omniture

หัวเว่ย เปิดตัวโซลูชั่น BES Cloud ที่งาน HUAWEI CONNECT 2016

หัวเว่ย
2016-09-12 10:30 469

เซี่ยงไฮ้, 12 ก.ย. /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- ในงาน HUAWEI CONNECT 2016 หัวเว่ยได้ประกาศเปิดตัวโซลูชั่น "BES Cloud" ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งของบริษัทในการพัฒนาระบบ BSS ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ด้วยการนำเสนอระบบ BSS และ BES (Business Enabling System) รุ่นใหม่ในรูปแบบ SaaS ทั้งนี้ BES Cloud จะช่วยยกระดับโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ทั่วโลก รวมถึงสร้างแพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่นและปรับขนาดได้สำหรับนำเสนอฟีเจอร์ OOTB (out-of-the-box)  

มัวรีซ หม่า (ขวา) รองประธาน Huawei Carrier Software BU และ เจี้ยน กวน (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย BES as a Service Product ของ Huawei Carrier Software BU ขณะตอบคำถามของสื่อมวลชน
มัวรีซ หม่า (ขวา) รองประธาน Huawei Carrier Software BU และ เจี้ยน กวน (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย BES as a Service Product ของ Huawei Carrier Software BU ขณะตอบคำถามของสื่อมวลชน

เพื่อตอบสนองความต้องการของเศรษฐกิจยุคดิจิตอล หัวเว่ยจึงได้พัฒนาโซลูชั่น BES Cloud เพื่อช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบดิจิตอลทั่วโลก ซึ่งสามารถติดตั้งและใช้งานได้ภายใน 3 เดือน ขณะเดียวกันยังช่วยลดต้นทุนรวมของการเป็นเจ้าของ (TCO) ได้สูงสุดถึง 45% นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ทั้งยังสนับสนุนความคล่องตัวด้านธุรกิจและไอที ด้วยการอัพเกรดอย่างราบรื่นและฟีเจอร์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆสู่ตลาด ขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้สามารถใช้โมเดลธุรกิจใหม่ๆได้ด้วย 

โซลูชั่น BES Cloud ของหัวเว่ยประกอบไปด้วย BSS Lite Cloud และ Commerce Cloud โดย BSS Lite Cloud จะช่วยแก้ปัญหาต้นทุนสูงและการใช้เวลานานในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มักพบในระบบ BSS ทั่วไป ด้วยการมอบโซลูชั่นแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ที่มีฟีเจอร์ครบถ้วนสมบูรณ์ ตั้งแต่ CRM ไปจนถึงการแจ้งค่าบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของบริษัทเกิดใหม่ตลอดจนผู้ให้บริการทั้งขนาดกลางและขนาดย่อม ประโยชน์หลักๆของ BSS Lite Cloud คือช่วยร่นระยะเวลาในการติดตั้งและใช้งานระบบลง 60% โดยเฉลี่ย และลดต้นทุนการดำเนินงานลงได้อย่างมาก

ส่วน Commerce Cloud ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับระบบเดิมที่มีอยู่ได้นั้น เป็นโซลูชั่นที่มีขนาดเล็กและคล่องตัว สามารถแก้ปัญหาให้กับผู้ให้บริการที่กำลังเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบดิจิตอล Commerce Cloud มี UI และ web front end ที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะ พร้อมโครงสร้างแบบ multi tenant บนคลาวด์ ซึ่งรองรับ meta data และ auto scaling ทั้งนี้ เนื่องจากหัวเว่ยยึดหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดและออกแบบผลิตภัณฑ์โดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการนำเสนอโซลูชั่นเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าผ่านช่องทางดิจิตอล ดังนั้น Commerce Cloud จะช่วยเพิ่ม Net Promoter Score และ Order Conversion Rates ในทุกช่องทางการทำธุรกิจ

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นนำระดับโลก หัวเว่ยให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางและการสร้างความร่วมมือแบบเปิดกว้าง บริษัทจึงได้สร้างสรรค์โซลูชั่นไอซีทีแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ที่ช่วยให้ลูกค้ามีความได้เปรียบในการแข่งขันในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและโครงข่ายระดับองค์กร อุปกรณ์เคลื่อนที่ และคลาวด์คอมพิวติ้ง ทั้งนี้ โซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการด้านไอซีทีของเราถูกนำไปใช้ในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาค เพื่อให้บริการแก่ประชากรกว่าหนึ่งในสามของโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160909/0861609294

Source: หัวเว่ย
Related Links:
Keywords: Computer Hardware Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Telecommunications Equipment Wireless Communications New products/services Trade show news
Related News