omniture

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดตัว HARTING Han(R) Ex อุปกรณ์เชื่อมต่อวงจรไฟฟ้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล

RS Components Singapore
2015-03-31 11:00 195

อุปกรณ์เชื่อมต่อคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในพื้นที่ไวไฟ พร้อมเพิ่มขีดความสามารถในการใช้งาน ความปลอดภัย และความสะดวกในการใช้งาน 

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร ได้เพิ่มโซลูชั่นการเชื่อมต่อวงจรไฟฟ้าที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ เหมืองแร่ เคมี กระบวนการผลิตอัตโนมัติ รวมถึงน้ำมัน และก๊าซ ด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่ออย่าง HARTING Han® Ex สำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ไวไฟ

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดตัว HARTING Han(R) Ex อุปกรณ์เชื่อมต่อวงจรไฟฟ้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดตัว HARTING Han(R) Ex อุปกรณ์เชื่อมต่อวงจรไฟฟ้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล

 

อุปกรณ์ Han Ex สอดคล้องมาตรฐานความปลอดภัยของรหัสอุปกรณ์ CENELEC ทั้งรหัส ia, ib และ ic ซึ่งได้รับอนุญาตให้ใช้ในโซนพื้นที่ไวไฟระดับ 0, 1 และ 2[1], โซน 1 และ 2 หรือโซน 2 ตามลำดับ เครื่อง Han Ex ยังสอดคล้องกับมาตรฐาน DIN EN 60 079-0 และ DIN EN 60 079-11 อีกทั้งยังมีระดับชั้นอุณหภูมิอยู่ที่ระดับ T6 ซึ่งได้รับการจัดประเภทไว้สำหรับการใช้งานในเขตพื้นที่ไวไฟที่อุณหภูมิต่ำถึง 85 องศาเซลเซียส

อุปกรณ์ Han Ex ประกอบด้วยชุดฝาครอบ เต้าเสียบ และเต้ารับที่ออกแบบให้เป็นระบบ เพื่อความปลอดภัยภายในตัวเครื่อง เทคโนโลยีการเชื่อมต่อสายกราวด์ Han-Quick Lock® ของ HARTING ที่ป้องกันการสั่นสะเทือนและได้รับสิทธิบัตรของ HARTING ช่วยให้ประกอบสายกราวด์ได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมใดๆ นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อสายกราวด์ด้วยการยึดแบบหนีบโดยใช้กับสายไฟขนาดต่ำสุดถึงเบอร์ AWG 26 ขณะที่เต้าเสียบสามารถต้านฉนวนไฟฟ้าได้มากกว่า 10 กิกะโอห์ม และเต้ารับถูกเคลือบด้วยผงสีฟ้าตามมาตรฐานที่ใช้บ่งชี้ว่าเป็นวงจรที่ปลอดภัย

อุปกรณ์เชื่อมต่อทุกตัวได้รับการรับรองตามมาตรฐานการคุ้มกัน IP65 เมื่อมีการจับคู่ และถูกกำหนดให้ใช้สำหรับการปฏิบัติงานในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ -20 ถึง 40 องศาเซลเซียส อุปกรณ์ Han Ex มีหลากหลายรุ่น ได้แก่ 4, 7, 8, หรือ 12 ซึ่งสามารถหาซื้อได้แล้วที่ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อ Han Ex ได้ที่เว็บไซต์ www.rs-online.com

[1]

เขต 0, 1, 2: เป็นเขตที่กำหนดโดยมาตรฐาน CENELEC/IEC ซึ่งเป็นบริเวณที่มีการปะปนกันของก๊าซ/อากาศที่ไวไฟ โดยแบ่งเป็น พื้นที่อันตรายสูงสุดที่มีโอกาสติดไฟได้ตลอดเวลา (โซน 0), พื้นที่การปฏิบัติการทั่วไปที่มีโอกาสติดไฟ (โซน 2) หรือพื้นที่ที่มีโอกาสติดไฟน้อย (โซน 3)

เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกสำหรับวิศวกร กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งมากกว่า 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์เชื่อมต่อระหว่างกัน แพสซิฟ และเครื่องกลไฟฟ้า (IP&E) อุปกรณ์อัตโนมัติและควบคุม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด เครื่องมือ และวัสดุสิ้นเปลือง

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-online.com.

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com 
โทรศัพท์: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com 
โทรศัพท์: +65-6347-2355

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:

@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components 

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0 

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com 

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com/ 

ดีไซน์สปาร์ค
www.designspark.com 

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150326/8521501942 
โลโก้ - http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg

Source: RS Components Singapore
Related Stocks:
LSE:ECM OTC:EENEY
Keywords: Computer/Electronics Electronic Components Electronic Design Automation Machine Tools, Metalworking and metallurgy New products/services
Related News