omniture

รีสอร์ทหรู "The Parisian Macao" เตรียมร่ายมนต์เสน่ห์และสร้างความโรแมนติกแบบฉบับกรุงปารีสปลายปีนี้

The Parisian Macao
2016-05-03 15:06 2379

มาเก๊า--3 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

The Parisian Macao รีสอร์ทแบบครบวงจรอันเป็นผลงานชิ้นเอกจากวิสัยทัศน์ของ Sheldon G. Adelson มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงกลางเดือนกันยายน 2559 รีสอร์ทแห่งใหม่นี้จะเพิ่มความอลังการให้กับเมืองรีสอร์ทอย่าง Sands(R) Resorts Cotai Strip Macao ด้วยห้องพักและห้องสวีทสุดหรูราว 3,000 ห้อง นอกจากนั้นยังนำมนต์เสน่ห์ ความมหัศจรรย์ และกลิ่นอายของ "นครแห่งแสงไฟ" อย่างกรุงปารีสมาสู่มาเก๊าด้วย

The Parisian Macao, the jewel in the Sands China’s crown, brings the magic and wonder of the famed “City of Light” to Macao.
The Parisian Macao, the jewel in the Sands China’s crown, brings the magic and wonder of the famed “City of Light” to Macao.

ปารีส คือสถานที่ท่องเที่ยวขวัญใจชาวโลกที่มีผู้มาเยือนหลายล้านคนในแต่ละปี ทั้งยังได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองที่โรแมนติกที่สุดในโลก และภายในปีนี้ นักท่องเที่ยวที่เดินทางเยือนมาเก๊าก็สามารถสัมผัสบรรยากาศที่ชวนหลงใหลแบบปารีสได้เช่นกัน เพียงแค่มาที่ The Parisian Macao

ความประทับใจแรกเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงตั้งใจให้ผู้มาเยือนตื่นตาไปกับหอไอเฟลจำลองขนาดครึ่งหนึ่งของของจริง ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่บริเวณหน้าทางเข้ารีสอร์ท หอไอเฟลดั้งเดิมของปารีสได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเขียน จิตรกร คนช่างฝัน และคู่รักหลายต่อหลายรุ่นให้ทำตามความฝันของตนเอง และในทำนองเดียวกัน ผู้ที่มาเยือนมาเก๊าก็จะได้รับแรงบันดาลใจจากหอไอเฟลจำลองของ The Parisian Macao โดยสามารถขึ้นไปชมวิวสวยๆของจีนแผ่นดินใหญ่และ Cotai Strip ได้อย่างเต็มตา นอกจากนั้นยังมีห้องอาหารที่เสิร์ฟทั้งอาหารตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว หอไอเฟลจำลองของมาเก๊าจะกลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับทุกคน

นอกเหนือจากหอไอเฟลจำลองและความงามด้านสถาปัตยกรรมของ The Parisian Macao แล้ว ผู้มาเยือนทุกคนจะได้รับรู้ถึง "joie de vivre" หรือ "ความสุขของชีวิต" อย่างแท้จริง อันเป็นคุณลักษณะเด่นของชาวฝรั่งเศส

The Parisian Macao มีทุกอย่างที่คุณคาดหวังว่าจะได้รับจากรีสอร์ทในเครือของ Sands China ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องพักและห้องสวีทราว 3,000 ห้อง โดยห้องพัก 1 ใน 3 ของทั้งหมดมองเห็นวิวหอไอเฟลจำลอง นอกจากนั้นยังมีห้างสรรพสินค้า Shoppes at Parisian ที่มีร้านค้าบูติกมากกว่า 150 ร้าน ทั้งร้านเสื้อผ้าแฟชั่นของดีไซเนอร์ชื่อดังและของแบรนด์ชั้นนำมากมาย ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีบรรยากาศชวนให้นึกถึงถนนฌ็องเซลิเซ่อันเลื่องชื่อในกรุงปารีส แขกของรีสอร์ทและนักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงแบบฝรั่งเศสที่อัดแน่นทุกวัน อาทิ การแสดงดนตรีริมทาง ละครใบ้ และการแสดงเปิดหมวกต่างๆ ทั้งยังสามารถเดินเล่นบริเวณสวน น้ำพุ เขาวงกต และสระน้ำใสราวกระจก พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นม้าหมุน ตู้เกม หรือนั่งสบายๆในร้านอาหารเล็กๆก็ได้เช่นกัน นับเป็นบรรยากาศแบบฉบับกรุงปารีสอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ปารีสยังเป็นเมืองที่โด่งดังในเรื่องของอาหารเลิศรส The Parisian Macao จึงไม่พลาดที่จะนำร้านอาหารมากมายมาให้แขกได้เลือกสรร ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Le Chine ห้องอาหารสไตล์เอเชียของทางรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่บนหอไอเฟลจำลอง

