omniture

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ เปิดตัวรายการ Empowering Innovation Together ตอนใหม่ล่าสุด มอบความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี WiFi7

Mouser Electronics
2023-11-15 12:13 31

ปลดล็อกคุณประโยชน์ของ WiFi7 ด้วยข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญและพูดคุยอย่างเจาะลึก

เซี่ยงไฮ้, 15 พฤศจิกายน 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ อิงค์ (Mouser Electronics, Inc.) ผู้จัดจำหน่ายระดับ New Product Introduction (NPI) ชั้นนำที่มีเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ให้เลือกมากที่สุด ประกาศเปิดตัวตอนใหม่ของรายการระดับรางวัลอย่าง Empowering Innovation Together (EIT) เพื่อสำรวจแนวทางที่ WiFi7 จะสามารถปฏิวัติวงการการสื่อสารไร้สาย โดย WiFi7 จะนำเสนอยุคใหม่แห่งเทคโนโลยีไร้สาย และปูทางสู่การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากขึ้น


WiFi7 มีคุณลักษณะสำคัญประกอบด้วยคุณสมบัติขั้นสูง เช่น Quadrature Amplitude Modulation (QAM) การประสานงานความถี่อัตโนมัติ (AFC) อินพุตและเอาต์พุตหลายรายการสำหรับผู้ใช้หลายราย (MU-MIMO) ซึ่งจะเพิ่มความเร็ว ความจุ และความน่าเชื่อถือของเครือข่ายไร้สายในปัจจุบันได้อย่างมาก WiFi7 จะเข้ามาพลิกโฉมวิธีการเชื่อมต่อกับผู้อื่นโดยมอบการเข้าถึงข้อมูล บริการสตรีมมิง และประสบการณ์การเล่นเกมออนไลน์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากขึ้นกว่าที่เคย เมาเซอร์คือผู้บุกเบิกเทคโนโลยีเบื้องหลังเทคโนโลยีไร้สายที่ทันสมัย โดยถ่ายทอดผ่านซีรีส์ EIT ซึ่งประกอบด้วยบทความ วิดีโอ และพอดแคสต์ The Tech Between Us

"เราต่างคาดหวังกับ WiFi7 ที่จะช่วยเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ต สร้างการเชื่อมต่อเครือข่ายที่แข็งแกร่งขึ้น และประสบการณ์ที่ปรับเปลี่ยนได้มากขึ้น ซีรีส์เทคโนโลยี EIT ของเราถูกสร้างขึ้นเพื่อมอบความรู้ที่จำเป็นต่อวิศวกรที่ต้องการก้าวนำเทรนด์ใหม่ ๆ" คุณมาร์ก แพทริก (Mark Patrick) ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหาด้านเทคนิคของเมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ ประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และพิธีกรรับเชิญในพอดแคสต์ The Tech Between Us กล่าว "WiFi7 นำเสนอความก้าวหน้าอย่างเหลือเชื่อในด้านเทคโนโลยีไร้สาย และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอภาพรวมที่ครอบคลุมว่าเทคโนโลยีนี้จะสร้างความเปลี่ยนแปลงต่อโลกรอบตัวเราอย่างไร"

เมาเซอร์นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าจำนวนมากแก่ชุมชนวิศวกรรมการออกแบบเกี่ยวกับข้อดีของเทคโนโลยีใหม่นี้ผ่านบทความ อินโฟกราฟิก วิดีโอ และพอดแคสต์ The Tech Between Us ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น คุณสมบัติด้านความปลอดภัยเพิ่มเติม ความสามารถของเทคโนโลยีที่สมจริง วิดีโอสตรีมมิง 8K และความสัมพันธ์ระหว่าง WiFi7 กับ 5G พร้อมเน้นย้ำถึงวิธีการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยนี้ในรูปแบบต่าง ๆ

รายการ EIT นี้ได้รับการสนับสนุนโดยพันธมิตรอันทรงคุณค่าของเมาเซอร์ ได้แก่ อินเทล (Intel), บรอดคอม (Broadcom), ทีอี คอนเน็คทิวิตี้ (TE Connectivity), เถากลาส (Taoglas), ยู-บล็อกซ์ (u-blox), คอร์โว (Qorvo), ทีดีเค (TDK) และเคียวเซร่า เอวีเอ็กซ์ (KYOCERA AVX)

รายการ Empowering Innovation Together ของเมาเซอร์ เปิดตัวในปี 2558 โดยเป็นหนึ่งในรายการเกี่ยวกับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่โด่งดังที่สุดในอุตสาหกรรม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mouser.com/empowering-innovation/ และติดตามเมาเซอร์ได้ทางเฟซบุ๊ก ลิงด์อิน ทวิตเตอร์ และยูทูบ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมจากเมาเซอร์ได้ที่ https://www.mouser.com/newsroom/ 

Source: Mouser Electronics
Keywords: Computer/Electronics Electronic Commerce Electronic Components Semiconductors Telecommunications Telecommunications Equipment
Related News