omniture

ในวันสิ่งแวดล้อมโลกนี้ EZVIZ ผลักดันให้เกษตรกรเป็นศูนย์กลางของโครงการปลูกป่าทั่วโลก โดยสร้างวงจรนิเวศระหว่างการอนุรักษ์ที่ดินและการพัฒนาชุมชนที่ดียิ่งขึ้น

EZVIZ Inc.
2024-06-05 10:00 38

โฮฟด์ดอร์ป, เนเธอร์แลนด์, 5 มิถุนายน 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- เดินหน้าสู่แผนการปลูกป่าทั่วโลก (Global Forest Plan) ที่ยิ่งใหญ่ขึ้น EZVIZ ได้ประกาศธีมประจำปีสำหรับวันสิ่งแวดล้อมโลก "A Forest for Farmers. Trees for Common Benefit." ซึ่งสอดคล้องกับแคมเปญประจำปีของโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติที่ว่า "Our land. Our future. We are #GenerationRestoration" ทั้งนี้ EZVIZ จะปลูกพันธุ์ไม้ที่เหมาะสมกับพื้นที่และสร้างกำไรได้ในหลายภูมิภาค โดยมอบเมล็ดพันธุ์ให้กับเกษตรกรเพื่อลดปัญหาความยากจน พร้อมฟื้นฟูที่ดินและเพิ่มการดูดซับการปล่อยก๊าซคาร์บอน


แผนการปลูกป่าทั่วโลกของ EZVIZ นี้จึงก้าวไปไกลกว่าการปลูกต้นไม้เพียงอย่างเดียว โดยยึดมั่นในภารกิจขับเคลื่อนการพัฒนาที่ยั่งยืนเพื่อทั้งโลกและผู้คน เพื่อเดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับ Treedom หนึ่งในแพลตฟอร์มการปลูกต้นไม้ชั้นนำระดับโลก ที่ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2566 EZVIZ จะช่วยปลูกต้นโกโก้ กาแฟ อะโวคาโด และมะม่วงหิมพานต์จำนวน 730 ต้น ในประเทศเฮติ เอกวาดอร์ สาธารณรัฐโดมินิกัน เคนยา และกานา องค์กรพัฒนาเอกชน (NGO) ในท้องถิ่นจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้รับต้นไม้ตลอดกระบวนการปลูก โดยมีการจัดหาเครื่องมือและแหล่งความรู้เกี่ยวกับแบบจำลองทางการเกษตรที่ยั่งยืนให้

Martina Fondi หัวหน้าฝ่ายการป่าไม้ของ Treedom ให้ความเห็น กล่าวว่า "เรารู้สึกประทับใจในความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของ EZVIZ ในการดำเนินการอันมีคุณค่าอย่างแท้จริงเพื่อโลกที่ดีขึ้น"

ทั้ง EZVIZ และ Treedom เชื่อว่า การรักษาสมดุลระหว่างการสงวนพื้นที่ถิ่นที่อาศัยกับการดำรงชีวิตของผู้คนนั้นเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาที่ยั่งยืน พันธมิตรทั้งสองได้คัดเลือกพันธุ์พืชที่เหมาะสมกับดินในท้องถิ่น พร้อมกับให้ผลประโยชน์ทางด้านเศรษฐกิจ ตัวอย่างเช่น ต้นโกโก้ในเคนยาที่เป็นทั้งแหล่งรายได้และช่วยป้องกันการพังทลายของดิน

Sandra Zheng ผู้อำนวยการแบรนด์ระดับโลกของ EZVIZ กล่าวว่า "นี่คือภาพในอนาคตที่เกษตรกรจะไม่ได้เป็นเพียงผู้ดูแลผืนดินเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงในความก้าวหน้าที่ยั่งยืน" "ความพยายามของเราที่ยึดผู้คนเป็นศูนย์กลางช่วยให้เราสามารถมอบโอกาสในการเสริมสร้างศักยภาพ เพื่อให้เกษตรกรมีทักษะที่จำเป็นในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพวกเขา"

แผนการปลูกป่าทั่วโลกของ EZVIZ จะช่วยในการดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO₂) ได้ประมาณ 245.20 ตัน ในช่วงสิบปีแรกของชีวิตของต้นไม้ตามข้อมูลจากการคำนวณผลลัพธ์จากต้นไม้ทุกต้นที่ปลูกตั้งแต่ปี 2566 ถึง 2567 ของ Treedom โดยรายได้จากผลิตภัณฑ์ที่มีโลโก้ EZVIZ Green จะยังคงช่วยสนับสนุนการระดมทุนสำหรับโครงการป่าไม้ต่อไป ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ได้แก่ กล้องแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ 4K รุ่นล่าสุด และหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลบางส่วน นอกจากนี้ พันธมิตรและผู้ใช้งานยังสามารถขอรับต้นไม้ที่มีโลโก้จากโครงการป่าไม้เป็นของขวัญ เพื่อแสดงการสนับสนุนต่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย

Source: EZVIZ Inc.
Keywords: Agriculture Computer/Electronics Environmental Products & Services Conservation/Recycling Corporate Social Responsibility Environmental Issues New products/services Cision Influencer List - ESG