The Parisian Macao ยังมีพื้นที่สำหรับจัดการประชุม (กว่า 5,200 ตารางเมตร) ซึ่งประกอบด้วยห้อง Parisian Ballroom ขนาด 3,400 ตารางเมตร ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานแต่งงานหรือการประชุม รวมถึงห้องประชุมอีก 7 ห้องที่พร้อมสำหรับทุกการประชุม ตั้งแต่การประชุมผู้บริหารไปจนถึงการจัดอีเวนท์ใหญ่ของบริษัท

ขณะเดียวกัน แขกของทางรีสอร์ทสามารถเพลิดเพลินไปกับบริการสปาระดับเวิลด์คลาสที่ Le SPA'tique ส่วนคุณหนูๆก็เล่นสนุกได้ที่โซนเด็กเล่น ส่วนคนรักสุขภาพก็สามารถใช้บริการคลับสุขภาพที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดทันสมัย และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งในรูปแบบของสวนน้ำด้วย

Sands China เป็นผู้นำด้านความบันเทิง ดังนั้น แขกและผู้มาเยือน The Parisian Macao จะได้สนุกสนานไปกับความบันเทิงและโชว์ระดับเวิลด์คลาสมากมายภายใน Parisian Theatre ที่สามารถจุผู้ชมได้ถึง 1,200 คน

บรรยากาศและสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นของ The Parisian Macao จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่มาเยือน โดยเฉพาะช่างภาพมืออาชีพและผู้ที่รักการถ่ายเซลฟี่ นอกจากนี้ การตกแต่งที่ให้กลิ่นอายสุดโรแมนติกยังทำให้สถานที่นี้เพอร์เฟคท์ที่สุดสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร

อีกหนึ่งจุดเด่นของ The Parisian Macao คือ ทางเดินที่เชื่อมไปยัง The Venetian Macao และ Shoppes at Four Seasons ที่จะทำให้แขกและผู้มาเยือนได้สัมผัสประสบการณ์ที่ Sands(R) Resorts Cotai Strip Macao อย่างเต็มรูปแบบ

The Parisian Macao จะนำกลิ่นอายของกรุงปารีสมาไว้ที่มาเก๊า และจะต้องยิ่งใหญ่อลังการอย่างแน่นอน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Parisian Macao ได้ที่ www.ParisianMacao.com

รับชมภาพความคมชัดสูงได้ที่ https://we.tl/pT2esdnc1E  

เกี่ยวกับ The Parisian Macao

The Parisian Macao ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2559 คือรีสอร์ทแบบครบวงจรที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมนต์เสน่ห์และความน่าตื่นตาตื่นใจของ "นครแห่งแสงไฟ" อย่างกรุงปารีส รีสอร์ทแห่งนี้จะมีหอไอเฟลจำลองขนาดครึ่งหนึ่งของของจริง มีห้องพักและห้องสวีทราว 3,000 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องประชุม ร้านอาหาร สปา โซนเด็กเล่น คลับสุขภาพ สระว่ายน้ำ และโรงละครขนาด 1,200 ที่นั่ง นอกจากนั้นยังมีห้างสรรพสินค้า Shoppes at Parisian ขนาด 300,000 ตารางฟุต ให้ผู้มาเยือนได้ช้อปสินค้าแฟชั่นและเสื้อผ้าหรูเสมือนกับเดินอยู่บนถนนในปารีส ที่มีทั้งการแสดงดนตรีริมทาง ละครใบ้ และการแสดงเปิดหมวกต่างๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศแบบฉบับกรุงปารีสอย่างแท้จริง ผู้มาเยือนยังสามารถเดินเล่นบริเวณสวน น้ำพุ เขาวงกต และสระน้ำใสราวกระจก พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นม้าหมุน ตู้เกม หรือนั่งสบายๆในร้านอาหารเล็กๆก็ได้เช่นกัน 

