omniture

เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เตรียมดำเนินกิจการรีสอร์ทแห่งแรกในบาหลีในชื่อ "เมอริทัส บาหลี เซมินยัค รีสอร์ท แอนด์ สปา"

สิงคโปร์--24 พฤศจิกายน--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
Meritus Hotels & Resorts
2014-11-25 14:15 111

รีสอร์ทใหม่ 181 ห้องพักเตรียมเปิดบริการในปี 2559

เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Meritus Hotels & Resorts) เครือโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำของเอเชียซึ่งกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย ประกาศลงนามข้อตกลงด้านการบริหารจัดการร่วมกับ พีที. บาหลี เซมินยัค เซจาห์เตรา (PT. Bali Seminyak Sejahtera) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของอินโดนีเซีย เพื่อดำเนินกิจการรีสอร์ทแห่งใหม่ในเมืองเซมินยัค หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะบาหลีของอินโดนีเซีย  

 

Pictured centre (L-R): Meritus Hotels & Resorts COO Tan Choon Kwang with Director of PT. Bali Seminyak Sejahtera, Ricky Thomasia Naro, at the signing ceremony. Looking on are Meritus Hotels & Resorts Regional VP Andrew Hickey and PT. Bali Seminyak Sejahtera Shareholder, I Nyoman Retha Aryana.
Pictured centre (L-R): Meritus Hotels & Resorts COO Tan Choon Kwang with Director of PT. Bali Seminyak Sejahtera, Ricky Thomasia Naro, at the signing ceremony. Looking on are Meritus Hotels & Resorts Regional VP Andrew Hickey and PT. Bali Seminyak Sejahtera Shareholder, I Nyoman Retha Aryana.

เมอริทัส บาหลี เซมินยัค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Meritus Bali Seminyak Resort & Spa) ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2559 ตั้งอยู่บนทำเลทองใจกลางเมืองเซมินยัคที่โด่งดังเรื่องแสงสีเสียงยามค่ำคืน รวมถึงร้านอาหารและบาร์สุดชิค

รีสอร์ทใหม่แห่งนี้จะมีห้องพัก 181 ห้อง โดยแต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบความบันเทิงภายในห้องพักสุดล้ำ และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนดีไซน์ของห้องพักมีการผสมผสานกันระหว่างสถาปัตยกรรมบาหลีดั้งเดิมและการตกแต่งภายในที่ทันสมัย โดยมีลักษณะเด่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะแบบจีน

แขกของเมอริทัส บาหลี เซมินยัค รีสอร์ท แอนด์ สปา จะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำแบบ infinity edge ศูนย์ฟิตเนส และสปาเพื่อสุขภาพ นอกจากนั้นยังมีศูนย์บริการทางธุรกิจครบวงจร ซึ่งจะเป็นพื้นที่สำหรับการจัดอีเวนท์และการประชุมต่างๆ

ร้านอาหารและเครื่องดื่มจะเสิร์ฟอาหารสไตล์พื้นเมืองและอาหารนานาชาติที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร นอกจากนั้นยังมีบาร์บนดาดฟ้าซึ่งเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินด้วย

ริคกี้ โธมาเซีย นาโร ประธานและผู้อำนวยการบริษัท พีที. บาหลี เซมินยัค เซจาห์เตรา กล่าวในพิธีลงนามข้อตกลงว่า "แบรนด์เมอริทัสมีชื่อเสียงโด่งดังมากในอินโดนีเซีย เรารู้สึกตื่นเต้นกับการสร้างความร่วมมือในครั้งนี้ เรามั่นใจว่าชื่อเสียงและความชำนาญของเมอริทัสจะทำให้รีสอร์ทแห่งนี้กลายเป็นผู้ยกระดับมาตรฐานรีสอร์ทหรูในเมืองเซมินยัค รวมทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวในสถานที่ยอดนิยมแห่งนี้ด้วย"

ตัน ชูน ควัง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของเมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า "บาหลีเปิดโอกาสให้เราได้ยกระดับแบรนด์ของเราในตลาดสำคัญแห่งนี้ ด้วยการนำเสนอบริการแบบเอเชียอันเป็นเอกลักษณ์ของเมอริทัส เรากำลังขยายขอบเขตการดำเนินกิจการในแหล่งท่องเที่ยวทั่วเอเชียแปซิฟิก และเรายังคงยึดมั่นในหลักปรัชญาการให้บริการอันเป็นเลิศที่สืบทอดมานานกว่า 40 ปี โดยพนักงานของเราดูแลแขกผู้เข้าพักทุกคนด้วยความอบอุ่นจากใจจริง"  

เมอริทัสคว้ารางวัล Most Popular Heritage Brand จากงาน Singapore Prestige Brand Award (SPBA) มาแล้ว 3 สมัย ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงอิทธิพลของแบรนด์สัญชาติสิงคโปร์แบรนด์นี้ อีกทั้งยังเป็นการสร้างมาตรฐานคุณค่าและแนวปฏิบัติที่ดีเลิศ ซึ่งผู้ประกอบกิจการรายอื่นๆในสิงคโปร์ต้องพยายามทำให้ได้เช่นกัน นอกจากนี้ 2 ปีที่ผ่านมาเมอริทัสยังได้รับรางวัล Global Winner -- Luxury Hotel Brand ในงานประกาศรางวัล World Luxury Hotel Awards อันทรงเกียรติอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ได้ที่ http://www.meritushotels.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

เจนีซ อาซูปาร์โด
รองประธานฝ่ายการสร้างแบรนด์และการสื่อสารประจำภูมิภาค
เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
โทร. +65-6831-6385
อีเมล: janice.azupardo@meritushotels.com

 

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141124/8521407016  
โลโก้ - http://www.prnasia.com/sa/2011/12/09/20111209194931399475-l.jpg

Source: Meritus Hotels & Resorts
Keywords: Hotels and Resorts Leisure/Travel/Hotels Travel Licensing/marketing agreements