omniture

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดงานฉลองเทศกาลคริสต์มาสพร้อมผองเพื่อนจากดิสนีย์ในธีม "Happily Ever After"

Harbour City Estates Limited
2015-11-09 17:29 610

ฮ่องกง--9 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงและเป็นดาวเด่นในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ได้ประดับตกแต่งไฟคริสต์มาสเพื่อสร้างความสุขและความตื่นตาตื่นใจไม่รู้จบให้แก่ชาวฮ่องกงและนักท่องเที่ยวทุกๆปี สำหรับเทศกาลคริสต์มาสในปีนี้ ฮาร์เบอร์ ซิตี้ และฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ได้ร่วมกันจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีภายใต้ธีม "Happily Ever After" โดยได้เปลี่ยนบริเวณ Ocean Terminal Forecourt ให้กลายเป็นพื้นที่จัดงานเฉลิมฉลองดังกล่าวในระหว่างวันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 ถึง 3 มกราคม 2559 

Harbour City “Happily Ever After Christmas Avenue” Outdoor Christmas Decoration
Harbour City “Happily Ever After Christmas Avenue” Outdoor Christmas Decoration

 

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ได้จัดพิธีเปิดไฟคริสต์มาสเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมีศิลปินดังอย่างมิเชล รีส และผองเพื่อนชาวดิสนีย์มาร่วมงาน นอกจากนี้ ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยังร่วมมือกับกูเกิลเป็นครั้งแรก เพื่อแบ่งปันความสุขแห่งการเฉลิมฉลองและความงามของแสงไฟระยิบระยับจากสถานที่จัดงานสู่โลกออนไลน์ เพื่อให้ผู้คนมากมายได้รับชมการถ่ายทอดสดงานทางช่อง GOOGLEinHK และ  HKHarbourCity บนยูทูบ

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่

https://www.dropbox.com/sh/luotrfefm7djhag/AAAVh9Ve9zOwQgGIkbZKm7d2a?dl=0

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ฉลองคริสต์มาสด้วยกิจกรรมแสนสนุกสุดประทับใจ

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ได้แปลงโฉม Ocean Terminal Forecourt ให้กลายเป็นสถานที่จัดงานฉลองคริสต์มาสภายใต้ธีม "Happily Ever After" รวมถึง "Christmas Magical Theatre" ที่มีจุดให้ถ่ายภาพและถ่ายเซลฟี่มากมาย ขณะที่ผองเพื่อนจากดิสนีย์เกือบ 40 ชีวิต อาทิ มิกกี้เม้าส์ มินนี่เม้าส์ ราชินีเอลซ่า เจ้าหญิงอันนา และตัวละครอื่นๆ ได้มาแบ่งปันความสุขของงานเทศกาลและฉลองคริสต์มาสภายใต้ธีม "Happily Ever After" ร่วมกับทุกคน

1. ต้นคริสต์มาสสีทองอร่ามและกล่องของขวัญขนาดยักษ์

เริ่มการเดินทางในเทศกาลคริสต์มาสแสนสุขตั้งแต่บริเวณทางเข้างาน ด้วยต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์สีทองอร่ามที่มีหัวมิกกี้เม้าส์ประดับอยู่บนยอด ขณะที่ร้านรวงตลอดสองฝั่งตกแต่งในธีมคริสต์มาส บางร้านมีริบบิ้นสีแดงพันไว้และประดับประดาด้วยหลอดไฟสวยงามราวของขวัญกล่องยักษ์

2. ตกแต่งหน้าร้านฉลองคริสต์มาส

พื้นที่ภายในงาน "Happily Ever After" ได้รับการประดับประดาในรูปแบบของการตกแต่งหน้าร้านตาม 3 ธีมที่แตกต่างกันของดิสนีย์ เพื่อให้ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลินกับผลงานการออกแบบอันสดใสสวยงาม คริสต์มาสคงไม่สมบูรณ์แบบถ้าขาดราชินีเอลซ่าและเวทมนตร์หิมะ ธีม "A Frozen Christmas" จึงนำราชินีเอลซ่า เจ้าหญิงอันนา และโอลาฟมาร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับทุกคน ส่วนมิกกี้และกูฟฟี่มาพร้อมกับธีม "Mickey and the Wondrous Book" สุดมหัศจรรย์ ขณะที่เหล่าตัวละครจากเกม TSUM TSUM  ก็ยกขบวนมาในธีม "The Biggest Holiday Gift" เพื่อต้อนรับผู้มาเยือนทุกคน

