omniture

BIWIN เปิดตัวโลโก้ใหม่ เฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ยุคใหม่อันรุ่งโรจน์

BIWIN Storage Technology Co., Ltd.
2024-05-27 09:49 44

เซินเจิ้น จีน, 27 พฤษภาคม 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- BIWIN ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลและหน่วยความจำสำหรับตลาดระบบฝังตัว อุตสาหกรรม และผู้บริโภค มีความภาคภูมิใจในการประกาศเปิดตัวโลโก้ใหม่ การพลิกโฉมครั้งใหญ่นี้ถือเป็นความก้าวหน้าสำคัญ ซึ่งสะท้อนให้เห็นวิวัฒนาการของ BIWIN และวิสัยทัศน์อันทะเยอทะยานสำหรับอนาคต

New BIWIN Corporate LOGO.
New BIWIN Corporate LOGO.

การออกแบบที่มีรากฐานมาจากความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุด

โลโก้ใหม่ออกแบบให้มีเหลี่ยมมุมเหมือนกระจกตัด สื่อถึงความคมกริบและความว่องไวอันเป็นหัวใจสำคัญของจิตวิญญาณนวัตกรรมแห่ง BIWIN ได้เป็นอย่างดี หากสังเกตเพียงผิวเผิน โลโก้จะปรากฏเป็นตัวอักษรนำหน้าชื่อแบรนด์ "B" เท่านั้น แต่เมื่อมองให้ละเอียดลึกซึ้งยิ่งขึ้น จะพบสัญลักษณ์ซ่อนอยู่ นั่นคือวังวนไร้ขีดจำกัดไม่รู้จบ บ่งบอกถึงความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดและล้ำหน้าของ BIWIN ในทุกสาขาธุรกิจ

สำหรับสโลแกนอย่าง "Infinite Storage, Unlimited Solutions" (จัดเก็บได้ไร้ขีดจำกัด แก้ปัญหาได้อย่างไร้พรมแดน) สะท้อนให้เห็นความเชื่อมั่นของ BIWIN เกี่ยวกับอนาคตของอุตสาหกรรมการจัดเก็บข้อมูล และความสามารถของบริษัทฯ ในการเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในอนาคตที่วาดไว้

Richie Sun ผู้ก่อตั้งและที่ปรึกษาของ BIWIN Storage Technology กล่าวว่า "โลโก้ใหม่นี้สะท้อนให้เห็นจุดเริ่มต้นใหม่ จุดที่เรามีความคาดหวังสูงขึ้นในการผลักดัน BIWIN ในยุคใหม่ และภายใต้การนำครั้งใหม่ของ BIWIN"

"โลโก้ใหม่นี้เป็นมากกว่าเพียงการเปลี่ยนการออกแบบ เพราะแฝงไปด้วยแก่นแท้ในการเดินทางของเราและโอกาสอันไร้ขอบเขตที่เรามองเห็นอยู่ข้างหน้า" Sam Sun ประธานกรรมการของ BIWIN กล่าว "เราต้องการเครื่องหมายโลโก้ที่สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นที่เรามีในเรื่องนวัตกรรมอันไม่มีที่สิ้นสุด และความพร้อมของเราในการรับมือกับปัญหาท้าทายในอนาคตอย่างกล้าหาญและว่องไว"

เป็นสัญลักษณ์เพื่อสื่อถึงการเติบโตและวิสัยทัศน์ในอนาคต

การเปิดตัวโลโก้ใหม่นี้มีขึ้นในช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของ BIWIN หลังจากที่ได้เติบโตขั้นที่สองอย่างน่าประทับใจ ซึ่งทำให้ BIWIN ได้จดทะเบียนในตลาดหุ้น [#688525] โดย BIWIN พร้อมที่จะเข้าสู่ยุค 3.0 แล้ว การเติบโตในระยะนี้โดดเด่นด้วยความเชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ขั้นสูง สิ่งปลูกสร้างที่ขยายใหญ่ขึ้น และความก้าวหน้าทางการแข่งขันในแวดวงการประมวลผลแบบใหม่ที่เทคโนโลยี AI เข้ามากระตุ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ

"โลโก้ใหม่ของเราบ่งชี้ให้เห็นความเชื่อมั่นและความพร้อมในการเปิดรับโอกาสใหม่ ๆ ในทศวรรษหน้า" Sam Sun ประธานกรรมการของ BIWIN กล่าวอธิบาย "เมื่อ AI กำลังเข้ามาเปลี่ยนแปลงโลกแห่งการประมวลผล ขณะที่วงการเกม, eSport, IoT และบิ๊กดาต้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราก็พร้อมที่จะคว้าประโยชน์จากแนวโน้มเหล่านี้ และขับเคลื่อนตลาดการจัดเก็บข้อมูลและหน่วยความจำให้เติบโตก้าวหน้า"

Kevin Xu รองประธานอาวุโสของ BIWIN กล่าวเสริมว่า "เราจะเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีต่อไป และสำรวจศักยภาพอันไร้ขีดจำกัด เพื่อมอบโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่ดีและเป็นมืออาชีพมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเราทั่วโลก"

เรื่องราวเบื้องหลังโลโก้ "ไร้ขีดจำกัด"

แง่มุมอันเป็นเอกลักษณ์ของโลโก้ใหม่นี้อยู่ที่การแสดงถึงศักยภาพอันไร้ขีดจำกัดของ BIWIN เพื่อเป็นข้อพิสูจน์เรื่องราวการเดินทางของบริษัทฯ ตั้งแต่วันแรกที่ก่อตั้งจนกลายเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ การออกแบบดังกล่าวหลอมรวมแก่นแท้ของนวัตกรรมอันไม่มีที่สิ้นสุด ความคล่องตัว และความกล้าหาญที่ขับเคลื่อนวัฒนธรรมและการดำเนินงานของ BIWIN

"สัญลักษณ์อันไร้ขีดจำกัดในโลโก้ของเรา สะท้อนให้เห็นความเชื่ออันแรงกล้าของเราในความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุดและเส้นทางของเราในภายภาคหน้า" Sam Sun ประธานกรรมการของ BIWIN กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นในการแบ่งปันสัญลักษณ์ใหม่นี้กับพันธมิตร ลูกค้า และชุมชนทั่วโลก ในขณะที่เราสานต่อภารกิจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการจัดเก็บข้อมูลและหน่วยความจำ"

เกี่ยวกับ BIWIN

BIWIN เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลและหน่วยความจำ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับตลาดระบบฝังตัว อุตสาหกรรม และผู้บริโภค BIWIN มีความมุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และความเป็นเลิศ และยังคงเดินหน้าผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยี เพื่อนำเสนอโซลูชันคุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าทั่วโลกได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.biwin.com.cn

Source: BIWIN Storage Technology Co., Ltd.
Related Stocks:
Shanghai:688525
Keywords: Computer/Electronics