omniture

Hertz Global ขึ้นแท่นผู้ให้บริการรถเช่าเพียงหนึ่งเดียวของ Cathay Pacific พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองการเปิดตัว

Hertz Asia Pacific Pte Ltd
2016-12-22 16:48 867

- บริษัทรถเช่าชั้นนำของโลกเปิดตัวเว็บไซต์สุดพิเศษที่จัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารของ Cathay Pacific ในการเช่ารถยนต์จาก Hertz, Dollar และ Thrifty

- ผู้โดยสารของ Cathay Pacific ที่จองรถยนต์กับ Hertz ก่อนวันที่ 31 มกราคม 2560 จะได้รับส่วนลด 20% สำหรับการเช่ารถยนต์ในแพคเกจพื้นฐาน ณ จุดให้บริการที่ร่วมรายการทั่วโลก

ลอนดอน--22 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Hertz International บริษัทในเครือ Hertz Global (NYSE:HTZ) ลงนามข้อตกลงระยะเวลา 2 ปี ร่วมกับสายการบิน Cathay Pacific ของฮ่องกง ขึ้นแท่นเป็นผู้ให้บริการรถเช่าของสายการบินแต่เพียงผู้เดียว โดยภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว บริษัทฯ จะเปิดตัวเว็บไซต์ Hertz, Dollar and Thrifty ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารของ Cathay Pacific ในการเข้าถึงรถยนต์หลากหลายประเภทและการบริการต่างๆ ณ จุดหมายปลายทางราว 10,000 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ ผู้โดยสารของสายการบิน Cathay Pacific จะได้รับส่วนลด 5% ทันทีเมื่อเช่ารถยนต์แพคเกจพื้นฐานกับ Hertz Rent a Car ทั่วโลก

Hertz Global ขึ้นแท่นผู้ให้บริการรถเช่าเพียงหนึ่งเดียวของ Cathay Pacific พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษฉลองการเปิดตัว
Hertz Global ขึ้นแท่นผู้ให้บริการรถเช่าเพียงหนึ่งเดียวของ Cathay Pacific พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษฉลองการเปิดตัว

 

Eoin MacNeill รองประธาน Hertz Asia Pacific กล่าวว่า "การเป็นผู้ให้บริการรถเช่าของ Cathay Pacific แต่เพียงผู้เดียวนั้นถือเป็นก้าวสำคัญในการเป็นพันธมิตรอันยาวนานระหว่างเราและสายการบิน เว็บไซต์แห่งใหม่ที่เราได้รวบรวมหลากหลายแบรนด์สำหรับผู้โดยสารของ Cathay Pacific นี้ จะช่วยให้ผู้โดยสารสามารถค้นหารถเช่าที่ตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขามากที่สุดได้ในเพียงไม่กี่คลิก เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต่อยอดความสัมพันธ์ร่วมกับสายการบินที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีความมุ่งมั่นต่อความเป็นเลิศในการบริการลูกค้าเช่นเดียวกับเรา เรามุ่งหวังที่จะมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้แก่สมาชิก Asia Miles อย่างต่อเนื่อง และให้บริการผู้โดยสาร Cathay Pacific ทุกท่านที่ต้องการความสะดวกสบายและทางเลือกที่น่าเชื่อถือเมื่อจะเช่ารถยนต์"

Roberto Abbondio กรรมการผู้จัดการ Cathay Pacific Holidays กล่าวว่า "ที่ Cathay Pacific เราใส่ใจประสบการณ์ของผู้โดยสารในทุกช่วงของการเดินทาง ตั้งแต่วินาทีที่พวกเขาเข้าเว็บไซต์เพื่อทำการจองรถ จนถึงวินาทีที่พวกเขาเดินทางถึงจุดหมายและต่อไปจากนั้น นอกจากนี้ ความเป็นพันธมิตรอันน่าตื่นเต้นร่วมกับ Hertz Global ยังเป็นการเน้นย้ำพันธกิจ "Life Well Travelled" ของเรา การนำเสนอตัวเลือกและความสะดวกสบายที่นอกเหนือไปจากการมอบประสบการณ์การบินคุณภาพระดับรางวัล ถือเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเรา และเรายินดีที่ได้ร่วมงานกับ Hertz Global ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการบริการลูกค้าในระดับเวิลด์คลาส"  

