omniture

Oud Essentials ต้อนรับผู้เชี่ยวชาญเสริมทัพแบรนด์ พร้อมบุกตลาดสกินแคร์ที่มีการแข่งขันดุเดือด

Oud Essentials
2017-07-31 21:54 598

เจนีวา--31 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Oud Essentials แบรนด์สกินแคร์ ไลฟ์สไตล์ และสุขภาพน้องใหม่ไฟแรงที่สร้างแรงกระเพื่อมในวงการสกินแคร์ที่มีการแข่งขันดุเดือด มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดโซเชียลเข้ามาเสริมทัพอีกหลายท่าน ซึ่งล้วนผ่านประสบการณ์และความสำเร็จที่สามารถนำมาใช้พลิกโฉมบริษัทของเราให้เป็นองค์กรระดับโลกภายในระยะเวลาอันสั้น

Oud Essentials' office and training centre in Kuala Lumpur, Malaysia.
Oud Essentials' office and training centre in Kuala Lumpur, Malaysia.

 

Ready for launch. Headliners in the Oud Essentials range of skincare products and accessories.
Ready for launch. Headliners in the Oud Essentials range of skincare products and accessories.

เมื่อไม่นานมานี้ Oud Essentials ได้แต่งตั้ง Christina Tang เป็นผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ โดยเธอเคยฝากผลงานไว้ที่ Nu Skin, Neways และ Tupperware ในสิงคโปร์ พร้อมสั่งสมประสบการณ์ในวงการนานกว่า 18 ปี ทั้งยังแต่งตั้ง Katherine Loh เป็นผู้จัดการประจำประเทศมาเลเซีย โดยเธอเคยร่วมงานกับ Elken, Herbalife รวมถึง Sophie Paris และล่าสุด บริษัทมีความยินดีที่จะประกาศว่าจ้างบุคลากรที่มีความสามารถเพิ่มเติม เพื่อเตรียมความพร้อมในการผลักดันบริษัทให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล

Jonathan Lim ก้าวเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศฟิลิปปินส์ ก่อนหน้านี้เขาเคยสร้างชื่อจากการดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายขาย ผู้ฝึกสอน และผู้ให้คำปรึกษาของ Amway Philippines LLC โดยเขาจะทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่กับ Vanessa del Rosario ผู้มีประสบการณ์ในวงการนานกว่า 12 ปี และเคยทำงานที่ Elken และ Nu Skin

Andrew Leci ตำแหน่ง Chief Visionary Officer ของ Oud Essentials กล่าวว่า "ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะดีแค่ไหนหรือโมเดลธุรกิจของคุณจะน่าสนใจเพียงใด "คน" ก็ยังเป็นส่วนสำคัญที่สุดของบริษัทและองค์กร ดังนั้น การคว้าตัวผู้ที่เหมาะสมมาร่วมงานจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับเรา โชคดีที่คนของเราไม่ใช่แค่เชื่อในความยั่งยืน ความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม และการทำธุรกิจอย่างมีจิตสำนึกเท่านั้น แต่พวกเขารักในสิ่งเหล่านี้จากใจจริง"

คุณ Leci กล่าวเสริมว่า "เราได้กระตุ้นจิตสำนึกของคนในวงการ และพวกเขาก็ชอบในสิ่งที่เราเป็นอยู่ การใช้น้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ 100% จากธรรมชาติในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา รวมถึงการใช้ส่วนผสมจากแหล่งผลิตที่มีจรรยาบรรณ มีความยั่งยืน และทราบที่มาชัดเจน ได้กลายมาเป็นค่านิยมร่วมในโมเดลธุรกิจของเราที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆ"

นอกจากนี้ สำนักงานในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ยังให้การต้อนรับ Tiffaney Teo ในตำแหน่งผู้ฝึกอบรมอาวุโสด้านการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ โดยเธอสำเร็จการศึกษาด้านโภชนาการและอนามัยชุมชน ทั้งยังเคยทำงานกับ Elken และ NuCerity จากนั้นในเดือนสิงหาคม Adrian Kam จะเข้ามาร่วมงานในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิทัล โดยเขามีประวัติการทำงานอันไร้ที่ติทั้งจาก Avon, Amway และ Qi Group

นอกจากนี้ Chang Chiek Fui จะเข้ามารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินคนใหม่ ซึ่งจะช่วยประสานการดำเนินงานโดยรวมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเขาเคยทำงานให้กับ Avon, Amway และ Sophie Paris ในอินโดนีเซีย พร้อมสั่งสมประสบการณ์ในด้านการเงินและการพัฒนาธุรกิจมานานกว่า 20 ปี

คุณ Leci กล่าวทิ้งท้ายว่า "ในตอนที่เราเริ่มตั้งบริษัทขึ้นมาใหม่ เรารู้ดีว่าการสร้างทีมงานที่เหมาะสมเป็นเรื่องสำคัญมาก แต่เราไม่เคยตระหนักว่า สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าคือการหาผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ใส่ใจการทำธุรกิจอย่างมีจิตสำนึกและต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงในโลกใบนี้ ตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมและบุคลากรชั้นยอดที่เชื่อในสิ่งที่เราทำอยู่ ทั้งยังเปี่ยมด้วยประสบการณ์และทักษะความสามารถในการเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริง ยิ่งไปกว่านั้นคือ ทุกคนล้วนเคยมีหน้าที่การงานที่ดีในบริษัทที่มีชื่อเสียงและมั่นคง"

Oud Essentials ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามและมีความสามารถในการแข่งขันในตลาด บริษัทจึงมั่นใจว่าจะสามารถดึงดูดลูกค้าผู้ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ซึ่งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีที่มาชัดเจน ทั้งแหล่งผลิต ผู้ผลิต และกรรมวิธีการผลิต

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ:      

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

Marine Adenin
อีเมล: marine@oudessentials.com  
โทร. +41-79-171-27-25

เกี่ยวกับ Oud Essentials 

Oud Essentials เป็นแบรนด์น้องใหม่ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับโลก ที่ดึงคุณภาพและคุณสมบัติอันโดดเด่นของไม้กฤษณาและน้ำมันกฤษณามาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพที่มีมานานหลายพันปีแล้ว

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สารสกัดจากธรรมชาติ และเครื่องประดับของ Oud Essentials ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อยกระดับร่างกายและจิตใจ สะท้อนถึงจิตวิญญาณของการสร้างสรรค์และการบุกเบิกสิ่งใหม่ๆ ตลอดจนแสดงความเคารพต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน และหลักความยั่งยืน ซึ่งกลายมาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเราทุกคน

น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของ Oud Essentials ผลิตตามหลักจรรยาบรรณและมาจากแหล่งเพาะปลูกที่ยั่งยืน ซึ่งเป็นพื้นที่เพาะปลูกของ และ/หรือ บริหารงานโดย Asia Plantation Capital ผู้นำของโลกด้านการเพาะปลูกอย่างยั่งยืน นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองจาก CITES (อนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศซึ่งชนิดสัตว์ป่าและพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์)

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170731/1909896-1-a  
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170731/1909896-1-b

Source: Oud Essentials
Keywords: Banking/Financial Service Cosmetics & Personal Care Fashion Household/Consumer/Cosmetics Personnel announcements