mang lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng, truyền cảm hứng cho hành động, nuôi dưỡng sự sáng tạo và trao quyền cho giới trẻ để đạt được ước mơ của họ. Khi làm điều này, Honor đã tự thiết lập bằng cách thể hiện sự dũng cảm của mình để làm những việc khác nhau và thực hiện các bước cần thiết để mở ra những công nghệ và đổi mới mới nhất cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Honor trực tuyến tại www.hihonor.com hoặc theo dõi chúng tôi trên:

https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180711/2184396-1

Nguồn Honor

Source: Honor
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Wireless Communications

Sales reports

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us