omniture

วีแพ็ค อาเซียน งานแสดงสินค้าบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดฉากที่มาเลเซีย

RX (China) Investment Co., Ltd.
2023-11-16 14:25 46

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--16 พฤศจิกายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

วีแพ็ค อาเซียน ประจำปี 2566 (WEPACK ASEAN 2023) งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ซึ่งจัดโดยรี้ด เอ็กซิบิชั่นส์ (Reed Exhibitions: RX) จะเปิดฉากขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการค้าระหว่างประเทศของมาเลเซีย (Malaysia International Trade & Exhibition Centre) ระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2566

วีแพ็ค อาเซียน 2566 เป็นงานแสดงสินค้าระหว่างประเทศในเครือของวีแพ็ค ซึ่งประกอบไปด้วยนิทรรศการย่อย ได้แก่ คอร์รูเกเต็ด อาเซียน 2566 (CORRUGATED ASEAN 2023), โฟลดิงคาร์ตอน อาเซียน 2566 (FOLDINGCARTON ASEAN 2023), ดีปรินต์ อาเซียน 2566 (DPRINT ASEAN 2023) และ เปเปอร์ อาเซียน 2566 (PAPER ASEAN 2023) โดยมีเป้าหมายเพื่ออาศัยความได้เปรียบจากความร่วมมือระหว่างประเทศภายใต้ความตกลงหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจระดับภูมิภาค (RCEP) ผู้เข้าร่วมงานสามารถสร้างช่องทางความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับสมาคมอุตสาหกรรมระดับชาติและผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์รายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านนิทรรศการ การประชุมเสวนา และการสาธิตสินค้าภายในบูธ เพื่อสร้างเครือข่ายผู้ซื้อระหว่างประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กระตุ้นความคึกคักของตลาด และส่งเสริมความร่วมมือทางธุรกิจ

WEPACK ASEAN 2023, organized by Reed Exhibitions (RX), will be held at the Malaysia International Trade & Exhibition Centre from November 22-24, 2023.
WEPACK ASEAN 2023, organized by Reed Exhibitions (RX), will be held at the Malaysia International Trade & Exhibition Centre from November 22-24, 2023.

ผู้จัดแสดงสินค้าชั้นนำเป็นผู้นำในการกำหนดอนาคตของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์

ซัพพลายเออร์มากกว่า 200 รายจากอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ทั่วโลก อาทิ ฟอสเบอร์ เอเชีย (FOSBER ASIA), วันเดอร์ (WONDER), เซียะสวี (HSIEH HSU), ว่านเหลียน (WANLIAN), เซี่ยเหอหลง (XIEHELONG), ฝูลี่ (FULI), ซันซิน (SANSIN) และบริษัทชั้นนำอีกมากมายจะเข้าร่วมงานนี้ ซึ่งจัดขึ้นบนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร และคาดว่าจะดึงดูดเจ้าหน้าที่จัดซื้อและผู้เกี่ยวข้องอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมรวมประมาณ 4,000 รายจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงทั่วโลก นับเป็นการตอกย้ำว่าวีแพ็ค อาเซียน คืองานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผู้นำอุตสาหกรรมพบปะหารือเกี่ยวกับแนวโน้มบรรจุภัณฑ์ล่าสุด

นอกจากนิทรรศการหลักแล้ว งานนี้ยังประกอบไปด้วยการประชุมระดับนานาชาติซึ่งจะจัดขึ้นในหัวข้อต่าง ๆ เช่น "แนวโน้มการผลิตอัจฉริยะสำหรับกระดาษลูกฟูก" "แนวโน้มของกล่องกระดาษและการพิมพ์ดิจิทัล" "การผลิตอัจฉริยะสำหรับกระดาษแข็งและกล่องกระดาษ" และ "การประชุมแลกเปลี่ยนว่าด้วย แมชชีนวิชันของ CMVU มีส่วนช่วยโรงงานอัตโนมัติอย่างไร" โดยการประชุมเหล่านี้จะเจาะลึกเทคโนโลยีและการพัฒนาล่าสุดในอุตสาหกรรมกล่องกระดาษ กล่องกระดาษสี และบรรจุภัณฑ์ในวงกว้าง รวมถึงหยิบยกตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จจากเอเชียและทั่วโลกมานำเสนอ พร้อมทั้งหารือเกี่ยวกับความก้าวหน้าด้านการประยุกต์ใช้ระบบวิชันในรูปแบบต่าง ๆ และโซลูชันสำหรับโรงงานอัตโนมัติ งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดเวทีสำหรับการแลกเปลี่ยนความรู้ทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ เพื่อสร้างห่วงโซ่มูลค่าที่เป็นประโยชน์ทั่วโลก และส่งเสริมการทำงานร่วมกันทั่วทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ระหว่างประเทศ

ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของตลาดทั่วโลก รี้ด เอ็กซิบิชั่นส์ พร้อมแล้วกับการจัดงานแสดงสินค้าที่เชื่อแน่ว่าจะมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นเวทีสำคัญในการแลกเปลี่ยนความรู้ในอุตสาหกรรมและส่งเสริมกิจกรรมทางการค้า ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับโลจิสติกส์และบรรจุภัณฑ์สินค้าโภคภัณฑ์ของภูมิภาคอย่างมีนัยสำคัญ

Source: RX (China) Investment Co., Ltd.
Related Stocks:
NYSE:RELX
Keywords: Computer/Electronics Paper/Forest Products/Containers Transportation Trade show news Supply Chain/Logistics
Related News