omniture

Swissôtel ร่วมเฉลิมฉลองวันสุขภาพโลก: การเดินทางเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

Swissôtel Hotels & Resorts
2024-06-08 01:25 27
Swissôtel Tbilisi - Georgia
Swissôtel Tbilisi - Georgia

ปารีส, 8 มิถุนายน 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- เพื่อเฉลิมฉลองวันสุขภาพโลก (Global Wellness Day) ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มิถุนายน Swissôtel ได้ตอกย้ำประสบการณ์เพื่อการเปลี่ยนแปลงด้านสุขภาพที่ให้บริการภายในโรงแรมในเครือทั่วโลก จากโอซาก้าถึงอัลมาตี จุดหมายปลายทางแต่ละแห่งของ Swissôtel มอบโอกาสสุดพิเศษให้แขกได้ฟื้นฟูจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณของตน

ความมุ่งมั่นของ Swissôtel ต่อการมีชีวิตที่ดีและการใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมายสะท้อนให้เห็นผ่านการพักผ่อนที่ทันสมัย ซึ่งตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ที่พักแต่ละแห่งนำเสนอบริการชั้นเลิศด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและมรดกทางวัฒนธรรมสวิส ผสมผสานประสิทธิภาพเข้ากับการอุทิศตนเพื่อสร้างชีวิตที่มีเป้าหมาย Swissôtel ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการต้อนรับได้ทุ่มเทให้กับบริการที่เกินความคาดหมายและสร้างช่วงเวลาสุดพิเศษอย่างต่อเนื่อง การอุทิศตนนี้ยังแผ่ขยายครอบคลุมถึงการอนุรักษ์วัฒนธรรม การสืบสานมรดกและประเพณี และการขัดเกลางานฝีมือเพื่อให้แน่ใจว่าแขกจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง Swissôtel เป็นมากกว่าแค่ที่พัก มอบสถานที่พักผ่อนหย่อนใจให้แขกได้ดื่มด่ำไปกับการมีชีวิตที่ดี

เพื่อเฉลิมฉลองวันสุขภาพโลก Swissôtel จึงขอนำเสนอประสบการณ์การฟื้นฟู 10 รายการจากที่พักในเครือทั่วโลก ซึ่งแต่ละประสบการณ์ได้รับการออกแบบเพื่อทำให้การเดินทางของแขกเต็มไปด้วยการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี:

Swissôtel Beijing Hong Kong Macau Center จีน

ฟิตเนสออกกำลังกายของ Swissôtel Beijing คือสัญลักษณ์แห่งสุขภาพที่ดี มาพร้อมระบบฟอกอากาศพิเศษสำหรับสภาพแวดล้อมในการออกกำลังกายโดยเฉพาะ สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วยห้องออกกำลังกายสำหรับโยคะ การเต้นแอโรบิก และการออกกำลังกายแบบดั้งเดิม รวมถึงสระว่ายน้ำในร่ม ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ ขณะที่ห้องสวีท Vitality Suite นำเสนอ #VitalityWall ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกาย เช่น เสื่อโยคะ ลูกบอลออกกำลังกาย และเชือกยางยืด โปรแกรมกิจกรรมของโรงแรมเน้นการใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีแบบธรรมชาติด้วยกิจกรรมภายในห้องพัก ห้องออกกำลังกาย และกิจกรรมกลางแจ้ง

