omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Diễn đàn thúc đẩy thông tin Trung Quốc-ASEAN lần thứ 3 được tổ chức tại Nam Ninh, Quảng Tây

2018-09-14 14:22

TTXVN (Nam Ninh, Trung Quốc, ngày 14 tháng 9 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Theo báo cáo của gx.cri.cn, vào ngày 12 tháng 9, Diễn đàn thúc đẩy thông tin Trung Quốc - ASEAN lần thứ 3, được đồng tổ chức bởi Cơ quan quản lý không gian mạng Trung Quốc, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin và Nhân dân Chính phủ của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, được tổ chức tại Nam Ninh, Quảng Tây.

 Chủ tịch Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây Chen Wu phát biểu chào mừng (Ảnh: Zheng Xiaojun)
Chủ tịch Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây Chen Wu phát biểu chào mừng (Ảnh: Zheng Xiaojun)

ROS Sorakha, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia, Bounsaleumsay KHENNAVONG, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lào, Ông Kian Ming, Thứ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Malaysia, Chit Wai, Thư ký Điều hành Bộ Giao thông vận tải của Myanmar, và Tan Li San, Phó Bí thư thường trực Bộ Truyền thông và Thông tin Singapore, phát biểu tại sự kiện này. Fei Zhirong, Phó Chủ tịch Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, chủ trì cuộc họp.

Với chủ đề "Xây dựng con đường tơ lụa kỹ thuật số để chia sẻ nền kinh tế kỹ thuật số", diễn đàn này bao gồm hội nghị chính và chín chủ đề (Diễn đàn phát triển nhân văn, Diễn đàn ứng dụng công nghệ 5G và Diễn đàn ứng dụng, Diễn đàn hợp tác kỹ thuật số, Diễn đàn thương mại điện tử, Diễn đàn kinh tế số , Đường tơ lụa kỹ thuật số và Diễn đàn hợp tác công nghiệp, Diễn đàn thành phố thông minh, Diễn đàn đổi mới và phát triển công nghệ thông tin thế hệ mới, và Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của Huawei). Những hoạt động này, được tổ chức tại Nam Ninh, Quế Lâm và Bắc Hải từ ngày 11-19 tháng 9, thu hút tổng cộng hơn 2.000 đại biểu và khách mời, số lượng người tham gia và quy mô hoạt động đạt mức cao kỷ lục.

Trong diễn đàn, đã có hai cuộc triển lãm về công nghệ và ứng dụng 5G, công nghệ và ứng dụng kinh tế kỹ thuật số. Trung Quốc Mobile Communications Group Co, Ltd, Huawei, Datang, Ericsson, Foxconn, CASICloud và các công ty ứng dụng khác giới thiệu các ứng dụng 5G sáng tạo và tương tác "dễ tiếp cận, tương tác và kinh nghiệm" nhất, cho phép du khách đánh giá đầy đủ những thay đổi to lớn.

Diễn đàn thúc đẩy thông tin Trung Quốc-ASEAN bao trùm ảnh hưởng và uy tín quốc tế ngày càng tăng, và biến nó thành một sự kiện lớn với những người tham gia bao gồm các nhân vật hàng đầu từ nền kinh tế kỹ thuật số ở Trung Quốc và các nước ASEAN. Nó đã trở thành một cuộc triển lãm toàn diện bao gồm các cuộc họp, xúc tiến dự án, thương mại và đàm phán kinh doanh, thúc đẩy mạnh mẽ trao đổi và hợp tác giữa Trung Quốc và các nước ASEAN về kinh tế kỹ thuật số và thúc đẩy việc xây dựng cảng thông tin Trung Quốc - ASEAN.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180913/2236706-1

Nguồn: gx.cri.cn

Source: gx.cri.cn
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us