omniture

SSI Schaefer จับมือ Nahdi Medical Company คว้ารางวัล LogiSYM Awards ประจำปี 2567 สาขาระบบคลังสินค้าอัตโนมัติยอดเยี่ยม

SSI Schaefer
2024-06-07 13:15 28

สิงคโปร์, 7 มิถุนายน 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- SSI Schaefer บริษัทชั้นนำที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ภายในองค์กรและระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ LogiSYM Awards ประจำปี 2567 ในฐานะบริษัทระบบคลังสินค้าอัตโนมัติยอดเยี่ยม โดยพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุม Singapore Expo เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 ได้ตอกย้ำให้เห็นถึงนวัตกรรมอันล้ำสมัยของ SSI Schaefer ในการสนับสนุนการก่อสร้างศูนย์กระจายสินค้า IMDAD Distribution Center ของบริษัท Nahdi Medical Company ในเมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งเป็นศูนย์กระจายผลิตภัณฑ์ยาแบบกึ่งอัตโนมัติแห่งแรกของภูมิภาคตะวันออกกลาง

Singapore (05/16)- Bob Gill, Chairman of the LogiSYM Awards Judging Panel, presented the 2024 Best Warehouse Automation Company Award to Carsten Spiegelberg, Managing Director at SSI Schaefer for Middle East & Africa.
Singapore (05/16)- Bob Gill, Chairman of the LogiSYM Awards Judging Panel, presented the 2024 Best Warehouse Automation Company Award to Carsten Spiegelberg, Managing Director at SSI Schaefer for Middle East & Africa.

SSI Schaefer ฉลองครบรอบ 40 ปีการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดยบริษัทได้รับรางวัลมากมายตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทของบริษัท ในโอกาสนี้ คุณ Carsten Spiegelberg กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาของ SSI Schaefer กล่าวด้วยความยินดีที่ได้รับรางวัลว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งถือเป็นหลักชัยสำคัญของการเดินทางตลอด 40 ปีแห่งนวัตกรรมและความเป็นเลิศของเรา รางวัลนี้ไม่เพียงตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ภายในองค์กรและระบบคลังสินค้าอัตโนมัติเท่านั้น แต่ยังเป็นการฉลองความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จร่วมกับ Nahdi Medical Company อีกด้วย รางวัลนี้เป็นกำลังใจให้เราผลักดันขอบเขตความสามารถของเราต่อไป เพื่อให้มั่นใจว่าเราสามารถส่งมอบบริการที่ยอดเยี่ยมและโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับลูกค้าของเราได้อย่างต่อเนื่อง"

รางวัลนี้ไม่เพียงแต่เป็นการยกย่องความสำเร็จของ SSI Schaefer เท่านั้น แต่ยังเป็นการฉลองความร่วมมือระยะเวลาสองปีกับ Nahdi Medical Company ในการสร้างศูนย์กระจายสินค้าล้ำสมัยขนาด 250,000 ตารางฟุต ซึ่งได้สร้างมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรม โดยศูนย์กระจายสินค้า IMDAD Distribution Center คือตัวอย่างของนวัตกรรมอันก้าวล้ำ ซึ่งประกอบด้วยระบบจัดการคลังสินค้าแบบกึ่งอัตโนมัติ ระบบวิเคราะห์ข้อมูลที่ครอบคลุม ระบบติดตามสินค้าคงคลังแบบเรียลไทม์ และโลจิสติกส์แบบควบคุมอุณหภูมิ โดยศูนย์กระจายสินค้าแห่งนี้ประสบความสำเร็จในการเพิ่มประสิทธิภาพคลังสินค้าถึง 98.5% นับตั้งแต่สร้างขึ้นมา ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการกระจายสินค้าและความได้เปรียบทางการแข่งขันในระดับภูมิภาค โครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งรองรับการหยิบสินค้าสูงสุด 100,000 ชิ้นต่อวัน และจัดการลังสินค้าได้มากกว่า 5,500 ลัง ซึ่งสามารถรองรับคำสั่งซื้อออนไลน์จำนวนมหาศาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณ Yasir A. Jamal ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายซัพพลายเชนของ Nahdi กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของเราในด้านนวัตกรรมและความเป็นเลิศ ในฐานะที่เป็นบริษัทชั้นนำของซาอุดีอาระเบียในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ความสำเร็จนี้เป็นผลมาจากความสามารถเชิงกลยุทธ์ที่ก้าวล้ำระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงความสามารถทางเทคนิคและการจัดการซัพพลายเชนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่ทุ่มเทและพันธมิตรที่ทรงคุณค่าของเรา ซึ่งรวมถึง SSI Schaefer ที่มีบทบาทสำคัญตั้งแต่ในขั้นตอนของการออกแบบไปจนถึงการดำเนินงานและอื่น ๆ โดยช่วยรับประกันประสิทธิภาพทั้งในเชิงปริมาณรวมถึงการบริการคุณภาพสูงสุดที่เรามอบให้แก่ลูกค้า เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคน"

