omniture

XCMG เปิดตัว 17 ผลิตภัณฑ์ใหม่ชุด G-series ชูเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประสิทธิภาพสูงสุด

XCMG
2016-05-18 10:23 224

ซูโจว, จีน, 18 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท XCMG ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างและอุปกรณ์ทำเหมืองชั้นนำของโลก ได้เปิดตัว 17 ผลิตภัณฑ์จากสายการผลิตใหม่ชุด G-series ซึ่งมีทั้งรถบรรทุกที่ติดตั้งเครนและเครนสำหรับการใช้งานในทุกสภาพแวดล้อม เมื่อวันที่ 18 เมษายน ที่เมืองซูโจว ประเทศจีน โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้มีจุดเด่นที่การใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดและใช้พลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นายลู่ ฉวน รองประธานบริษัทเครื่องจักรสำหรับก่อสร้าง XCMG  กล่าวว่า  G-series ได้บรรลุเป้าหมายแห่งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี 15 รายการในระดับสูงสุด โดยในจำนวนผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนั้นมี 6 นวัตกรรมที่ได้มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกไปทั่วโลกแล้ว ด้วยความพยายามในการยกระดับแผนกเครื่องจักรกลของบริษัท เราหวังจะไปให้ถึงจุดเริ่มต้นใหม่ๆที่ยังคงท้าทายทั้งในด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม

ความก้าวหน้าทั้ง 6 รายการของ G-series ได้แก่

·  เทคโนโลยีเครนบูมอัจริยะ

·  ระบบควบคุมการเดินทางของเครนอัจฉริยะ

·  ระบบการติดตั้งและวางแผนการยกแบบอัจริยะ

·  ระบบส่งกำลังแรงบิดสูง ความเร็วต่ำ

·  ระบบไฮโดรลิคประหยัดพลังงานแบบใหม่

·  เทคโนโลยีกู้คืนพลังงานสำหรับเครน

เครนประเภทที่ใช้บนรถบรรทุกแบบใหม่ทั้ง 17 แบบและเครนที่สามารถใช้งานได้ในทุกสภาพแวดล้อมของบริษัท ได้ผ่านการพัฒนามาแล้วทั้งในด้านประสิทธิภาพการทำงาน,  ความแม่นยำและความปลอดภัย นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงานซึ่งช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงลงได้ 12% และยังเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานได้ 15% ในขณะเดียวกันได้มีการปรับปรุงระดับความสามารถเพิ่มขึ้น 45% ทั้งนี้เพื่อให้สามารถมีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงาน เครนในชุด G-series ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถทำงานได้ดีกว่ากว่าเครนในระดับเดียวกันถึง 15%

โดยผลิตภัณฑ์หลักในกลุ่ม G-series  คือ XCA100E ซึ่งเป็นเครนที่สามารถใช้งานได้ในทุกสภาพพื้นที่ครบครันด้วยรระบบไฮโดรลิคประหยัดพลังงานแบบใหม่และเทคโนโลยีแขนบูมอัจริยะ รวมทั้งระบบควบคุมการเดินทางแบบอัจฉริยะ

ทั้งนี้ G-series  ได้รับการพัฒนาจากความร่วมมือของนักวิจัยระดับแนวหน้าของ XCMG ทั้งในยุโรป อเมริกาเหนือ บราซิล และ จีน ผ่านทางแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลผลิตภัณฑ์ระดับโลกขั้นสูงตามแนวคิดอุตสาหกรรม 4.0 ซึ่งเน้นไปที่การสร้างนวัตกรรมใหม่ที่ใช้งานง่าย มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนโดยปรับปรุงให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในวงการก่อสร้างทั่วโลก

นายลู่ กล่าวเพิ่มเติมว่า G-series ได้รับประโยชน์จากข่าวสารและข้อมูลจำนวนมากที่ได้มาจากแพลตฟอร์มแบบบูรณาการ มาตรฐานคุณภาพระดับสูงจากการออกแบบเทคโนโลยี 33 เทคโนโลยีที่มีความแม่นยำในด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบายในการบำรุงรักษา และการดำเนินงานอย่างคล่องแคล่ว ตามแนวคิดของบริษัทที่มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้งาน

เกี่ยวกับ XCMG:  

XCMG เป็นบริษัทผลิตเครื่องจักรหนักข้ามชาติที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 73 ปี ปัจจุบันติดอันดับ 5 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยัง 170 กว่าประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.xcmg.com หรือเพจ XCMG บน เฟซบุ๊ก , ทวิตเตอร์ และ ยูทูบ   

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160517/368438

Source: XCMG
Related Stocks:
Shenzhen:000425
Related Links:
Keywords: Auto Construction/Building Green Technology Machine Tools, Metalworking and metallurgy Mining/Metals New products/services
Related News