omniture

"หัวเว่ย" เปิดกว้าง ประสานความร่วมมือ และแบ่งปันความสำเร็จ เพื่อเปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรมโทรคมนาคมสู่ระบบดิจิตอลและสร้างโลกที่เชื่อมต่อกันได้ดีขึ้น

หัวเว่ย
2016-02-23 19:57 226

บาร์เซโลนา, สเปน--23 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้นำด้านไอซีทีระดับโลกนำเสนอกลยุทธ์ในการสร้างระบบนิเวศดิจิตอลแบบเปิด แบ่งปันแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอล รวมทั้งจัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีในงาน MWC 2016

หัวเว่ยเตรียมแบ่งปันวิสัยทัศน์เพื่อสร้างโลกที่เชื่อมต่อกันได้ดีขึ้น ในงาน Mobile World Congress (MWC) 2016 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์นี้ ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยหัวเว่ยจะเน้นสนับสนุนการเปิดกว้าง ประสานความร่วมมือ และแบ่งปันความสำเร็จ เพื่อสร้างระบบนิเวศดิจิตอลแบบเปิดร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม มุ่งผลักดันการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอลภายในนานาประเทศและอุตสาหกรรมต่างๆ รวมทั้งส่งเสริมการขยายตัวของเศรษฐกิจดิจิตอลด้วย

หัวเว่ยจะเดินหน้าสานต่อธีม "Open ROADS to a Better Connected World" ของบริษัทในงาน MWC เมื่อปีที่แล้ว เพื่อตอบสนองดีมานด์ของผู้บริโภคที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ "ROADS" (Real-time, On-demand, All-online, DIY และ Social) ในยุคดิจิตอล บริษัทพยายามพัฒนานวัตกรรมที่มีความคล่องตัว สร้างระบบนิเวศแบบเปิด ขยายความร่วมมือทางธุรกิจ และช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอล โดยในงาน MWC 2016 หัวเว่ยจะให้ความสำคัญกับกลยุทธ์และเทคโนโลยีที่สนับสนุนการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอล พร้อมทั้งแสดงให้เห็นว่าโซลูชัน SoftCOM แบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ของบริษัท จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในระดับธุรกิจ การปฏิบัติงาน โครงสร้าง และเครือข่ายได้อย่างไร หัวเว่ยจะแบ่งปันวิสัยทัศน์ในอนาคตของบริษัทในรูปแบบของกลยุทธ์และการปฏิบัติที่ทำได้จริง เพื่อเร่งให้เกิดการพัฒนาระบบนิเวศของอุตสาหกรรมที่เดินหน้าไปพร้อมกัน

"ในยุคของการเชื่อมต่ออย่างเต็มรูปแบบ การเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอลอย่างรวดเร็วถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกอุตสาหกรรม การเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมไอซีทีคือกลไกสำคัญในการผลักดันการพัฒนาธุรกิจในยุคดิจิตอล ในฐานะที่เป็นผู้สร้างความเป็นไปได้ในอุตสาหกรรมไอซีที หัวเว่ยจึงมีพันธกิจในการช่วยให้อุตสากรรมโทรคมนาคมและอุตสาหกรรมแนวดิ่งสามารถเปลี่ยนโครงสร้าง ระบบการดำเนินงาน และโมเดลธุรกิจไปสู่ระบบดิจิตอลด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย" ซู จีเล่ย ประธานกลุ่มธุรกิจผู้ให้บริการโทรคมนาคมของหัวเว่ย กล่าว "เราเชื่อว่าระบบนิเวศดิจิตอลแบบเปิดมีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ต่ออนาคตของอุตสาหกรรม ทั้งนี้ เพื่อมุ่งสู่การเปิดกว้าง ประสานความร่วมมือ และแบ่งปันความสำเร็จ เราจะเดินหน้าขยายความร่วมมือทางธุรกิจ มีส่วนช่วยอุตสาหกรรมมากขึ้น และจับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในอุตสาหกรรม เพื่อสร้าง "Open ROADS to a Better Connected World" เราเชื่อว่าความสำเร็จในการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอลจะช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมเป็นผู้นำห่วงโซ่คุณค่า และสามารถเร่งการเปลี่ยนแปลงไปสู่เศรษฐกิจดิจิตอลได้ในอนาคต"

หัวเว่ยแบ่งปันมุมมองของบริษัทในการประชุมต่างๆ ภายในงาน MWC

กัว ผิง รองประธานและซีอีโอหมุนเวียนของหัวเว่ย ได้กล่าวสุนทรพจน์ในงาน MWC ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ร่วมกับซีอีโอของฟอร์ดและเพย์พาล โดยเขาได้ร่วมแบ่งปันมุมมองในหัวข้อ "mobile is connected living"