Swissôtel Al Ghurair ดูไบ

Swissôtel Al Ghurair นำเสนอบริการมากมายสำหรับการเดินทางเพื่อสุขภาพของแขกเพื่อฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจ ผู้พักอาศัยและแขกของโรงแรมจะได้รับคำปรึกษาและเครื่องดื่มฟรีที่แผนกต้อนรับของสปา ตามด้วยบริการเพื่อสุขภาพซึ่งครอบคลุมการนวดเท้าที่ชวนผ่อนคลาย และทรีตเมนต์ร่างกายในแบบที่เลือก หลังเสร็จสิ้นโปรแกรม ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนในอ่างจากุซซี่ ห้องอบไอน้ำและซาวน่า และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังให้บริการทรีตเมนต์ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ Wellbeing 60 นาทีสำหรับฤดูร้อนนี้ โดยมีค่าบริการอยู่ที่ 189 เดอร์แฮมต่อท่าน ในส่วนของ Swissôtel Gym ยังประกอบด้วยห้องออกกำลังกายขนาดกว้างเพดานสูงที่สร้างจากกระจกจำนวนมากเพื่อให้แสงอาทิตย์ส่องอย่างทั่วถึง มอบสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกายแห่งนี้ยังเป็นพันธมิตรร่วมกับ SportsArt มาพร้อมอุปกรณ์พิเศษที่แปลงพละกำลังจากการออกกำลังกายให้เป็นพลังงานไฟฟ้า

Swissôtel Tallinn เอสโตเนีย

Pürovel Spa & Sport ของ Swissôtel Tallinn ผสมผสานแนวปฏิบัติแบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ประกอบด้วยห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำในร่ม และห้องซาวน่า ซึ่งทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจ ในส่วนของเมนูทรีตเมนต์ยังได้แรงบันดาลใจจากฤดูต่าง ๆ แห่งเทือกเขาแอลป์ โดยการใช้วัตถุดิบออร์แกนิกจากท้องถิ่น มอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนวดเพื่อเพิ่มการผ่อนคลาย การฟื้นฟูผิวหน้า และบริการอื่น ๆ ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการโดยนักบำบัดผู้ชำนาญ นอกจากนี้ยังนำเสนอเมนูอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ เช่นสมูททีและกราโนล่าที่ทำสดใหม่ เพื่อให้มั่นใจว่าแขกจะเริ่มต้นวันใหม่ด้วยตัวเลือกที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

Swissôtel Tbilisi จอร์เจีย

Swissôtel Tbilisi ประกอบด้วย Pürovel Spa & Sport อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากฤดูกาลแห่งเทือกเขาแอลป์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมประกอบด้วย ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ซาวน่า ฮัมมัม และห้องเกลือ สปาของโรงแรมยังให้บริการทรีตเมนต์โดยใช้แบรนด์ที่ส่งตรงจากฝรั่งเศสอย่าง "La Biosthetique" และแบรนด์จอร์เจียอย่าง "KashKash" มอบประสบการณ์แห่งท้องถิ่นด้วยทรีตเมนต์ต่าง ๆ เช่นทรีตเมนต์เมล็ดองุ่นและไวน์ผสมเครื่องเทศ ผู้เข้าพักยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมรายสัปดาห์เช่น โยคะ จ๊อกกิ้ง แอโรบิกในน้ำ ชกมวย การทำสมูทที และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ขณะที่มุม Vitality ยังให้บริการสมูททีสด คุกกี้ และชา เพื่อให้มั่นใจว่าแขกผู้เข้าพักจะมีความเป็นอยู่ที่ดีตลอดการเข้าพัก

Swissôtel Nankai Osaka ญี่ปุ่น

Swissôtel Nankai Osaka เป็นสถานที่เพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง ประกอบด้วย Pürovel Spa & Sport ขนาดใหญ่ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,640 ตารางเมตร มาพร้อมเครื่องออกกำลังกายมากกว่า 200 เครื่อง สระว่ายน้ำในร่ม 3 เลน อ่างน้ำอุ่น ห้องซาวน่าแบบญี่ปุ่น และห้องอาบน้ำ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายและการพักผ่อนหย่อนใจชั้นยอด นอกจากนี้ยังมี The Sky Farm ซึ่งเป็นสวนแนวดิ่งที่ตั้งอยู่ในร้านอาหารของโรงแรมอย่าง Table36 เพื่อเป็นแหล่งสมุนไพรสด ผัก และดอกไม้ที่รับประทานได้สำหรับอาหารของทางร้าน รวมถึงเครื่องดื่ม Vitality ที่เสิร์ฟในมื้อเช้า และค็อกเทลที่ Bar36 แขกผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับการเทรนส่วนตัว ห้องเรียนซัลซาประจำเดือน และห้องสวีทบางห้องที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดย YA-MAN และ MyTrex เพื่อการผ่อนคลายที่ดียิ่งขึ้น

