omniture

Link เปิดตัวทัวร์สุดพิเศษ 2 โปรแกรมใหม่ สัมผัสย่านสุดฮิตอย่าง "เกาลูน" และ "สแตนลีย์"

Link Asset Management Limited
2018-10-19 11:00 375

จอง เซอุน นักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ แอบเดินทางมาเยือนฮ่องกงเพื่อสัมผัสกับโปรแกรมทัวร์สุดพิเศษ

ฮ่องกง--19 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ปรัชญาและสโลแกนของ Link Asset Management Limited อย่าง "CONNECTION - Link to Vibrant Communities" ได้สะท้อนให้เห็นอยู่ในพันธกิจของบริษัท ซึ่งก็คือการรวมชุมชนเข้าด้วยกัน หลังจากที่ประสบความสำเร็จในโปรแกรม Link Community Tour เมื่อปี 2560 ทางบริษัทจึงได้เปิดตัวโปรแกรมทัวร์ใหม่อีกครั้ง และได้เชื้อเชิญนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาร่วมสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ประวัติศาสตร์ และความละเอียดอ่อนของธรรมเนียมดั้งเดิมในแบบฉบับของฮ่องกง โดย Link ได้คัดสรรทัวร์ที่น่าสนใจเป็นพิเศษด้วยกัน 2 โปรแกรม ซึ่งก็คือทัวร์ย่านเกาลูนและสแตนลีย์ สำหรับโปรแกรมทัวร์เกาลูนนั้นจะพาทุกท่านไปเพลิดเพลินกับสวรรค์แห่งอาหารระดับโลก อาทิ อาหารจีนกวางตุ้งดั้งเดิมเลิศรส พร้อมเยี่ยมชมเมืองกำแพงเกาลูน ย่านลกฟู (ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะย่านของอร่อย) และแวะสักการะวัดหวังต้าเซียน สำหรับโปรแกรมทัวร์สแตนลีย์อันเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจะพลาดชมไม่ได้นั้น จะมีการทัวร์ชมเมอร์เรย์ เฮาส์ แบบเจาะลึก โดยทุกท่านจะได้สวมบทบาทเป็นนักสืบเพื่อค้นหาเบาะแสและแก้ปริศนาคดีฆาตกรรม ด้วยนวัตกรรมแสนสนุกที่จะเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่

จอง เซอุน นักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ แอบเดินทางมาเยือนฮ่องกงเพื่อสัมผัสกับโปรแกรมทัวร์สุดพิเศษ
จอง เซอุน นักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ แอบเดินทางมาเยือนฮ่องกงเพื่อสัมผัสกับโปรแกรมทัวร์สุดพิเศษ

จอง เซอุน นักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ ซึ่งโด่งดังเป็นพลุแตกในฮ่องกงและไต้หวัน ก็ได้เดินทางมายังฮ่องกงเมื่อไม่นานมานี้ เพื่อสัมผัสกับทัวร์อันน่าประทับใจทั้งสอง โดยเขาได้เดินทางไปยังวัดหวังต้าเซียน หรือที่รู้จักกันในชื่อซิก ซิก หยวน เป็นจุดแรก เซอุนเผยว่าเขารู้สึกชื่นชมวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมของฮ่องกง พร้อมไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามธรรมเนียมท้องถิ่น เซอุนกล่าวว่า เขารู้สึกประทับใจกับอาคารอันเก่าแก่และประติมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์นี้ จากนั้นเขาก็มุ่งหน้าแวะย่านวัดหวังต้าเซียนที่อยู่ไม่ไกล เซอุนได้ลิ้มรสอาหารกวางตุ้งแสนอร่อย พร้อมกล่าวชื่นชมการนำเสนอจานอาหารและรสชาติชั้นเลิศ และเนื่องจากย่านนี้อยู่ในช่วงการโปรโมตแคมเปญ "Blessing and Bonding" เซอุนจึงได้มีโอกาสลองสวมชุดจีนโบราณที่หลากหลาย ตลอดจนสัมผัสกับวัฒนธรรมการแต่งกายในช่วงยุคแรกเริ่มของสาธารณะรัฐจีน เซอุนเผยว่า หากมีโอกาส เขาอาจจะสวมชุดเหล่านี้ระหว่างทำการแสดงที่เกาหลีใต้ เพื่อเป็นการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสองฝั่ง เซอุนเป็นคนรักการเรียนวิชาประวัติศาสตร์ เขาเลยออกสำรวจเมืองกำแพงเกาลูนและตื่นเต้นกับรสชาติของทาร์ตไข่อันเลื่องชื่อในย่านลกฟู

เซอุนยังได้เดินทางไปยังสแตนลีย์แบบวันเดียวกลับด้วย หลังจากเดินช็อปปิ้งบนถนนสายหลักของสแตนลีย์แล้ว เขาเดินขึ้นดาดฟ้าชมวิวบนห้างสแตนลีย์ พลาซ่า ซึ่งเป็นจุดแวะพักที่คนรักความโรแมนติกต่างโปรดปราน เขานั่งชมพระอาทิตย์ตกดินสุดอัศจรรย์ โดยเซอุนเผยว่า เขาอยากจะเดินทางกลับมาเยือนยังสถานที่นี้อีกครั้งพร้อมกับผู้หญิงคนที่ใช่ในอนาคต จากนั้นเขาขอพรและเชื้อเชิญให้บรรดาแฟน ๆ ในฮ่องกงมาตามหาจดหมายขอพรของเขาที่นี้ เซอุนทำการแสดงและร้องเพลงฮิตของเขาร่วมกับผู้แสดงในสแตนลีย์ ซึ่งดึงความสนใจจากแฟนคลับได้เป็นจำนวนมาก

คุณอยากมาสำรวจทุกซอกทุกมุมของฮ่องกงเหมือนเซอุนไหม ทางที่ดีที่สุดคือเดินทางมาท่องเที่ยวสุดพิเศษกับเหล่าเพื่อนสนิทหรือคนสำคัญ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม
http://walkin.hk/tours/story-of-kowloon-in-6-tasty-dishes/
http://walkin.hk/tours/stanleymystery/

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180927/2250440-1

Source: Link Asset Management Limited
Keywords: Amusement Parks and Tourist Attractions Art Entertainment Food/Beverages Travel New products/services