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ParisianMacao.com

เกี่ยวกับ Sands(R) Resorts Cotai Strip Macao เมืองรีสอร์ทครบวงจรของ Sands China

Sands China คือบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ผู้เป็นเจ้าของและผู้บริหารรีสอร์ทแบบครบวงจรในมาเก๊าที่มีชื่อว่า Sands Resorts Cotai Strip Macao ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ที่เกิดจากการถมทะเลระหว่างเกาะ Coloane และเกาะ Taipa โดยเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหาประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจใน Cotai Strip ทั้งนี้ Sands Resorts Cotai Strip Macao ได้พลิกโฉมย่านตลาดกลางวันให้กลายเป็นเมืองรีสอร์ทแบบครบวงจร รวมทั้งเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจและการท่องเที่ยวระดับนานาชาติด้วย

Sands Resorts Cotai Strip Macao เต็มไปด้วยความคึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะเป็นแหล่งซื้อขายสินค้าหรูนานาชนิดที่หาไม่ได้จากที่อื่นในมาเก๊า และเมื่อเปิด The Parisian Macao แล้ว เมืองรีสอร์ทแห่งนี้จะมีห้องพักและห้องสวีทรวมกันเกือบ 13,000 ห้อง ทั้งยังมีการแสดงสดของซูเปอร์สตาร์ระดับโลกมากมาย รวมถึงร้านขายสินค้าปลอดภาษีกว่า 800 ร้านที่นำเสนอสินค้าแบรนด์เนมมากมาย ตลอดจนพื้นที่จัดการประชุมและนิทรรศการชั้นนำของเอเชียมากกว่า 2 ล้านตารางฟุต (186,000 ตารางเมตร) พร้อมด้วยระบบขนส่งอันแสนสะดวกสบาย และที่ขาดไม่ได้เลยคือร้านอาหาร บาร์ และเลาจน์มากกว่า 125 แห่ง ซึ่งหลายแห่งได้มิชลินสตาร์ด้วย Sands Resorts Cotai Strip Macao จึงมอบประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือนและสร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างไม่มีที่ไหนเทียบได้

ภายใน Sands Resorts Cotai Strip Macao ประกอบด้วยโรงแรม The Venetian(R) Macao และ The Plaza(TM) Macao ที่มีโรงแรม Four Seasons Hotel Macao นอกจากนั้นยังมี Sands(R) Cotai Central ที่มีโรงแรม Conrad, Sheraton และ St. Regis ที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงโรงแรม Holiday Inn ด้วย นับเป็นการรวมสุดยอดจุดหมายปลายทางแห่งเอเชียเอาไว้ในที่เดียว และในปีนี้จะมีการเพิ่มอีกหนึ่งแลนด์มาร์คมาไว้ ณ ที่แห่งนี้ นั่นคือ The Parisian Macao อันเกิดจากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของ Sheldon G. Adelson

Sands Resorts Cotai Strip Macao… Be at the Centre of It All!
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://en.sandsresortsmacao.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์
Venetian Macau Limited
ดอนน่า แคมป์เบลล์
โทร. +853-8118-2041       
อีเมล: donna.campbell@sands.com.mo

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160425/8521602652      

Source: The Parisian Macao
Keywords: Amusement Parks and Tourist Attractions Entertainment Hotels and Resorts Leisure/Travel/Hotels Retail Travel Feature News Releases New products/services
Related News