3. ตามหาผองเพื่อนดิสนีย์และมิกกี้ที่ซ่อนอยู่

ผู้มาเยือนจะได้พบกับเงาของเหล่าตัวละครดิสนีย์มากมายทั่วพื้นที่จัดงาน ทั้งจอย แซดเนส แองเกอร์ ดิสกัส และเฟียร์จาก "Inside Out" สโนส์ไวท์และเหล่าคนแคระทั้งเจ็ดจาก "Snow White and the Seven Dwarfs" เบลล์และเจ้าชายอสูรจาก "Beauty and the Beast" ซินเดอเรลลาและเจ้าชายชาร์มมิ่งจาก "Cinderella" อลิซและแมวเชสเชอร์จาก "Alice in Wonderland" ยักษ์จินนี่จาก "Aladdin" ราพันเซลจาก "Tangled" และตัวละครอื่นๆอีกมากมาย ผ่านการฉายสเปเชียล ไลต์ติ้ง เอฟเฟคท์ ภายในร้านต่างๆ

นอกจากนี้ เงาของผองเพื่อนดิสนีย์ยังปรากฏอยู่ที่ระเบียงของ "Christmas Magical Theatre" ทั้งมินนี่เม้าส์ โดนัลด์ดั๊ก พลูโต ชิปกับเดล ดัฟฟี่และเชลลี่เมย์ แฮมม์ ลอตโซ วู้ดดี้ เจสซี่ เร็กซ์ ลิตเติลกรีนเมน บัซ ไลท์เยียร์ และสลิงกี้ ด็อกจาก "Toy Story" ไมค์และซัลลีย์จาก "Monsters, Inc." และอีกมากมาย โดยทั้งหมดมารวมตัวกันที่นี่เพื่อต้อนรับผู้มาเยือนและเฉลิมฉลอง "ช่วงเวลาแห่งความสุขชั่วนิรันดร์" ในฮาร์เบอร์ ซิตี้

4. ของขวัญคริสต์มาสแฟนตาซี 

เทศกาลคริสต์มาสขาดของขวัญไม่ได้ ดังนั้น นับตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายน เตรียมปืนป่ายบนกองของขวัญคริสต์มาสแฟนตาซีที่มีการฉายภาพเงาตัวละครดิสนีย์ 10 ตัวในวันที่กำหนด แล้วคุณจะได้พบกับผองเพื่อนดิสนีย์ตัวจริงและถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก เมื่อบริจาคเงินให้กับมูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดฮ่องกง (Hong Kong Blood Cancer Foundation)

รายละเอียด

วันที่: 5 พฤศจิกายน 2558 ถึง 3 มกราคม 2559 
เวลา: 10.00 น.-22.00 น.
สถานที่: Ocean Terminal Forecourt, Harbour City
สายด่วน: (852)-2118-8666 

เว็บไซต์: www.harbourcity.com.hk

เฟซบุ๊ก (ภาษาอังกฤษ): @hkharbourcity  #hcxmas #harbourcity
ทวิตเตอร์: @hkharbourcity #harbourcity
อินสตาแกรม: @harbourcity #hcxmas #harbourcity
ยูทูบ: https://www.youtube.com/HKHarbourCity

สื่อมวลชนติดต่อ

Harbour City Estates Limited
Andrew Yeung 
ผู้จัดการฝ่ายโปรโมชั่นและโฆษณา
โทร: (852)-2118-8674
อีเมล:andrewyeung@harbourcity.com.hk

Florence Man 
ผู้จัดการฝ่ายโปรโมชั่นและโฆษณา
โทร:(852)-2118-8623
อีเมล:florenceman@harbourcity.com.hk

“Mickey and the Wondrous Book” , TSUM TSUM “The Biggest Holiday Gift”  and “A Frozen Christmas” Disney Holiday Windows are displayed in the Avenue
“Mickey and the Wondrous Book” , TSUM TSUM “The Biggest Holiday Gift” and “A Frozen Christmas” Disney Holiday Windows are displayed in the Avenue


 

The Christmas Lighting Ceremony of Harbour City was held on 4 Nov 2015 to kick off the Christmas decoration.
The Christmas Lighting Ceremony of Harbour City was held on 4 Nov 2015 to kick off the Christmas decoration.


รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20151106/8521507454-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20151106/8521507454-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20151106/8521507454-d
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140721/8521404095LOGO

Source: Harbour City Estates Limited
Keywords: Retail
Related News