Swissôtel Wellness Resort Alatau Almaty คาซัคสถาน

Swissôtel Alatau Almaty ร่วมเฉลิมฉลองวันสุขภาพโลกในวันที่ 8 มิถุนายนด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น โยคะกลางแจ้ง ปาร์ตี้เปิดตัวสระว่ายน้ำ แอโรบิกในน้ำ และการแข่งขันวอลเลย์บอล บริการด้านสุขภาพของรีสอร์ตประกอบด้วยสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง ห้องซาวน่า ฮัมมัม อ่างจากุซซี่ อ่างน้ำแร่ และห้องเกลือ นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมกลุ่ม เช่น การฝึกโยคะ Hatha การยืดเส้น การทำสมาธิ และการแข่งขันเทนนิสรายเดือน ทางรีสอร์ตยังมีคาเฟ่เพื่อสุขภาพที่นำเสนอเมนูโดยนักโภชนาการ เน้นไปที่การรับประทานอาหารอย่างมีสติ พร้อมตัวเลือกอาหารวีแกน มังสวิรัติ และรอว์ฟู้ด

Swissôtel Clark ฟิลิปปินส์

Swissôtel Clark ให้บริการ Oasis สำหรับแพ็กเกจที่ 5 มอบประสบการณ์ด้านสุขภาพที่ครอบคลุม ประกอบด้วยทรีตเมนต์ 90 นาทีที่ Purovel Spa สิทธิ์เข้าใช้ Purovel Sport ฟรี และอาหารสามคอร์สที่ Ristorante Di Verona แขกยังสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของเทือกเขาซัมบาเลส ขณะที่ร้านอาหาร Atrium นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพและเสิร์ฟกาแฟที่มีปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนต่ำที่สุด ส่งตรงจากฟาร์มเพียงสี่ชั่วโมง

Swissôtel AlMaqam Makkah ซาอุดีอาระเบีย

Swissôtel Al Maqam Makkah มอบตัวเลือกการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและมื้ออาหารเบาที่หลากหลาย ทั้งซูเปอร์ฟู้ด อาหารที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และอาหารปลอดกลูเตน โรงแรมยังให้บริการน้ำดีท็อกซ์ ชาสมุนไพร และชาเย็นสวิส มาพร้อมโปรแกรมสุขภาพสำหรับพนักงานเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีในหมู่พนักงานด้วยกิจกรรมฟิตเนส การรับรู้เรื่องสุขภาพ และกิจกรรมกลุ่ม ผู้เข้าพักสามารถมีส่วนร่วมในการพบปะเพื่อสุขภาพและกิจกรรมกลุ่มเช่นการเดินชมทิวทัศน์ธรรมชาติ

Swissôtel The Stamford สิงคโปร์

Swissôtel The Stamford มอบประสบการณ์ด้านสุขภาพที่หลากหลาย เช่นบริการนวดเพื่อสุขภาพ 15 นาทีสำหรับแขกห้องรับรองพิเศษทุกสองสัปดาห์ รวมถึงเมนูป็อปอัปในธีมเพื่อสุขภาพที่นำเสนอมื้ออาหารสุดสร้างสรรค์ เช่น Lavender Caviar และ Strawberry Thyme Compote ทางโรงแรมยังมีการพบปะเพื่อสุขภาพซึ่งครอบคลุมการทัวร์ชมฟาร์มอะควาโปนิกส์ และช่วงพักดื่มกาแฟซึ่งใช้ผลผลิตที่เก็บเกี่ยวภายในฟาร์ม

