omniture

มหกรรม China Hi-Tech Fair 2016 เตรียมเปิดฉาก 16-21 พฤศจิกายนนี้

Organizing Committee of CHTF
2016-11-11 10:39 425

เซินเจิ้น, จีน--11 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair (CHTF) ครั้งที่ 18 ประจำปี 2016 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-21 พฤศจิกายนนี้ ที่เมืองเซินเจิ้น มณฑลกว่างตง ประเทศจีน โดยงานนี้จะเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสสินค้าไฮเทครุ่นใหม่ล่าสุดกันอย่างใกล้ชิด

CHTF เป็นเวทีที่เปิดให้บรรดาบริษัทด้านเทคโนโลยีได้อวดโฉมสินค้าไฮเทคของตนเอง และติดต่อพูดคุยกับบริษัทอื่นๆ โดยเอกลักษณ์สำคัญของงานนี้คือ "ความเป็นสากล" สำหรับงานในปีที่แล้วมีผู้จัดแสดงมากกว่า 3,600 ราย จาก 90 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ที่มาโชว์สินค้าไฮเทคถึง 4,500 รายการ บนพื้นที่รวม 150,000 ตารางเมตร โดยสามารถดึงดูดนักลงทุนได้เกือบ 4,000 ราย รวมถึงผู้เข้าชมงานมากถึง 600,000 ราย นอกจากนั้นยังมีสื่อมวลชนเข้าทำข่าวภายในงานเกือบ 1,500 ชีวิต และยังมีบูธใหม่ของบริษัททั้งในประเทศและต่างประเทศถึง 214 บูธ

มหกรรม CHTF จะแบ่งเป็น 10 โซน

สำหรับ Hall 1 ซึ่งอยู่บริเวณใจกลางศูนย์ประชุมและนิทรรศการ Shenzhen Convention and Exhibition Center (SZCEC) จะเป็นที่ตั้งของโซนไอที รวมถึงโซน International Pavilions และโซน "Belt & Road" นอกจากนั้นยังมีโซนอวกาศยาน พลังงานใหม่ รวมถึงเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ และในปีนี้ได้มีการเปิดโซนใหม่หลายโซน ได้แก่ โซนอาคารสีเขียว ซึ่งจัดแสดงเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่จะทำให้โลกใบนี้สะอาดและน่าอยู่ขึ้น รวมถึงโซนนวัตกรรม การวิจัย และพัฒนา โซนเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง และโซนสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแห่งรัฐ

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้!

เกี่ยวกับ CHTF

ธีมหลักของมหกรรม CHTF 2016 คือ "ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ" ประสบการณ์ที่สั่งสมมานานถึง 17 ปี ส่งผลให้มหกรรมนี้เป็นเวทีการค้าที่มีความสำคัญ มีชื่อเสียง และมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมต่างๆทั่วโลก โดยเฉพาะอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จากการสำรวจพบว่า กว่า 80% ของผู้เข้าร่วมจัดแสดงในปีที่แล้ว ต้องการเข้าร่วมงานอีก นอกจากนั้นยังมีหน่วยงานภาครัฐมากมายเข้าร่วมงานนี้ด้วย ทั้งนี้ มหกรรม CHTF จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการ Shenzhen Convention and Exhibition Center (SZCEC) บนถนนฟูหัว เขตฟูเตียน เมืองเซินเจิ้น รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chtf.com/english/

Source: Organizing Committee of CHTF
Keywords: Computer/Electronics
Related News