omniture

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สะกดสายตาทั่วโลก ด้วยงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2019 ณ Burj Khalifa ในดาวน์ทาวน์ดูไบ

Emaar Properties
2019-01-02 18:50 581

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--2 มกราคม 2019--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือยูเออี สะกดสายตาทั่วโลก ด้วยงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2019 ในนครดูไบ กับการแสดงดอกไม้ไฟและเลเซอร์สุดตระการตาอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน บนตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ อันโด่งดัง พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวมากกว่าหนึ่งล้านคนที่เดินทางมาเยือนดาว์ทาวน์ดูไบ ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาระดับเมกะโปรเจกต์ของ Emaar โดยหนึ่งในไฮไลท์ของงานนี้คือ การสดุดี ชีค ซายิด บิน สุลต่าน อัล นาห์ยัน บิดาผู้ก่อตั้งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 100 ปีของท่านชีค หรือ "Year of Zayed" ในปี 2018

Emaar New Year’s Eve 2019
Emaar New Year’s Eve 2019

แคมเปญบนโซเชียลมีเดียของงานดังกล่าวเข้าถึงผู้ใช้กว่าพันล้านคน ด้วยความร่วมมือระหว่าง Emaar กับพันธมิตร TikTok โดย Emaar NYE 2019 ถือเป็นหนึ่งในงานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่มีคนดูมากที่สุดในโลกผ่านการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์และทางออนไลน์บนเว็บไซต์ mydubainewyear.com นอกจากนี้ การประดับประดาแสงสีของตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ยังได้ถูกบันทึกเป็นสถิติโลก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด อีกสองรายการ ได้แก่ "อาคารประดับไฟ LED ที่ใหญ่ที่สุดในโลก" และ "อาคารประดับไฟ LED ที่สูงที่สุดในโลก"

โมฮาเหม็ด อาลับบาร์ ประธานบริษัท Emaar Properties กล่าวว่า งานนี้ถือเป็นงานเฉลิมฉลองที่ยูเออีมอบให้แก่โลก โดยสะท้อนถึงมุมมองที่เป็นบวกและเป็นสากลของประเทศ "การเฉลิมฉลองครั้งนี้เน้นย้ำให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำของเราในการสร้างยุคใหม่แห่งความก้าวหน้า ผ่านการเปิดกว้างและความร่วมมือของดูไบและยูเออี เพื่อมอบให้แก่โลก"

ด้วยความร่วมมือของ Emaar กับพันธมิตรอย่าง TikTok ผู้โชคดี 5 คู่จากจีน อินเดีย และตะวันออกกลาง ได้เดินทางไปยังดูไบ สมทบกับอินฟลูเอนเซอร์แถวหน้าอีก 55 คน ที่โปรโมทงานนี้ในหมู่ผู้ติดตามของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น Emaar ยังได้คัดเลือกผู้โชคดี 2 คนจากการแข่งขันบนโซเชียลมีเดียมาร่วมงานเฉลิมฉลองจากเฮลิคอปเตอร์ นอกจากนี้ ข้อความมากมายที่ผู้คนส่งถึง Emaar ทางทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม @EmaarDubai พร้อมใส่แฮชแท็ก #2019MakeAWish ยังได้ถูกนำมาแสดงบนตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ด้วย

งาน Emaar NYE 2019 ซึ่งจัดขึ้นในธีม "เวลาและความก้าวหน้า" เปิดฉากด้วยการแสดงภาพแห่งแรงบันดาลใจที่เฉลิมฉลองให้กับมรดกของชาติ บนผนังด้านหน้าของอาคารบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ เป็นเวลา 8 นาที ดึงดูดความสนใจต่อเนื่องด้วยการแสดงน้ำพุ The Dubai Fountain ที่ยาวนานที่สุดเท่าที่เคยมีมา จากนั้นจึงร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ พร้อมการแสดงดอกไม้ไฟอันตราตรึงใจ และปิดท้ายด้วยการอวยพร "สวัสดีปีใหม่" จาก ยูเออี ดูไบ และ Emaar ไปยังทั่วโลก ผ่านข้อความภาษาอาหรับ อังกฤษ และจีน

สามารถรับชมงานเฉลิมฉลองดังกล่าวได้อีกครั้งที่เว็บไซต์ mydubainewyear.com และ Emaar จะนำเสนอการแสดงฉบับสั้น ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึงสิ้นเดือนมีนาคม เพื่อมอบความประทับใจแก่ผู้ที่มาเยือนดาวน์ทาวน์ดูไบ

Emaar New Year’s Eve 2019
Emaar New Year’s Eve 2019

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่:
Kelly Home
ASDA'A BCW
โทร: +9714 4507 600
อีเมล: kelly.home@bcw-global.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/803210/Emaar_NYE_2019.jpg 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/803211/Emaar_NYE_2019_2.jpg

Source: Emaar Properties
Keywords: Amusement Parks and Tourist Attractions Art Entertainment Travel