omniture

แบรนด์ชั้นนำและบุคคลสำคัญในแวดวงอุตสาหกรรม เตรียมร่วมงาน Prolight + Sound Guangzhou 2019 พร้อมแบ่งปันนวัตกรรมล่าสุด

Prolight + Sound Guangzhou
2019-02-01 14:10 174

กว่างโจว, จีน--1 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานมหกรรม Prolight + Sound Guangzhou 2019 (PLSG) พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ด้วยจำนวนผู้จัดแสดง 1,353 ราย ตลอดจนผู้ซื้อและผู้เล่นในอุตสาหกรรมมากกว่า 76,000 ราย ที่คาดว่าจะตบเท้าเข้าร่วมงานในปีนี้ งานนี้ถือเป็นมหกรรมแสดงสินค้างานแรกของจีนและในเอเชียที่จัดประเดิมปี 2562 โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 กุมภาพันธ์ ณ Area A ของศูนย์แสดงสินค้านำเข้าและส่งออกจีน

Prolight + Sound Guangzhou เป็นแพลตฟอร์มสุดยิ่งใหญ่สำหรับการจัดซื้อจัดหา ประกอบไปด้วยห้องจัดแสดงตามหมวดหมู่สินค้าจำนวน 13 ห้อง และพื้นที่จัดแสดง Y-Channel ซึ่งครอบคลุมห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมความบันเทิงทั้งหมด โดยฮอลล์และโซนจัดแสดงแบ่งออกตามกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ ระบบแสง, ระบบเสียงระดับมืออาชีพ, อุปกรณ์เวที, อุปกรณ์การสื่อสารและการประชุม, ระบบสื่อ, คาราโอเกะ (KTV), ไมโครโฟน ตลอดจนชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริม

สำหรับจุดเด่นของงานนี้อยู่ที่ความหลากหลายของประเภทผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงบนพื้นที่ 130,000 ตร.ม. ซึ่งไม่เพียงรองรับผู้ใช้งานมืออาชีพในแวดวงเทคโนโลยีความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์ภาคการพาณิชย์และที่อยู่อาศัย เช่น ผู้ติดตั้ง ผู้รับเหมา ที่ปรึกษา และผู้ค้าปลีก อีกด้วย

ด้วยเป้าหมายเพื่อคว้าโอกาสที่เพิ่มขึ้นในด้านเทคโนโลยีสื่อและการรวมระบบ ห้องจัดแสดงที่ถือเป็นลายเซ็นของงานอย่าง Audio Brand Name จึงได้รับการขยายพื้นที่ให้ครอบคลุมหลายฮอลล์ด้วยกัน ได้แก่ ฮอลล์ 2.2, 3.2, 4.2 (การสื่อสารและการประชุม) และ 5.2 (ระบบสื่อและโซลูชั่น)

ระบบคาราโอเกะคุณภาพสูง, มินิโฮมเธียเตอร์ และสมาร์ทดิจิทัลเอวี พร้อมด้วยโซลูชั่นครบครัน จะถูกนำมาจัดแสดงในพื้นที่ Y-Channel และ Theatre K. Pub Zone ซึ่งจะมาช่วยเสริมห้องจัดแสดง KTV (ฮอลล์ 1.2) ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพื่อมอบงานมหกรรมแสดงสินค้าที่ปรับตัวไม่หยุดนิ่งให้แก่อุตสาหกรรม

แบรนด์ดังที่เตรียมขนนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาร่วมงาน PLSG ประกอบด้วย AKG, Antari, Audinate, Bosch, Bose, Celestion, d&b audiotechnik, Fidek, Harman International, Klotz, Kvant, Laserworld, Meyer Sound, Mipro, Nightsun, Pangolin, QSC, SAE, SE Audiotechnik, Shure, Sennheiser, Soundking, TW Audio, Viashow, Yamaha, Yes-tech และอีกมากมาย

ในส่วนของการให้ความรู้ หนึ่งในกิจกรรมซึ่งผู้เข้าร่วมงานต่างรอคอย ได้แก่ PLSG Annual Training Course รวมไปถึง Dante Certification Training, การนำเสนอบนเวที AES67, AVB & CobraNet ตลอดจนการอภิปรายด้าน AVIT และอีกมากมาย

ยิ่งไปกว่านั้น Outdoor Line Array จะขยายไปถึง 4 เวทีด้วยกัน โดยผู้เข้าชมงานจะได้ตื่นตาตื่นใจกับการออกแบบระบบเสียงกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมและทรงพลังจากแบรนด์คุณภาพถึง 41 แบรนด์

เปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าชมงานได้แล้วที่ http://portal.messefrankfurt.com.hk/services/vor/registration_form.aspx?exhibition_id=2639

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prolightsound-guangzhou.com หรืออีเมล plsgz@hongkong.messefrankfurt.com.

งาน Prolight + Sound Guangzhou 2019

วันที่ 24-27 กุมภาพันธ์ 2562
ณ Area A ของศูนย์แสดงสินค้านำเข้าและส่งออกจีน นครกว่างโจว ประเทศจีน

โซเชียลมีเดีย:

Facebook และ LinkedIn: Prolight and Sound China 
Wechat: @prolight-sound

Source: Prolight + Sound Guangzhou
Keywords: Computer/Electronics Electronic Components Entertainment Music Trade show news