omniture

HUAWEI eKit จับมือพันธมิตรตัวแทนจำหน่าย สำรวจโอกาสอันไร้ขีดจำกัดในตลาด SME

Huawei
2023-09-22 10:52 49

เซี่ยงไฮ้--22 กันยายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ในงานหัวเว่ย คอนเนกต์ ประจำปี 2566 (HUAWEI CONNECT 2023) หัวเว่ยได้จัดการประชุมธุรกิจการจัดจำหน่ายในหัวข้อ "HUAWEI eKit, Digitalization for Success" ซึ่งสรุปแนวทางสำหรับธุรกิจการจัดจำหน่าย ได้แก่ การมุ่งเน้นไปที่พันธมิตรตัวแทนจำหน่าย (DP) การให้ความสำคัญกับผู้รับจ้างช่วง (subcontractor) และการช่วยเหลือพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกในการเดินหน้าพัฒนาตลาดเอสเอ็มอี (SME) ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ และบริการที่แข่งขันได้ออกมาตอบโจทย์ตลาดอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์การจัดจำหน่ายใหม่ 17 รายการสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น เครือข่ายแคมปัสและการจัดเก็บข้อมูล ซึ่งมอบโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับเอสเอ็มอี

หัวเว่ย อีคิท (HUAWEI eKit) ซึ่งเป็นแบรนด์ย่อยที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจการจัดจำหน่ายภายใต้หัวเว่ย มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการด้านดิจิทัลของเอสเอ็มอีให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้พันธมิตรตัวแทนจำหน่ายพัฒนาธุรกิจของตน และขยายโอกาสในตลาดเอสเอ็มอี

คุณเว่ย เซียนปิน (Wei Xianbin) ผู้อำนวยการฝ่ายตลาดการจัดจำหน่ายและการขายผลิตภัณฑ์ กลุ่มธุรกิจหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ (Huawei Enterprise BG) อธิบายว่า หัวเว่ย อีคิท สร้างระบบพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายที่สมบูรณ์และรักษาตลาดที่แข็งแกร่ง ด้วยผลิตภัณฑ์การจัดจำหน่ายตามความต้องการของตลาดและเครื่องมือไอที ทำให้หัวเว่ย อีคิท สามารถช่วยเหลือพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายระดับโกลด์และระดับสูงในการให้บริการผู้ติดตั้งระดับล่าง และตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของเอสเอ็มอีจำนวนนับไม่ถ้วน โดยได้ดำเนินธุรกิจการจัดจำหน่ายใน 41 ประเทศและภูมิภาคนอกประเทศจีน และปัจจุบันมีพันธมิตร 125 รายลงทะเบียนเป็นพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายระดับโกลด์

Products outside China
Products outside China

หัวเว่ย อีคิท ทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์การจัดจำหน่ายซึ่งง่ายต่อการซื้อขาย ติดตั้ง บำรุงรักษา เรียนรู้ และใช้งานในสถานการณ์ทางธุรกิจต่าง ๆ ในตลาดเอสเอ็มอี บริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ ระบบทำงานร่วมกันแบบอัจฉริยะ, เครือข่ายแบบมีสายและไร้สาย, เครือข่ายการเชื่อมต่อไอพี + ออปติคอล, ระบบจัดเก็บข้อมูล และแพลตฟอร์มไอที โดยในช่วงครึ่งแรกของปี 2566 หัวเว่ย อีคิท ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 31 รายการ และในงานหัวเว่ย คอนเนกต์ ครั้งนี้ หัวเว่ย อีคิท ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อีก 17 รายการ ซึ่งรวมถึง eKitEngine S220 และ S310 series, สวิตช์ L2 และ L3 ที่รองรับอัปลิงก์ 10GE เต็มรูปแบบ และ Perpetual PoE, eKitEngine AP160 ซึ่งเป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบติดผนังที่บางเพียง 8 มม. และรองรับเทคโนโลยี DVFS อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่อื่น ๆ ที่รองรับการจัดเก็บข้อมูลแบบไฮบริด SAN/NAS และภายในสิ้นปีนี้ หัวเว่ย อีคิท จะมีผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายมากกว่า 50 รายการ ซึ่งสามารถตอบโจทย์สถานการณ์การใช้งานมากกว่า 30 รูปแบบ

ในอนาคต หัวเว่ย อีคิท จะยังคงออกแบบผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของตลาด ซึ่งใช้งานง่าย สร้างระบบช่องทางที่มั่นคง และสร้างตลาดที่มีคุณภาพ หัวเว่ย อีคิท จะช่วยพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายในการสนับสนุนผู้รับจ้างช่วงและผู้ติดตั้ง โดยหัวเว่ยจะร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาตลาดเอสเอ็มอีต่อไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://ekit.huawei.com/#/ekit/home?countryCode=Global&lang=en     

ติดต่อ
hwebgcomms@huawei.com 

Source: Huawei
Keywords: Computer Hardware Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Telecommunications Equipment
Related News