เพื่อเฉลิมฉลองข้อตกลงครั้งใหม่นี้ Hertz Global ขอมอบส่วนลดแบบจำกัดเวลาสูงสุด 20% สำหรับผู้โดยสารสายการบิน Cathay Pacific ที่เช่ารถกับ Hertz ในแพคเกจพื้นฐาน ตามจุดให้บริการที่ร่วมรายการในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเอเชีย ผู้โดยสารที่ต้องการรับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นนี้ จะต้องจองรถของ Hertz ก่อนวันที่ 31 มกราคม 2560 และรับรถระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2560 นอกจากนี้ สมาชิก Asia Miles ซึ่งเป็นโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบิน Cathay Pacific ยังจะได้รับไมล์สะสมเพิ่มสูงสุด 2,000 ไมล์ในการเช่ารถแต่ละครั้ง โดยเป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขที่กำหนด*

ข้อตกลงใหม่นี้เป็นการต่อยอดความร่วมมือที่ทาง Hertz และ Asia Miles ซึ่งเป็นโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบิน Cathay Pacific ได้ดำเนินร่วมกันมาอย่างยาวนาน โดยสมาชิก Asia Miles จะยังคงได้รับAsia Miles สูงสุดถึง 500 ไมล์ พร้อมส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถกับ Hertz ในแพคเกจพื้นฐาน

นอกเหนือจากส่วนลด 10% และสิทธิพิเศษในการรับคะแนนสะสม Asia Miles เมื่อเช่ารถกับ Hertz แล้ว สมาชิกระดับ Green และ Silver ของ Marco Polo Club ซึ่งเป็นรอยัลตี้โปรแกรมของทางสายการบิน จะได้รับสิทธิในการอัพเกรดรถฟรีหนึ่งระดับ ขณะที่สมาชิกระดับ Gold และ Diamond จะได้รับส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถกับ Hertz ในกลุ่ม Prestige และ Fun ในแพคเกจพื้นฐาน พร้อมรับสิทธิในการอัพเกรดรถฟรีสองระดับ หากมีรถรุ่นนั้นให้บริการ โดยเป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขที่กำหนด**

*ข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรโมชั่นฉลองการเปิดตัว

- ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้ได้กับการเช่ารถกับ Hertz Rent a Car เท่านั้น
- ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้ได้กับการเช่ารถขับเองในอัตรา leisure retail rates เมื่อทำการจองผ่านระบบออนไลน์ที่ http://www.hertzmultibrand.com/cathaypacific/specialoffers.aspx นับตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2560 โดยต้องรับรถตามจุดที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560
- จุดที่ให้บริการในยุโรป: เบลเยี่ยม ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี ลักเซมเบิร์ก เนเธอร์แลนด์ สเปน และสหราชอาณาจักร
- จุดที่ให้บริการในเอเชีย: บรูไน ฮ่องกง เกาหลี มาเลเซีย ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และไทย
- กรุณาจองก่อนถึงเวลารับรถอย่างน้อย 24 ชั่วโมง (48 ชั่วโมงสำหรับการเช่ารถในเอเชีย)
- กรุณาระบุรหัส CDP# 2116572 (สำหรับส่วนลด) และหรือ PC# 203317 และหมายเลขสมาชิก Asia Miles/ Marco Polo Club (สำหรับโบนัสไมล์สะสม) เมื่อทำการจอง
- ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้ได้กับการเช่ารถเป็นเวลาขั้นต่ำ 3 วัน
- ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้ได้กับการเช่ารถทุกกลุ่มในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเอเชีย ใช้ได้กับการเช่ารถขนาดเล็กและใหญ่ในยุโรป และรถขนาดกลางและใหญ่ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
- ส่วนลดนี้ใช้ได้กับระยะทางและระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น และไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม ค่าสัมภาระส่วนเกิน และค่าบริการเสริม
- ข้อเสนอพิเศษนี้ไม่สามารถใช้กับคณะทัวร์/การจ่ายค่าบริการล่วงหน้า บริษัทท่องเที่ยว พนักงาน หรือราคาพิเศษอื่นๆ
- ข้อเสนอพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกันข้อเสนอ ส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ
- ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวันงดใช้สิทธิ์ตามมาตรฐานของบริษัท
- ไมล์สะสม Asia Miles จะถูกโอนเข้าบัญชีของลูกค้าใน 6-8 สัปดาห์หลังเสร็จสิ้นการเช่าในแต่ละครั้ง
- การเช่าทั้งหมดอยู่ภายใต้ข้อตกลงและเงื่อนไขตามมาตรฐานของ Hertz
- Hertz ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้ได้ตลอดเวลา
- ข้อตกลงและเงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามข้อกำหนดของ Asia Miles

สามารถอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขทั้งหมดของโปรโมชั่นแบบจำกัดเวลาได้ที่ (ภาษาอังกฤษ) http://www.hertzmultibrand.com/cathaypacific/specialoffers.aspx

**สามารถอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขทั้งหมดเกี่ยวกับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกของ Asia Miles และ Marco Polo Club ได้ที่ (ภาษาอังกฤษ)
http://www.hertzmultibrand.com/cathaypacific/membership-benefits.aspx

เกี่ยวกับ Hertz Global

Hertz Global เป็นผู้ประกอบการรถเช่าแบรนด์ Hertz, Dollar และ Thrifty โดยดำเนินการผ่านทางบริษัท The Hertz Corporation ซึ่งมีสาขาและมีแฟรนไซส์ประมาณ 10,000 แห่งทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป ละตินอเมริกา แอฟริกา ตะวันออกกลาง เอเชีย และนิวซีแลนด์ Hertz Global เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการรถเช่าในสนามบินรายใหญ่ที่สุดในโลก และ Hertz เป็นแบรนด์รถเช่าที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์และบริการแปลกใหม่ที่บริษัทฯ ได้ริเริ่มขึ้น อาทิ การสะสมคะแนน Hertz Gold Plus Rewards, บริการจองรถล่วงหน้า Carfirmations, บริการ Mobile Wi-Fi และบริการรถยนต์สุดพิเศษตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น Adrenaline, Dream, Green และ Prestige Collections ยังทำให้ Hertz Global โดดเด่นและแตกต่างไปจากคู่แข่ง นอกจากนี้ Hertz Global ยังเป็นเจ้าของบริษัท Donlen Corporation ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจเช่าซื้อและจัดการกลุ่มยานพาหนะชั้นนำของโลก Hertz ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชม.ในตลาดนานาประเทศ และจำหน่ายยานพาหนะผ่านโครงการ Rent2Buy สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hertz Global ได้ที่ www.hertz.com

เกี่ยวกับ Cathay Pacific

Cathay Pacific Airways เป็นสายการบินนานาชาติที่มีฐานการดำเนินงานอยู่ในฮ่องกง โดยให้บริการเที่ยวบินโดยสารและบริการขนส่งสินค้าไปยังจุดหมายปลายทางราว 200 แห่งทั่วโลก ด้วยเครื่องบินลำตัวกว้างประมาณ 140 ลำ สายการบินฯ ลงทุนในผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง ทั้งบนภาคพื้นและบนอากาศ เพื่อช่วยให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง รวมทั้งยังได้ทุ่มเงินลงทุนในการพัฒนาฮ่องกงให้เป็นหนึ่งในศูนย์กลางการคมนาคมขนส่งชั้นนำของโลก Cathay Pacific เป็นสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรสายการบิน One World

สื่อมวลชนติดต่อ:

ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ของ Hertz
โทร: (844) 845-2180 (โทรฟรีในสหรัฐอเมริกา) และ (+1) 239-301-6300
อีเมล: mediarelations@hertz.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161220/8521608296
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161220/8521608296LOGO

Source: Hertz Asia Pacific Pte Ltd
Related Links:
Keywords: Air Freight Airlines/Aviation Auto Passenger Aviation Transportation Travel Licensing/marketing agreements New products/services
Related News