omniture

งาน Bakery China ครั้งที่ 26 เตรียมเปิดฉากที่เซี่ยงไฮ้ พร้อมเข้ามาขับเคลื่อนนวัตกรรมระลอกใหม่

Bakery China
2024-05-16 21:42 67

เซี่ยงไฮ้, 16 พฤษภาคม 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- งาน Bakery China ครั้งที่ 26 ซึ่งร่วมจัดโดยสมาคมอุตสาหกรรมเบเกอรีและขนมหวานแห่งประเทศจีน (CABCI) และ Bakery China Exhibitions Co., Ltd. เตรียมเปิดฉากตั้งแต่วันที่ 21 ถึง 24 พฤษภาคม 2567 นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติ (NECC) ในเซี่ยงไฮ้ งานในปีนี้จะใช้ห้องจัดแสดงสินค้าของ NECC รวม 12 ห้อง ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 320,000 ตารางเมตร โดยมีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงกว่า 2,200 แบรนด์จากเกือบ 30 ประเทศและภูมิภาคร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของตน ทั้งยังมีการประชุม ฟอรัม กิจกรรมธีมต่าง ๆ และการแข่งขันรวมกว่าร้อยรายการ พร้อมข้อมูลเจาะลึกจากผู้นำธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่หลายร้อยราย งานนี้คาดว่าจะมีผู้เยี่ยมชมราว 400,000 ราย จากกว่า 130 ประเทศและภูมิภาค


Bakery China เป็นงานแสดงสินค้าระดับมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในแวดวงทำขนมระดับโลก โดยได้รับการยอมรับว่าเป็นเวทีชั้นนำในการบุกตลาดจีน งานแต่ละครั้งจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี บริการ โซลูชัน และรูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ รวมแล้วกว่าหลายพันรายการ ทำให้ที่นี่กลายเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมที่มีชีวิตชีวา Bakery China มุ่งสร้างแพลตฟอร์มธุรกิจและการค้าระดับมืออาชีพที่ครอบคลุมทั้งซัพพลายเชนของอุตสาหกรรมนี้ สำหรับงานปี 2567 มีไฮไลต์อยู่ที่

  • ปีนี้มีผู้แสดงสินค้าจากต่างประเทศคิดเป็นสัดส่วนกว่า 20% ของทั้งหมด ทำให้พื้นที่จัดแสดงโซนนานาชาติขยายตัวเพิ่มขึ้นมากกว่า 50% รวมถึงพาวิลเลียนจากประเทศที่ขึ้นชื่อในวงการนี้ เช่น อิตาลี ญี่ปุ่น และอีกมากมาย เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับสิ่งที่นำเสนอภายในงาน
  • มีผู้เยี่ยมชมจากต่างประเทศลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 7,000 ราย ซึ่งมากกว่าจำนวนผู้เข้าร่วมครั้งก่อนถึงสามเท่า และมีบริการเพิ่มเข้ามาอย่าง International Trade Match-Making ที่ Int'l Hall 2.1 เพื่อยกระดับการให้บริการแก่คนในวงการทำขนมทั่วโลก
  • งานปีนี้มีสินค้าจัดแสดงรวมกันกว่า 20 หมวดหมู่ เพื่อสะท้อนภูมิทัศน์อุตสาหกรรมในภาพรวมและโอกาสในการพัฒนาในโซนส่วนผสม อุปกรณ์ และบรรจุภัณฑ์ งานปีนี้ยังมีโซนใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาด้วย เช่น เบเกอรี่สำเร็จรูป, OEM และแบรนด์ส่วนบุคคล, ผลิตภัณฑ์นม เบเกอรี่เพื่อสุขภาพ และเบเกอรี่พลัส โดยโซนผลิตภัณฑ์นมจะมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์นมชั้นนำเกือบร้อยแบรนด์เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็น Lactalis, Nestle และ Arla
  • จะมีการเปิดตัวโซนใหม่ 3 โซน เพื่อรองรับการพัฒนากำลังผลิตที่มีคุณภาพใหม่ ๆ ภายในอุตสาหกรรม เช่น โซน "Bakery China Innovation, Bakery China Power" รวมนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี, โซนสาธิตกรณีศึกษาเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืน และเทรนด์บิ๊กดาต้าในภาคอุตสาหกรรม
  • เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าชม ภายในงานยังมีแพลตฟอร์มดิจิทัลออนไลน์สุดล้ำอย่าง iBakeryChina ซึ่งนำช่องทางสอบถามและข้อเสนอทางธุรกิจ นวัตกรรมอุตสาหกรรม การแลกเปลี่ยนความรู้ แนวโน้มและข้อมูลเชิงลึก และบริการสนับสนุนการจัดแสดงต่าง ๆ มาผสานรวมกันได้อย่างแนบเนียน iBakeryChina มีซัพพลายเออร์ที่ลงทะเบียนแล้วกว่า 4,000 ราย และเชื่อมต่อกับผู้ซื้อมากกว่า 500,000 ราย โดยมี SKU นับหมื่นรายการ งาน Bakery China ประจำปี 2567 เตรียมเผยโฉม Indoor Navigation System @iBakeryChina เพื่อยกระดับประสบการณ์ภายในงานให้ดียิ่งขึ้นด้วย

นอกจากนี้ งานจัดแสดงครั้งนี้ยังเตรียมจัดกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น เทศกาล Pre-Made Bakery Festival ครั้งที่ 6 ซึ่งมีแบรนด์ในซัพพลายเชนรวมกว่า 300 แบรนด์ และจัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากกว่า 1,000 รายการ เพื่อนำเสนอแนวโน้มและข้อมูลเจาะลึกล่าสุดในตลาด ทั้งนี้ Bakery China จะเดินหน้าพัฒนาต่อไปเพื่อเป็นระบบนิเวศ ที่จะเปิดโอกาสให้ชุมชนการทำขนมทั่วโลกได้เข้ามาแบ่งปันแนวคิดที่มีความล้ำหน้า และหล่อหลอมความสัมพันธ์ทางการค้าที่มีคุณค่า

Source: Bakery China
Keywords: Computer Software Food/Beverages Restaurants Retail New products/services Trade show news