omniture

GIGABYTE จัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีเอไอและเป็นมิตรต่อผู้ใช้ในงาน COMPUTEX ประจำปี 2567

GIGABYTE
2024-05-22 23:00 45

ไทเป, 22 พ.ค. 2567 /PRNewswire/ -- GIGABYTE แบรนด์ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก พร้อมที่จะดึงดูดผู้ร่วมงาน COMPUTEX ประจำปีนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ตั้งแต่ดีไซน์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ไปจนถึงความก้าวหน้าพลิกวงการในด้าน AI ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ GIGABYTE และ AORUS เช่น มาเธอร์บอร์ด การ์ดจอ หน้าจอเกมมิ่ง และแล็ปท็อปเกมมิ่งขณะที่เราเข้าสู่ยุคใหม่ของ AI บทบาทของ GIGABYTE ในงาน COMPUTEX บ่งชี้พัฒนาการที่น่าตื่นเต้นในด้าน AI เผยให้ผู้เข้าชมได้เห็นอนาคตของวงการคอมพิวเตอร์

GIGABYTE จัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีเอไอและเป็นมิตรต่อผู้ใช้ในงาน COMPUTEX ประจำปี 2567
GIGABYTE จัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีเอไอและเป็นมิตรต่อผู้ใช้ในงาน COMPUTEX ประจำปี 2567

GIGABYTE จัดแสดงเทคโนโลยีร์ที่ก้าวหน้าในไลน์อัพของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในงาน COMPUTEX ประจำปี 2567 แล็ปท็อป AI ไม่ว่าจะเป็น AORUS 17X และ AORUS 16X ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี GIGABYTE AI Nexus สุดพิเศษ มาพร้อมกับ 3ฟังก์ชัน ได้แก่ AI Boost เพื่อยกระดับสมรรถนะตามสถานการณ์ที่ใช้งานAI Generator เครื่องมือสร้างภาพด้วย AI  (generative AI) และ AI Power Gear ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างอัจฉริยะด้วยการยกระดับประสิทธิภาพการใช้พลังงาน นอกจากนี้ การ์ดจอGIGABYTE GeForce RTX 40 SUPER Series ออกแบบมาอย่างดีเพื่อมอบพลังด้านเกมมิ่งและ AI ที่เหนือระดับในการใช้งานที่หลากหลายและเพื่อเสริมประสิทธิภาพเหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น เราขอแนะนำ OLED Monitor เช่น AORUS CO49DQ จะมีอัลกอริทึมที่ทำงานคู่กับ AI

เช่น OLED CARE มาพร้อมกับ 6 ฟีเจอร์หลัก ที่ออกแบบมาเพื่อจัดการความเสี่ยงด้านปัญหาภาพที่ค้างติดหน้าจอของจอ OLED และช่วยยืดอายุการใช้งานของหน้าจอ

ในแง่ของดีไซน์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ GIGABYTE นำเสนอนวัตกรรมอย่างเช่น EZ-Latch และ Stealth Design บนมาเธอร์บอร์ดก ทำให้การประกอบเครื่องพีซีเป็นไปความสะดวกรวดเร็ว พร้อมทั้งมีรูปลักษณ์ที่สะอาดตาด้วยการจัดการสายไฟอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะที่ LCD Edge View ในส่วนประกอบต่าง ๆ อย่างเช่น AORUS GeForce RTX 4080 SUPER MASTER ทำให้สามารถติดตามสถานะของพีซีได้แบบเรียลไทม์ และมีตัวเลือกการแสดงผลที่ปรับแต่งได้ ยิ่งไปกว่านั้น Gaming Monitor รุ่น GIGABYTE Arm Edition มาพร้อมกับขาจับจอซึ่งออกแบบมาเพื่อให้รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่การเล่นเกมพีซี การเล่นเกมคอนโซล ไปจนถึงการรับชมสื่อสตรีมมิงต่างๆ เพื่อมอบความบันเทิงระดับ 4K อย่างแท้จริง

ในซีรีส์ GIGABYTE OLED Gaming Monitor ฟีเจอร์ Tactical Switch ยกระดับประสิทธิภาพด้านเกมมิ่งด้วยการสลับเป็นความละเอียด 1080p ขนาด 24 นิ้วได้โดยทันทีภายในคลิกเดียว ออกแบบมาสำหรับเกมยิงแบบมุมมองบุคคลโดยเฉพาะ

นอกจากนั้น GIGABYTE ภูมิใจที่ได้นำเสนอหลายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Red Dot ประจำปี 2567 อย่างเช่น มาเธอร์บอร์ด Z790 AORUS XTREME X, Z790 AORUS MASTER X, Z790 AORUS PRO X, X670E AORUS PRO X, หน้าจอเกมมิ่ง AORUS FO32U2P, GIGABYTE MO34WQC2 และเคสคอมพิวเตอร์เกมมิ่ง AORUS C400 GLASS สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมเว็บไซต์ทางการของ GIGABYTE ได้ที่ https://bit.ly/GIGABYTE_COMPUTEX_2024

Source: GIGABYTE
Keywords: Electronics Gaming Computer Hardware Computer/Electronics Entertainment New products/services Trade show news Artificial Intelligence