omniture

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 38 เปิดฉากยิ่งใหญ่ ดึงดูดผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 2,000 ราย

China International Furniture Fair
2016-09-12 10:23 498

เซี่ยงไฮ้, 12 ก.ย. /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair หรือ CIFF ครั้งที่ 38 (เซี่ยงไฮ้) เปิดฉากอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (NECC) ในย่านหงเฉียว นครเซี่ยงไฮ้ โดยมีผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้ามากถึง 2,000 รายจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair หรือ CIFF ครั้งที่ 38 (เซี่ยงไฮ้) เปิดฉากอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (NECC) ในย่านหงเฉียว นครเซี่ยงไฮ้ โดยมีผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้ามากถึง 2,000 รายจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์
งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair หรือ CIFF ครั้งที่ 38 (เซี่ยงไฮ้) เปิดฉากอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (NECC) ในย่านหงเฉียว นครเซี่ยงไฮ้ โดยมีผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้ามากถึง 2,000 รายจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

มหกรรม CIFF (เซี่ยงไฮ้) ได้ยกทัพเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านและสำนักงาน ของตกแต่งบ้าน สินค้าเคหะสิ่งทอ อุปกรณ์กลางแจ้งและสันทนาการ ไปจนถึงเครื่องจักรและวัสดุพื้นฐานต่างๆ มาจัดแสดงอย่างคับคั่งตลอดระยะเวลาการจัดงาน 4 วัน โดยเน้นเป็นพิเศษที่เฟอร์นิเจอร์สั่งทำและสมาร์ทเฟอร์นิเจอร์

นอกจากนี้ กิจกรรมการจับคู่ทางธุรกิจภายในงานยังประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี โดยช่วยให้ซัพพลายเออร์และผู้ซื้อจากทั่วโลกได้บรรลุข้อตกลงและปิดดีลกันง่ายขึ้น อย่างเช่นบริษัท Zuoyou ซึ่งเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์จากเซินเจิ้น ก็ได้รับออเดอร์ล็อตใหญ่จากอินเดียตั้งแต่วันแรกของการจัดงาน           

Shuyuan Hu รองประธานธุรกิจ Brand Center ของบริษัท HTL China กล่าวว่า "มหกรรม CIFF (เซี่ยงไฮ้) เป็นเวทีระดับคุณภาพที่เปิดโอกาสให้เราเข้าถึงผู้ซื้อที่มีศักยภาพสูงได้มากขึ้น ภายใน 2 วันเราได้ตัวแทนจำหน่ายรายใหม่มากกว่า 70 ราย นับว่าดีเกินคาด"

นอกเหนือจากการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดแล้ว มหกรรม CIFF (เซี่ยงไฮ้) ยังจัดอีเวนท์ต่างๆมากกว่า 40 รายการ อาทิ EAST Design Show และ Office Life Theme Pavilion ตลอดจนการประชุมระดับโลกของเหล่าผู้นำในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นการประชุม China Furnishing Industrial CEO Forum, A Dialogue Between Modern Architecture and Public Art, China Wood Market Analysis และอีกมากมาย

งานนี้ยังได้รับเกียรติจากนักออกแบบและสถาปนิกชื่อดังระดับโลกหลายท่าน อาทิ Campion Platt สถาปิกชาวอเมริกัน และ Cristobal ศิลปินชาวสเปน ที่มาร่วมแบ่งปันแนวคิดและวิสัยทัศน์เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในอนาคต ร่วมกับบรรดาผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าร่วมชมงาน

นอกจากนี้ Pinnacle Awards หรือที่รู้จักกันในฐานะรางวัลออสการ์ของวงการเฟอร์นิเจอร์อเมริกา ยังมาเดินสายที่จีนเป็นครั้งแรกและเปิดตัวด้วยการเข้าร่วมจัดแสดงในงานนี้ ทั้งนี้ สหรัฐอเมริกาจะเปิดพาวิลเลียนอย่างเป็นทางการในงาน CIFF (เซี่ยงไฮ้) ประจำฤดูใบไม้ร่วงปีหน้าด้วย

เกี่ยวกับ CIFF

CIFF คืองานแสดงเฟอร์นิเจอร์งานแรกและงานใหญ่ที่สุดในประเทศจีน สำหรับงานครั้งที่ 38 จัดขึ้นโดยความร่วมมือของศูนย์การค้าต่างประเทศจีน สมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งกวางตุ้ง สมาพันธ์หอการค้าจีนเพื่อการนำเข้าและส่งออกสินค้าอุตสาหกรรมเบาและงานศิลปะหัตถกรรม และดำเนินงานโดยบริษัท China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160909/0861609291

Source: China International Furniture Fair
Keywords: Furniture & Furnishings Household Products Household/Consumer/Cosmetics Trade show news