วอลเตอร์ วีเกล รองประธานสถาบันวิจัยในยุโรปของหัวเว่ย, พอล สแกนแลน ประธานฝ่ายที่ปรึกษาเครือข่ายและธุรกิจของหัวเว่ย และอัน เจี้ยน ประธานฝ่ายการตลาดเครือข่ายไร้สายระดับโลกและโซลูชันของหัวเว่ย ต่างร่วมแบ่งปันมุมมองกับผู้เข้าร่วมงาน MWC ในหัวข้อต่างๆ ซึ่งรวมไปถึง  "5G: Creating Value for Consumers", "Internet of Things Connectivity" และ "New Paradigms For Delivering Cost Effective Network QoE"

การประชุม Digital Transformation Summit

ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ หัวเว่ยประสบความสำเร็จในการจัดการประชุม Digital Transformation Summit ซึ่งประกอบด้วยการประชุม "4.5G Industry Summit", "Small Cell Summit", "Video Everywhere Summit" และ "Digital Operations Transformation Summit" และยังเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม "Global NB-IoT Summit" ร่วมกับ GSMA และผู้นำในอุตสาหกรรมไอซีทีส่วนหนึ่ง การประชุมสุดยอดดังกล่าวจะช่วยผลักดันวิวัฒนาการของการเชื่อมต่อทั่วโลก ด้วยการอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนกลยุทธ์ ประสบการณ์ และแนวคิดต่างๆ

เยี่ยมชมพื้นที่จัดแสดงของหัวเว่ยใน Fira Gran Via Hall 1

หัวเว่ยจะนำเสนอวิสัยทัศน์แห่งอนาคตและโซลูชันไอซีทีมากมายใน Fira Gran Via Hall 1 โดยมีไฮไลท์สำคัญดังนี้

วิสัยทัศน์ของหัวเว่ย: หัวเว่ยจะแบ่งปันมุมมองและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอลของอุตสาหกรรมโทรคมนาคม พร้อมทั้งแสดงให้เห็นว่าโซลูชันการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอลแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ภายใต้กลยุทธ์ SoftCOM ของบริษัท สามารถช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมรักษาศักยภาพด้านการแข่งขันในโลกยุคดิจิตอล และพัฒนาธุรกิจใหม่ๆด้วยการปรับโครงสร้างเครือข่าย สถาปัตยกรรม การดำเนินงานและธุรกิจของตนเอง

การเชื่อมต่อด้วยความเร็วสูงทุกหนแห่ง: หัวเว่ยจะนำเสนอโซลูชันนวัตกรรมสำหรับการปรับโครงสร้างเครือข่าย ดังนี้

- GigaRadio, Inspiring Mobile Innovation: โซลูชันสถานีฐานรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและความง่ายดายในการเข้าถึงสถานที่ ช่วยให้เชื่อมต่อได้ด้วยความเร็วสูงระดับ Gbps

- Small Cell, Expanding Mobility Potential: เซลล์ขนาดเล็กมีบทบาทสำคัญในกระบวนการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอล โดยจะช่วยปลดปล่อยศักยภาพด้านทราฟฟิก และเผยศักยภาพของเครือข่าย MBB

- Maximizing Spectrum Value: โซลูชันนวัตกรรมที่เพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายสู่ระดับสูงสุด และช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถบุกตลาดต่างๆในอุตสาหกรรมได้

- 4.5G, Connecting Giga World: เครือข่าย 4.5G มาพร้อมความเร็วระดับ Gbps และศักยภาพในการรองรับการเชื่อมต่อได้เป็น 10 เท่าของเครือข่าย 4G จึงช่วยสนับสนุนผู้ให้บริการโทรคมนาคมในการเปลี่ยนไปสู่ดิจิตอล โดยช่วยให้นำเสนอบริการได้หลากหลายขึ้น

- 5G, Super Connected World: การสาธิตกรณีการใช้งาน 5G และคุณสมบัติของเครือข่าย เป็นการนำเสนอเทคโนโลยี 5G ล่าสุดของหัวเว่ย และความสำเร็จร่วมกับลูกค้าผู้ให้บริการโทรคมนาคม

- Redefining Experience Benchmark: กำหนดมาตรฐานบนพื้นฐานของประสบการณ์ เพื่อเป็นแนวทางในการนำเสนอเครือข่ายตามประสบการณ์ ซึ่งจะช่วยผู้ให้บริการโทรคมนาคมในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการและประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ได้เร็วขึ้น

- Giga Home: เครือข่ายการเข้าถึงกิกะแบนด์ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมเข้าถึงได้เร็วขึ้น ยกระดับความทันสมัยอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และใช้ประโยชน์จากกิกะโฮมได้อย่างเต็มที่

- Experience-Driven Ultra Broadband Network: เครือข่ายที่ได้รับการปรับปรุงและปรับโครงสร้างเพื่อประสบการณ์วิดีโอและบริการคลาวด์ที่ดีที่สุด

- Empowering All Connections: แพลตฟอร์มการจัดการที่เชื่อมต่ออย่างเต็มที่และเน้นประสบการณ์ นำเสนอการควบคุมรวมถึงบริการเสียงและวิดีโอแบบเรียลไทม์ พร้อมรับประกันประสบการณ์การใช้งานแบบสมาร์ท และสร้างมูลค่าทางธุรกิจให้แก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม

สถาปัตยกรรมที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์: หัวเว่ยจะนำเสนอโซลูชันและประสบการณ์ในการปรับโครงสร้างของสถาปัตยกรรม

- SDN&NFV, Advancing Network into 2020: แบ่งปันข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเครือข่ายผู้ให้บริการโทรคมนาคมทั่วโลกก่อนถึงปี 2020 และการใช้งาน SDN&NFV รวมทั้งจัดแสดงโซลูชัน SDN&NFV ของหัวเว่ย และเผยความคืบหน้าในการนำมาใช้งานในเชิงพาณิชย์

- Open Cloud: จัดแสดงโซลูชันศูนย์ข้อมูลคลาวด์บนพื้นฐานสถาปัตยกรรมแบบเปิด ที่รองรับการพัฒนาและสถานะในอนาคตของผู้ให้บริการโทรคมนาคม ในฐานะผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิตอล

การเปลี่ยนการดำเนินงานไปสู่ระบบดิจิตอล: หัวเว่ยจะจัดแสดงโซลูชันสำคัญๆ ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถปรับโครงสร้างการดำเนินงาน รวมถึงความพยายามของบริษัทในการสร้างระบบนิเวศดิจิตอลร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม

- Telco OS, Agile Digital Operations: Telco OS ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมนำเสนอประสบการณ์ ROADS และช่วยให้การดำเนินงานดิจิตอลมีความคล่องตัว

- Business-Driven ICT Integration: ศักยภาพในการผนวกรวมระบบไอซีทีของหัวเว่ย ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมนำเสนอบริการสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว ยืดหยุ่น และปรับเปลี่ยนได้ เพื่อผลักดันการพัฒนาธุรกิจ

- Customer-centric Operating Model: หัวเว่ยจะช่วยผู้ให้บริการโทรคมนาคมในการปรับโครงสร้างพื้นฐานและการดำเนินงาน ตลอดจนสร้างโมเดลธุรกิจและการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้เทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อรับประกันประสบการณ์ ROADS และการขยายตัวของธุรกิจอย่างแข็งแกร่ง

- Network Experience Plus: หัวเว่ยสร้างเครือข่ายที่มีความสามารถในการแข่งขันสูง โดดเด่น และมีคุณภาพสูงสำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคม ด้วยโซลูชันการเพิ่มประสิทธิภาพ การรวมระบบ และการวางแผนเครือข่ายแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์บนพื้นฐานของประสบการณ์ ROADS

การสำรวจบริการดิจิตอล: หัวเว่ยจะจัดแสดงโซลูชันครบวงจรสำหรับการปรับโครงสร้างธุรกิจ

- Video Everywhere: หัวเว่ยมีความมุ่งมั่นในการสร้างระบบนิเวศร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม เพื่อนำเสนอประสบการณ์วิดีโอที่ดีที่สุด ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์จากวิดีโอในฐานะที่เป็นบริการพื้นฐาน

- IoT-Enabled Vertical Industry: โซลูชัน "1+2+1" IoT ของหัวเว่ย ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถเจาะเข้าสู่ตลาดเกิดใหม่ เช่น รถยนต์ต่ออินเทอร์เน็ตได้ สมาร์ทโฮม และแอปพลิเคชันอุตสาหกรรมแนวดิ่งบนพื้นฐาน NB IoT

- Cloud Business, New Benchmark: ศักยภาพไอซีทีร่วมกับเครือข่ายคลาวด์ที่ครบวงจรของหัวเว่ย ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำยกระดับบริการคลาวด์และสร้างระบบนิเวศที่แข็งแกร่งเพื่อความสำเร็จทางธุรกิจในอนาคต

- Making Cities Safer: หัวเว่ยสาธิตโซลูชัน visual convergent command and dispatch เป็นครั้งแรกของโลก ที่ช่วยให้เมืองมีความปลอดภัยมากขึ้น

งาน MWC 2016 จัดขึ้นที่บาร์เซโลนาในระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์นี้ หัวเว่ยจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ล่าสุดของบริษัทที่ Fira Gran Via Hall 1 และ Hall 3 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.huawei.com/en/mwc2016

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ยเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นนำระดับโลก เรามีจุดมุ่งหมายในการสร้างโลกที่เชื่อมต่อได้ดีกว่าเดิม ด้วยการรับบทเป็นบริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ผู้ผลักดันนวัตกรรมในสังคมสารสนเทศ และผู้มีส่วนช่วยเหลืออุตสาหกรรม หัวเว่ยก่อตั้งขึ้นในปี 2530 และเป็นบริษัทเอกชนที่พนักงานเป็นเจ้าของร่วมกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com

Source: หัวเว่ย
Keywords: Computer Hardware Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Telecommunications Equipment Wireless Communications Trade show news
Related News