รางวัล LogiSYM Awards ซึ่งก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 ให้การยกย่องความสำเร็จที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และซัพพลายเชน สำหรับกระบวนการคัดเลือกผู้รับรางวัลเป็นไปอย่างเข้มงวดโดยคณะกรรมการตัดสินรวม 11 คน ประกอบด้วยการประเมินผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อโดยพิจารณาจากนวัตกรรม ผลิตภาพ ประโยชน์ด้านประสิทธิภาพ รวมถึงคุณูปการด้านความปลอดภัยและการยศาสตร์ ซึ่งชัยชนะของ SSI Schaefer ได้ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่มีมายาวนานในการขยายขอบเขตความก้าวหน้าของระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ

ข้อมูลบริษัท SSI Schaefer Group

SSI Schaefer Group คือผู้นำระดับโลกด้านระบบโลจิสติกส์ภายในองค์กร บริษัทใช้เทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ที่ล้ำสมัยเพื่อมอบพลังให้ลูกค้าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความยั่งยืนของกระบวนการจัดเก็บสินค้า หยิบสินค้า และขนส่งสินค้า บริษัทให้บริการโซลูชันจัดการสินค้าที่คุ้มค่าพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมซึ่งรวมไว้ในที่เดียว เพื่อวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมตลอดจนองค์กรขนาดใหญ่ โดยบริษัทให้บริการโซลูชันครบวงจรตั้งแต่คลังสินค้าอัตโนมัติเต็มรูปแบบพร้อมด้วยแพ็กเกจบริการและการบำรุงรักษาที่เฉพาะเจาะจง ไปจนถึงหุ่นยนต์และรถลำเลียงสินค้าอัตโนมัติ ตลอดจนระบบแบบแมนนวลและกึ่งอัตโนมัติ เช่น พื้นที่ทำงาน ชั้นวางสินค้า และตู้คอนเทนเนอร์ ขณะเดียวกัน บริษัทยังเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์จัดการการไหลของสินค้าภายในองค์กรรายใหญ่อันดับต้น ๆ โดยซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมของบริษัทสามารถรองรับทุกการใช้งาน ตั้งแต่การจัดการคลังสินค้าไปจนถึงการควบคุมการไหลของสินค้า นอกจากนี้ ด้วยความสามารถในการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ที่ก้าวล้ำ การประมวลผลข้อมูลอัจฉริยะ และอัลกอริทึมเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด บริษัทจึงสามารถนำเสนอทุกตัวเลือกที่เป็นไปได้สำหรับการจัดการทรัพยากรแบบบูรณาการและมีความยั่งยืน

SSI Schaefer มีพนักงานราว 10,000 คนประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ระหว่างประเทศในเมืองนอยน์เคียร์เชิน ประเทศเยอรมนี รวมถึงในบริษัทย่อยกว่า 70 แห่ง และโรงงานผลิต 7 แห่ง ใน 6 ทวีปทั่วโลก

นับเป็นเวลานานหลายปีที่ SSI Schaefer Group ได้พึ่งพาพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ ซึ่งรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์ของบริษัท RO-BER และผู้เชี่ยวชาญด้านระบบบริหารจัดการ SAP ของบริษัท SWAN รวมถึง DS Automotion บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์และรถลำเลียงสินค้าอัตโนมัติ ซึ่งเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ SSI Schaefer Group ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 เป็นต้นมา

 

 

Source: SSI Schaefer
Keywords: Computer/Electronics Transportation Awards Supply Chain/Logistics