omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Diễn đàn Thị trưởng Trung Quốc-ASEAN năm 2018 được tổ chức tại Nam Ninh

2018-09-11 12:44

TTXVN (Nam Ninh, Trung Quốc, ngày 11 tháng 9 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Theo báo cáo của gx.cri.cn, Diễn đàn Thị trưởng Trung Quốc-ASEAN 2018 được tổ chức tại Nam Ninh vào ngày 8 tháng 9, thu hút khoảng 300 vị khách từ ASEAN và các thành phố trong nước để thảo luận về hợp tác giữa Trung Quốc và các nước ASEAN. Diễn đàn được tổ chức bởi Hiệp hội Thị trưởng Trung Quốc, Bộ Gia cư và Phát triển Nông thôn và Đô thị Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây và Chính quyền Nhân dân thành phố Nam Ninh, với chủ đề "Cùng nhau xây dựng Con đường tơ lụa hàng hải thế kỷ 21 và đổi mới Hợp tác đô thị giữa Trung Quốc và các nước ASEAN".

Vào ngày 8 tháng 9, Diễn đàn Thị trưởng Trung Quốc - ASEAN đã được tổ chức tại Nam Ninh. Chen Wu, Chủ tịch Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây đã đề cập đến diễn đàn này.
Vào ngày 8 tháng 9, Diễn đàn Thị trưởng Trung Quốc - ASEAN đã được tổ chức tại Nam Ninh. Chen Wu, Chủ tịch Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây đã đề cập đến diễn đàn này.

Diễn đàn tập trung vào bốn chủ đề: xây dựng đô thị và dịch vụ tài chính, phát triển đô thị và đổi mới công nghệ, kết nối thành phố và hợp tác ngành giao thông vận tải hậu cần, và đổi mới hợp tác xuyên biên giới đô thị. Thông qua các cuộc trao đổi đa kênh, đa cấp và đa lĩnh vực, những người tham dự thảo luận các chủ đề bao gồm giao tiếp chính sách, kết nối cơ sở, thương mại cấm, hội nhập tài chính và liên kết giữa người dân giữa các thành phố Trung Quốc và các thành phố ASEAN. một cộng đồng tương lai gần gũi hơn cho Trung Quốc và ASEAN.

Tại diễn đàn, Chen Wu, Chủ tịch Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây kêu gọi thúc đẩy đổi mới hợp tác đô thị, cùng nhau xây dựng các thành phố Đường tơ lụa kỹ thuật số và thúc đẩy xây dựng một quan hệ đối tác thành phố Trung Quốc-ASEAN mới và một cộng đồng tương lai chung cho Trung Quốc và ASEAN.

Là một diễn đàn cấp cao trong hệ thống khung hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN (CAEXPO), diễn đàn được đưa vào kế hoạch tổng thể của CAEXPO và trình lên Bộ Thương mại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Chính quyền Nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây phê duyệt hàng năm.

Tập trung vào vai trò của Quảng Tây trong "Một vành đai, một con đường", diễn đàn nhằm xây dựng một nền tảng phát triển, hợp tác và đổi mới cho các thành phố và các nhà quản lý đô thị ở Trung Quốc và ASEAN, phục vụ Sáng kiến "Một vành đai, một con đường", và tạo điều kiện cho sự tham gia của ASEAN và trong nước thành phố trong xây dựng đường vành đai.

Kể từ lần đầu được tổ chức vào năm 2015, diễn đàn đã được tổ chức thành công ba lần, với sự tham dự của gần 100 thành phố tại hơn 20 tỉnh, thành phố và khu tự trị của Trung Quốc, cũng như hơn 100 thành phố ở 9 quốc gia ASEAN. Tầm ảnh hưởng của nó tăng lên theo từng năm, dần dần thể hiện vai trò của nó trong chính trị, kinh tế, văn hóa và các lĩnh vực khác, và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180910/2232547-1

Source: gx.cri.cn
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us