omniture

ผู้จัดแสดงกว่า 3,800 รายเตรียมยกขบวนร่วมงาน China International Furniture Fair (กว่างโจว) เริ่ม 18 มี.ค. นี้

China International Furniture Fair
2016-03-15 10:19 500

กว่างโจว, จีน--14 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของโลก China International Furniture Fair (CIFF) จะเปิดฉากขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้า China Import & Export Fair Complex (Pazhou Complex) และ Poly World Trade Centre Expo (PWTC Expo) ในวันที่ 18 มี.ค. นี้ โดยมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 3,800 ราย จากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก พร้อมดึงดูดผู้เข้าชมงานจาก 190 กว่าประเทศและภูมิภาค

CIFF 2016 will open at China Import and Export Fair Complex (Pazhou Complex) and Poly World Trade Centre Expo (PWTC) on March 18 and feature more than 3,800 exhibitors from over 30 countries and regions worldwide
CIFF 2016 will open at China Import and Export Fair Complex (Pazhou Complex) and Poly World Trade Centre Expo (PWTC) on March 18 and feature more than 3,800 exhibitors from over 30 countries and regions worldwide

 

ในโอกาสเข้าสู่ปีที่ 19 งาน CIFF (กว่างโจว) ประจำปี 2559 นี้จะยกระดับงานแสดงสินค้าบนพื้นที่ 750,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับบริษัทที่เข้าร่วมงานทั้งสองช่วงเวลา อันได้แก่ งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 21 มี.ค. และงานแสดงเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 - 31 มี.ค.

งานเดียวจบครบเครื่องทุกเรื่องในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์งานนี้จะประกอบไปด้วยห้องจัดแสดงตามหมวดหมู่สินค้า ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ของตกแต่งและของใช้ภายในบ้าน ไปจนถึงสิ่งทอ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและสันทนาการ โดยงานนี้ยังนับเป็นงานเดียวที่มุ่งนำเสนอเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งตอบสนองไลฟ์สไตล์

นอกจากพื้นที่จัดแสดงเฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนแล้ว งาน CIFF (กว่างโจว) ยังให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และเทรนด์การออกแบบปัจจุบัน รวมถึงการนำเสนอสินค้าและบริการล่าสุด ณ Innovative Design Hall และ Custom Furniture Pavilion ด้วย

อีกหนึ่งพื้นที่จัดแสดงซึ่งเป็นที่จับตามองของผู้เข้าร่วมงาน CIFF (กว่างโจว) ประจำปี 2559 ก็คือ ส่วนจัดแสดงโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะ ซึ่งจะมีการสาธิตให้เห็นถึงระบบบ้านอัตโนมัติล่าสุดและเทคโนโลยีที่ทันสมัย 

บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมบ้านอัจฉริยะ อย่าง Manwah, Somno Pro และ Con Living ต่างตบเท้าเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน โดยจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เช่น ที่นอนอัจฉริยะซึ่งสามารถเก็บข้อมูลการนอนหลับของผู้ใช้ และโซฟาที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการอ่านและการชาร์จแบบไร้สาย เป็นต้น

"ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ส่งผลให้วันนี้ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของบ้านอัจฉริยะพร้อมผลิตภัณ์ที่มีความทันสมัยและน่าเชื่อถือได้ไม่ยาก" โฆษกของงาน CIFF กล่าว "ตอนนี้ผู้คนไม่เพียงเป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์ที่สมาร์ทและเรียบง่ายเท่านั้น แต่ยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ที่รวมความบันเทิง การควบคุมอัจฉริยะ และระบบป้องกันอันชาญฉลาดไว้ภายในบ้าน"

ในฐานะที่เป็นเวทีระดับนานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังเติบโต งาน CIFF (กว่างโจว) ประจำปี 2559 นี้จะนำเสนอห้องจัดแสดง International Furniture Hall ซึ่งกินพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของการจัดงาน ด้วยขนาด 30,000 ตารางเมตร เพื่อจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์หลายแบบ หลายสไตล์ โดยบริษัทที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ

คณะกรรมการจัดงานกล่าวเสริมว่า "CIFF (กว่างโจว) นั้นเติบโตแข็งแกร่งขึ้นทุกปี ในฐานะเวทีระดับมืออาชีพซึ่งมอบโอกาสมากมายแก่ทั้งผู้จัดแสดงและผู้ซื้อ การมุ่งตอบสนองความต้องการของตลาดเป็นสิ่งที่ทำให้งานนี้เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลก"  

เกี่ยวกับ CIFF

CIFF คืองานแสดงเฟอร์นิเจอร์แห่งแรกและมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน โดยงานครั้งที่ 37 นี้จะจัดขึ้นโดยความร่วมมือของสมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติจีน ศูนย์การค้าต่างประเทศจีน สมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งมณฑลกวางตุ้ง สมาคมการค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งฮ่องกง และดำเนินงานโดยบริษัท China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp

งาน CIFF (กว่างโจว) จัดขึ้นในเขตไห่จู ซึ่งเดินทางสะดวกด้วยเครือข่ายคมนาคมท้องถิ่น ห่างจากสนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุน 40 นาทีโดยรถยนต์ อีกทั้งยังมีรถรับส่งฟรีไว้คอยบริการ นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังสามารถใช้บริการรถไฟใต้ดินสาย 8 ไปยังสถานี Pazhou Metro Station หรือ Xingangdong Station ได้เช่นกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม http://www.ciff-gz.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160314/0861602035

Source: China International Furniture Fair
Related Links:
Keywords: Furniture & Furnishings Household Products Household/Consumer/Cosmetics Trade show news
Related News