omniture

Honor 10 nhận giải thưởng 'EISA Lifestyle Smartphone 2018 - 2019'

Honor
2018-08-15 15:30 936

TTXVN (HONG KONG, ngày 15 tháng 8 năm 2018 / PRNewswire/ --

- Thiết bị hàng đầu mới nhất của Honor là một "sự phù hợp hoàn hảo" cho thế hệ trẻ

Honor, một thương hiệu điện tử điện thoại thông minh sáng tạo, trẻ trung, xu hướng, đã giành giải thưởng Hình ảnh và Âm thanh châu Âu (EISA) hôm nay, giải thưởng 'EISA Lifestyle Smartphone 2018 - 2019'. EISA ca ngợi Honor 10 là "một sự phù hợp hoàn hảo cho ngay cả những người dùng trẻ tuổi khó tính nhất".

Honor 10 có tên ‘EISA Lifestyle Smartphone 2018 - 2019’
Honor 10 có tên ‘EISA Lifestyle Smartphone 2018 - 2019’

"EISA Lifestyle Smartphone 2018 - 2019" là giải thưởng EISA thứ ba của Honor. Sự công nhận thị trường quan trọng này cho chúng ta biết thương hiệu Honour đang ghi điểm trong trái tim và tâm trí của những người trẻ trên khắp thế giới ", George Zhao, Chủ tịch Honor cho biết. "The Honor 10 là một điện thoại thông minh hàng đầu vô cùng phổ biến. Nó đã đạt được con số kỷ lục bán hàng."

Sự ra mắt của Honor 10, điện thoại thông minh hàng đầu của Honor cho năm 2018, giới thiệu hai công nghệ điện thoại thông minh mang tính cách mạng cho người tiêu dùng. EISA khen Honor 10 vì có "hệ thống camera thông minh nhất trên thị trường" và phần mềm AI "tiên tiến có thể nhận biết và điều chỉnh cài đặt chụp cho 500 tình huống lối sống khác nhau." EISA cũng nhận xét về "khung nhôm tuyệt đẹp và thiết kế mặt lưng kính của Honor 10 - có sẵn trong bốn màu sắc thời trang".

Honor 10 được đón nhận nồng nhiệt trong giới truyền thông công nghệ và người hâm mộ hàng đầu trên thế giới. Ba tháng sau khi ra mắt tại Trung Quốc và hai tháng sau khi ra mắt tại London, Honor 10 đã bán được hơn 3 triệu bản. Và sự hỗ trợ của người dùng và đã tích cực áp đảo đối với nhiều tính năng chính của điện thoại thông minh. Honor 10 đã bảo đảm hơn 10 giải thưởng từ các phương tiện truyền thông công nghiệp, nhận được sự lựa chọn của biên tập viên Headline của Android (https://www.androidheadlines.com/2018/05/honor-10-review-the-ultimate-affordable-flagship.html) giải thưởng, điện thoại thông minh tầm trung tốt nhất của Wired (https://www.wired.co.uk/article/best-smartphone-mobile-phone-cameraphone-budget-android-smartphone); được xướng danh trong Điện thoại thông minh tốt nhất của Tech Radar vào năm 2018 (https://www.techradar.com/news/best-phone/15) và Điện thoại 400 USD tốt nhất của Android Central (https://www.androidcentral.com/honor-10-vs- nokia-7-plus) và giải thưởng Choice (https://www.androidcentral.com/honor-10-review), và điện thoại thông minh tốt nhất của Pocket-Lint 2018 (https://www.pocket-lint.com/phones/buyers -guide / 120309-best-smartphones-và-flagship-mobile-phones-to-buy).

Tóm tắt các tính năng chính của Honor 10:

Camera AI 2.0

- Camera sau 24MP + 16MP, được hỗ trợ bởi bộ xử lý NPU tích hợp độc lập và công nghệ Phân đoạn hình ảnh ngữ nghĩa đầu tiên trong ngành
- Camera trước 24MP cũng được hỗ trợ bởi công nghệ AI 2.0
- Ổn định hình ảnh tự động (AIS)

Thiết kế Avant-garde

- 15 lớp kính 3D ở mặt sau và thiết kế này cho thấy ánh sáng rực rỡ từ mọi góc độ, trong ánh sáng tự nhiên và bóng râm.
- Honor 10 mang đến sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc cho người tiêu dùng - Phantom Blue, Phantom Green. [1] Hai màu sắc mang tính biểu tượng và mang tính đột phá này được tạo ra tại Trung tâm thẩm mỹ Paris, nơi sự sáng tạo và nhiệt tình của các kỹ sư và nhà thiết kế danh dự đã ra đời

Khác

- GPU Turbo
- Mặt trước đặt cảm biến vân tay siêu âm dưới kính
- Màn hình FullHD FHD + 5.84 inch với màn hình hiển thị khung bezel 19: 9
- RAM 4 GB và ROM 64 GB / 128 GB
- Honor SuperCharge [2] 5V / 4.5A với pin 3,400 mAh (giá trị tiêu biểu)
- EMUI 8.1 dựa trên Android 8.1

[1] Nó cũng có sẵn màu Midnight Black và Phantom Grey.
[2] Dựa trên thử nghiệm của phòng thí nghiệm của Honor.

Giới thiệu về Honor

Honor là một thương hiệu điện tử thông minh hàng đầu thuộc Tập đoàn Huawei. Với khẩu hiệu, "For the Brave", thương hiệu được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người bản xứ thông qua các sản phẩm được tối ưu hóa trên Internet mang lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng, truyền cảm hứng cho hành động, nuôi dưỡng sự sáng tạo và trao quyền cho giới trẻ để đạt được ước mơ của họ. Khi làm điều này, Honor đã tự thiết lập bằng cách thể hiện sự dũng cảm của mình để làm những việc khác nhau và thực hiện các bước cần thiết để mở ra những công nghệ và đổi mới mới nhất cho khách hàng của mình.

Giới thiệu về Hiệp hội hình ảnh và âm thanh châu Âu (EISA)

Được thành lập vào năm 1982, Hiệp hội Âm thanh Hình ảnh Châu Âu (EISA) là một hiệp hội đa phương tiện kiểm tra các sản phẩm điện tử tiêu dùng. Với một thành viên bao gồm 50 tạp chí âm thanh, điện thoại di động, video và ảnh từ 20 quốc gia châu Âu, giải thưởng của EISA được biết đến như một trong những khuyến nghị tiêu dùng có uy tín nhất mà sản phẩm có thể nhận được và chỉ dẫn quan trọng cho các quyết định mua hàng tốt nhất của người tiêu dùng.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180814/2211394-1

NGUỒN Honor

Source: Honor
Keywords: Computer/Electronics Telecommunications Telecommunications Equipment Wireless Communications Awards