Swissôtel Resort & Spa, Çeşme ตุรกี

Swissôtel çeşme นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพมากมาย เช่น ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า และสระน้ำอุ่น Thalasso ที่ใช้น้ำทะเลที่อุดมด้วยแร่ธาตุ เสริมด้วยความร้อนจากแมกมาใต้ดิน สระน้ำเหล่านี้มอบประโยชน์ในการรักษาที่เป็นเอกลักษณ์ บรรเทาอาการต่าง ๆ เช่น รูมาตอยด์ โรคข้ออักเสบ และโรคกล้ามเนื้อ ขณะที่ฟิตเนสที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครันยังสามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลอีเจียนรอบด้าน ให้บริการทั้งเครื่องคาร์ดิโอ อุปกรณ์ฝึกความแข็งแกร่ง และเครื่องมือออกกำลังกายพิเศษ เช่นระบบ TRX และเคตเทิลเบลล์ ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมโยคะชายหาด การทำสมาธิ และการแช่อ่างน้ำแข็งกลางแจ้งเพื่อประสบการณ์ที่สดชื่น ด้านทีมครัวของโรงแรมยังใช้วัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่นเพื่อสร้างสรรค์อาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ น้ำผลไม้ดีท็อกซ์ และน้ำมะนาวโฮมเมด

"นับตั้งแต่ก่อตั้ง Swissôtel เป็นสถานที่ที่การมีสุขภาพที่ดีเกิดขึ้นพร้อมกับประสบการณ์อันน่าทึ่ง" Kishan Chandnani รองประธานอาวุโสระดับโลก ฝ่ายแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Accor กล่าว "ที่พักของ Swissôtel ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ต่างไปจากเดิมในแบบที่ไม่เหมือนใคร สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแบรนด์ในด้านการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี รวมถึงการสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมาย"

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอด้านสุขภาพของ Swissôtel และจองที่พักเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ต่างไปจากเดิมได้ที่ www.swissotel.com 

รูปภาพ: คลิกที่นี่

เกี่ยวกับ Swissôtel

Swissôtel เป็นหนึ่งในแบรนด์สวิสที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ให้บริการโรงแรมร่วมสมัยที่ผสมผสานความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาของพลังแห่งเทือกเขาแอลป์ นำเสนอการต้อนรับแบบสวิสดั้งเดิม Swissôtel ได้รับการยกย่องในด้านการออกแบบที่ชาญฉลาด งานฝีมือที่มีคุณภาพ และแนวทางที่คำนึงถึงความยั่งยืน ช่วยให้แขกรู้สึกสบายใจในการสำรวจโลก ค้นพบรางวัลที่แท้จริงของชีวิต และเปิดรับโอกาสในการ 'ใช้ชีวิตที่ดี' แบรนด์ Swissôtel ก่อตั้งขึ้นในปี 2523 และปัจจุบันมีจำนวนโรงแรมมากกว่า 30 แห่งทั่วโลก รวมถึงโรงแรมชั้นนำ เช่น Swissôtel The Bosphorus ในอิสตันบูล Swissôtel The Stamford ในสิงคโปร์ Swissôtel Chicago และ Swissôtel Jakarta Pik Avenue ทั้งนี้ Swissôtel เป็นส่วนหนึ่งของ Accor ซึ่งเป็นกลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับโลกที่มีจำนวนมากกว่า 5,600 แห่งในกว่า 110 ประเทศ และเป็นแบรนด์ที่เข้าร่วมในโปรแกรม ALL - Accor Live Limitless ซึ่งเป็นโปรแกรมภักดีด้านไลฟ์สไตล์ที่มอบรางวัล บริการ และประสบการณ์ที่หลากหลาย

swissotel.com all.com | group.accor.com

สื่อมวลชนติดต่อ: Caroline Ponomarenko ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร – PM&E Brands, Accor, Caroline.Ponomarenko@accor.com 

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/2432452/Swiss_tel_Hotels___Resorts_Swiss_tel_Celebrates_Global_Wellness.jpg?p=medium600

 

Source: Swissôtel Hotels & Resorts
Keywords: Hotels and Resorts Retail Travel New products/services