omniture

เตรียมระเบิดความร้อนแรงกับเทศกาลดนตรีบนเรือสำราญ IT'S THE SHIP ประจำปี 2018 พบเซเลปกัปตันเรือและสุดยอดดีเจได้ที่ภูเก็ต

IT’S THE SHIP
2018-07-06 14:12 2892

เทศกาลล่องเรือสำราญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ขอต้อนรับเฮดไลเนอร์ประจำปี 2018 ได้แก่ Vini Vici, Cash Cash, Paul Van Dyk, Sander Van Doorn, Showtek พร้อมการประเดิมบทบาทกัปตันเรือครั้งแรกของ Big Shaq

สิงคโปร์—6 ก.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

IT'S THE SHIP ขอกลับมาล่องทะเลเป็นปีที่ 5 พร้อมประกาศเปิดตัวรายชื่อดีเจและกัปตันเรือประจำปี 2018 อย่างเป็นทางการ โดยปีนี้เรือสำราญจะแล่นออกจากสิงคโปร์ไปยังภูเก็ต เพื่อเสิร์ฟความมันให้ขาแดนซ์วันที่ 4-7 พฤศจิกายนนี้!

ไลน์อัพอย่างเป็นทางการประจำเทศกาล IT'S THE SHIP Singapore 2018
ไลน์อัพอย่างเป็นทางการประจำเทศกาล IT'S THE SHIP Singapore 2018

สำหรับเฮดไลเนอร์ประจำปีนี้ประกอบด้วย Vini Vici ตลอดจนดีเจชื่อดังแห่งวงการ EDM อย่าง Cash Cash และ Showtek ดีเจสาย Trance อย่าง Paul Van Dyk เช่นเดียวกับดีเจตระกูล House อย่าง Sander Van Doorn โดยเทศกาลล่องเรือสำราญที่ได้รับการขนานนามว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียนี้ พร้อมระเบิดความร้อนแรงด้วยรายชื่อดีเจที่ย่านน้ำทั้งเจ็ดยังไม่เคยได้สัมผัส ส่วนผู้ที่จะรับบทบาทกัปตันเรือปีนี้ได้แก่เซเลปผู้ผันตัวมาเป็นแร็ปเปอร์อย่าง BIG SHAQ 

Big Shaq หรือที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า Michael Dapaah ได้แจ้งเกิดในวงการจากรายการ Fire in the Booth ของช่อง BBC UK ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้แร็ปเปอร์ผู้นี้มีชื่อเสียงโด่งดัง จนได้มีโอกาสเปิดตัวซิงเกิลของตนเองอย่าง "Man's Not Hot" โดยซิงเกิลสุดฮิตนี้มียอดผู้ชมบน YouTube  รวมกันกว่า 277 ล้านวิว

ส่วนดีเจสาย Trance ผู้เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ อย่าง Vini Vici คาดว่าจะดึงดูดขาแดนซ์ได้เป็นจำนวนมาก หลังจากที่ได้รับหน้าที่เป็นเฮดไลเนอร์ให้เทศกาลดนตรีที่ประสบความสำเร็จจนขายบัตรหมดเกลี้ยงมาแล้วทั่วโลก โดยสองดูโอที่ได้รับรางวัลการันตีผลงานมากมายคู่นี้ พร้อมเสิร์ฟความมันแบบจัดเต็มให้กับบรรดาลูกเรือ IT'S THE SHIP

สำหรับดีเจระดับเฮดไลเนอร์ตามเทศกาลดนตรีหลากหลายระดับทั่วโลกอย่าง Cash Cash ไม่เคยทำให้ขาแดนซ์ต้องผิดหวังด้วยการแสดงสดที่พร้อมระเบิดความมีชีวิตชีวา ศิลปินทริโอสายป็อปอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์รายนี้ เป็นเจ้าของผลงานเพลงสุดฮิตอย่าง "Take Me Home" ที่ฟีเจอร์ริ่งกับ Bebe Rexha ซึ่งได้คว้ารางวัลแพลตินัมถึง 2 ครั้งหลังเปิดตัว

ดีเจรายต่อไปนี้ไม่จำเป็นต้องพรรณาถึงความยิ่งใหญ่ เพราะเขาคือโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัล Grammy อย่าง Paul Van Dyk ซึ่งเตรียมปิดฉากเทศกาลอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่ IT'S THE SHIP เคยมีมา ด้วยจังหวะและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทำให้ดีเจผู้นี้ได้รับการยกย่องเป็นดีเจอันดับหนึ่งของโลกถึง 2 ปีซ้อน

นอกเหนือจากเฮดไลเนอร์ระดับโลกข้างต้นแล้ว เตรียมพบกับดูโอจากออสเตรเลียอย่าง Nervo ตลอดจนดีเจสาย Trance จากเยอรมนีอย่าง Cosmic Gate ดีเจสาย Trap อย่าง Grandtheft ดีเจผู้ทรงอิทธิพลอย่าง Chocolate Puma และสองดูโอชื่อดังอย่าง Sunnery James and Ryan Marciano

นอกจากนี้ยังมีดีเจในตำนานอย่าง Darude เจ้าของเพลงฮิตระดับโลก 'Sandstorm' และเจ้าแห่งปาร์ตี้จากออสเตรเลีย Hot Dub Time Machine ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานภาพและเสียง 'dance through the decades' ที่พาขาแดนซ์เดินทางข้ามเวลา

IT'S THE SHIP เป็นเทศกาลล่องเรือสำราญที่คุ้มค่าที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งปีนี้พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกเรือทุกคนล่องทะเลได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยโปรโมชัน Cabin Instalment Plan ที่จะเปิดให้ลูกเรือสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานในเทศกาลนี้ได้อย่างเต็มที่ ในราคาเริ่มต้นสุดคุ้มเพียง 80 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน ผ่านช่องทางชำระเงินอันสะดวกสบาย เพื่อให้ลูกเรือมีตัวเลือกทางการเงินที่ยืดหยุ่นยิ่งขึ้นเมื่อต้องวางแผนร่วมเทศกาลนี้

สำรองและชำระค่าเคบินเรือ คลิก https://www.galactix.asia/itstheship-2018

รับชมวิดีโอแนะนำดีเจได้ที่ https://www.itstheship.com/lineup/  *หมายเหตุ: วิดีโอจะเปิดให้รับชมได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2018 เวลา 18.00 น. (GMT+8)

ติดตามโซเชียลมีเดียของ IT'S THE SHIP เพื่อให้ไม่พลาดความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับการล่องเรือปีนี้

Facebook: http://www.facebook.com/itstheship/  
Instagram: http://www.instagram.com/itstheship/ 
Twitter: http://www.twitter.com/itstheshipasia

รับชมเอกสารประกอบข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับสื่อมวลชนได้ที่ https://drive.google.com/open?id=14SBX-cQw9RCa9LAwbOG4tySE6tQidwBA

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Mad Hat PR:

Candy Lo
โทร: +6016 588 0966
อีเมล: candy@madhat.asia

Su Zen Lim
โทร: +6012 772 5082
อีเมล: suzen@madhat.asia

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180705/2180112-1

 

Source: IT’S THE SHIP
Keywords: Entertainment Music Travel Awards
Related News