omniture

OUE เปิดตัว OUE Skyspace LA พร้อม Skyslide หนึ่งเดียวของโลกที่อาคาร U.S. Bank Tower

OUE Limited
2016-06-27 15:42 798

สิงคโปร์—27 มิ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

OUE Limited ("OUE" หรือ "เครือบริษัท") ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบบูรณาการซึ่งจดทะเบียนบนกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ ได้จัดพิธีตัดริบบิ้นเพื่อเปิดตัวโครงการที่ตั้งหน้ารอคอยกันมานานอย่าง OUE Skyspace LA ณ อาคาร U.S. Bank Tower ซึ่งสูงเด่นกลางเมืองใหญ่

นายเรย์มอนด์ ชาน รองนายกเทศมนตรีลอสแองเจลิส และนายสตีเฟน เรียดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ OUE ร่วมกันตัดริบบิ้นในพิธีเปิด OUE Skyspace LA อย่างเป็นทางการ โดยมีนายคริสโตเฟอร์ วิลเลียมส์ รองประธานบริหารของ OUE เฝ้ามองอยู่ด้านข้าง
นายเรย์มอนด์ ชาน รองนายกเทศมนตรีลอสแองเจลิส และนายสตีเฟน เรียดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ OUE ร่วมกันตัดริบบิ้นในพิธีเปิด OUE Skyspace LA อย่างเป็นทางการ โดยมีนายคริสโตเฟอร์ วิลเลียมส์ รองประธานบริหารของ OUE เฝ้ามองอยู่ด้านข้าง

 

Skyslide สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของนครลอสแองเจลิส
Skyslide สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของนครลอสแองเจลิส

OUE Skyspace LA โครงการใหม่นี้เป็นดาดฟ้าชมวิวแบบโอเพ่นแอร์ที่สูงที่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนีย ด้วยความสูงเกือบ 1,000 ฟุตเหนือใจกลางนครลอสแองเจลิส และเป็นจุดชมวิวแรกที่เปิดให้รับชมทัศนียภาพเมืองใหญ่นี้แบบ 360 องศา ตั้งแต่ฮอลลีวูดฮิลล์จรดมหาสมุทรแปซิฟิก

OUE Skyspace LA พร้อมมอบประสบการณ์แสนวิเศษแก่ผู้มาเยือน อาทิ จุดให้บริการแบบอินเทอร์แอคทีฟบนชั้น 2, 54, 69 และ 70 โดยนอกเหนือจากทัศนียภาพอันตื่นตาตื่นใจแบบพาโนรามาที่สามารถมองผ่านดาดฟ้าชมวิวสูง 2 ชั้นซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้นสูงๆแล้ว ผู้มาเยือนยังสามารถชมวิวเมืองใหญ่อันตระการตานี้ได้แบบที่ไม่เคยสัมผัส ณ ที่ใดมาก่อน บนพื้นที่ Skyslide อันแสนจะเร้าใจ Skyslide เป็นสไลด์กระจกใสที่มีความหนาเพียง 1 ¼ นิ้วยื่นออกมาจากพื้นผิวภายนอกของอาคาร U.S. Bank Tower ด้วยความยาว 45 ฟุตจากชั้น 70 สไลด์ลงมาถึงชั้น 69 เพื่อมอบประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ใดแก่ผู้มาเยือนอย่างแท้จริง

OUE Skyspace LA เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาอสังหาฯอย่างครอบคลุมโดย OUE เพื่อแปลงโฉมอาคาร U.S. Bank Tower ที่ได้รับกรรมสิทธิ์มาในปี 2556 จากอาคารพาณิชย์ทั่วไปให้เป็นแหล่งธุรกิจที่มีชีวิตชีวาและเป็นจุดหมายปลายทางของการพบปะและการท่องเที่ยว การก่อสร้างดาดฟ้าชมวิวและบริเวณทางเชื่อมที่เรียกว่า "Skyslide" เริ่มขึ้นในปี 2557 ใช้งบประมาณทั้งสิ้น 31 ล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ เมื่อปรับปรุงอาคารเสร็จแล้ว ยังมีการปรับโฉมบริเวณห้องโถงของสำนักงานมูลค่ากว่า 26 ล้านดอลลาร์ ซึ่งมาพร้อมกับจอโทรทัศน์ติดผนังแสดงศิลปะความละเอียดสูงที่มีขนาดใหญ่ที่สุดจอหนึ่งของประเทศ

ดร.สตีเฟน เรียดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ OUE เผยว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ฉลองให้กับการแปลงโฉมอาคาร U.S. Bank Tower ที่แล้วเสร็จไปแล้ว และด้วยการปรับปรุงยอดอาคารครั้งนี้ OUE Skyspace จะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นสะดุดตา ซึ่งจะช่วยส่งให้อาคาร U.S. Bank Tower เป็นไอคอนประดับขอบฟ้าของนครลอสแองเจลิสอย่างที่ไม่มีใครเทียบได้"

ลูซี่ รูแมนติร์ ประธานและซีอีโอฝ่าย The Americas ของ OUE ได้กล่าวตอกย้ำถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า "การเปิดตัว OUE Skyspace LA จะมอบมุมมองและไอเดียใหม่ๆให้กับแลนด์มาร์คที่สูงที่สุดของแอลเอ และด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของอาคารแห่งนี้ ชาวเมืองและนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์ของเมืองด้วยมุมมองใหม่อันน่าตื่นเต้น"

สื่อมวลชนติดต่อ:

John Gamboa
โทร: +1-213-337-3952
อีเมล: johngamboa@oue.com.sg

รูปภาพ 1 - http://photos.prnasia.com/prnh/20160627/8521604176-a
รูปภาพ 2 - http://photos.prnasia.com/prnh/20160627/8521604176-b

Source: OUE Limited
Keywords: Hotels and Resorts Leisure/Travel/Hotels Real Estate Travel New products/services