omniture

Epsilon แต่งตั้ง คอลิน วิทเบรด เป็นกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและปฏิบัติการ

Epsilon
2019-02-01 14:20 351

อดีตซีโอโอของ Technology at TalkTalk จะเข้ามาผลักดันการยกระดับประสบการณ์ด้านบริการและปฏิบัติการของ Epsilon ขณะที่บริษัทกำลังเร่งขยายการให้บริการครอบคลุมภาคอุตสาหกรรมที่หลากหลายมากขึ้น

สิงคโปร์ – 1 ก.พ. 2562 – พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Epsilon บริษัทเอกชนผู้ให้บริการการสื่อสารระดับโลก แต่งตั้งนายคอลิน วิทเบรด ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและปฏิบัติการ ซึ่งถือเป็นก้าวใหม่ของการเติบโตสำหรับ Epsilon ในขณะที่บริษัทกำลังเร่งขยายธุรกิจเข้าสู่กลุ่มตลาดใหม่ ๆ เพื่อมอบบริการลูกค้าอันเป็นเลิศให้แก่ธุรกิจด้านเครือข่ายที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น

คอลิน วิทเบรด กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและของ Epsilon
คอลิน วิทเบรด กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและของ Epsilon

วิทเบรดจะบริหารทีมเทคโนโลยี บริการและปฏิบัติการระดับโลก จากสำนักงานของ Epsilon ในกรุงลอนดอน โดยจะรับผิดชอบในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีของบริษัท และส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ได้รับการยกระดับให้แก่ธุรกิจทั่วโลก วิทเบรดมาพร้อมกับประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 20 ปีจากการดำรงตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสในแวดวงอุตสาหกรรม โดยตำแหน่งล่าสุดคือ ซีโอโอของ Technology at TalkTalk ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนชั้นนำด้านการสื่อสารของสหราชอาณาจักร

"คอลินมีผลงานเป็นที่ยอมรับในด้านการขับเคลื่อนการพลิกโฉมธุรกิจ และการพัฒนาการส่งมอบบริการที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าภายในอุตสาหกรรมเป็นหลัก การแต่งตั้งคอลินเกิดขึ้นในช่วงเวลาสำคัญสำหรับธุรกิจของเรา เนื่องจากเรากำลังเติบโตขึ้นเพื่อให้บริการลูกค้าในภาคส่วนอื่น ๆ เช่น ผู้ให้บริการ OTT บริษัท XaaS รวมไปถึงธุรกิจและผู้ให้บริการแบบ MSP" เจอร์ซี สโลซาเรค ซีอีโอของ Epsilon กล่าว "คอลินจะมีบทบาทอย่างมากในการเดินหน้าพลิกโฉมธุรกิจของเรา และช่วยเราดำเนินการเปลี่ยนแปลงได้อย่างต่อเนื่องเป็นลำดับตั้งแต่องค์ประกอบเครือข่ายและเทคโนโลยี ครอบคลุมทั่วทั้งองค์กร นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่เขาได้มาอยู่ที่ Epsilon และเรารู้สึกตื่นเต้นที่มีเขามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม"

วิทเบรดเข้ามาร่วมงานกับ Epsilon ขณะที่บริษัทเดินทางมาถึงก้าวสำคัญบนเส้นทางการเปลี่ยนแปลงที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง บริษัทกำลังพัฒนาขีดความสามารถด้านต่าง ๆ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ ซึ่งรวมถึงระบบการเชื่อมต่อศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยี SDN โซลูชั่นระบบเครือข่าย SD-WAN และการให้บริการ Global Enterprise Voice การเดินหน้าของ Epsilon ในการสนับสนุนกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ และเทคโนโลยีเกิดใหม่นั้น เป็นไปอย่างรวดเร็วโดยได้รับแรงผลักดันจากการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร บริษัทกำลังปรับตัวและวางโครงสร้างพื้นฐาน การปฏิบัติการ รวมถึงวัฒนธรรมธุรกิจ เพื่อขจัดอุปสรรคระหว่างการเดินทางบนเครือข่าย และปรับปรุงความเยี่ยมยอดในการให้บริการแก่ลูกค้า   

"Epsilon ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าตื่นเต้นที่สุดในอุตสาหกรรมระบบเครือข่ายทั่วโลก บริษัทได้เดินหน้าไปบนเส้นทางอันน่าเหลือเชื่อ และผมมองเห็นโอกาสครั้งใหญ่ที่เราจะสามารถมอบบริการแก่ลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ทั่วโลกได้มากขึ้น" นายคอลิน วิทเบรด กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและปฏิบัติการของ Epsilon กล่าว "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตในก้าวต่อไปร่วมกับ Epsilon และช่วยขับเคลื่อนการดำเนินงานอย่างราบรื่น ตลอดจนนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ให้แก่ธุรกิจด้านเครือข่าย นับเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในธุรกิจของ Epsilon และผมรู้สึกภูมิใจที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง"

เกี่ยวกับ Epsilon

Epsilon ให้บริการแก่ธุรกิจด้านเครือข่ายทั่วโลก โดยช่วยให้ลูกค้าและพันธมิตรสามารถเดินหน้าได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านการเชื่อมต่อและปรับปรุงบริการและแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ บริษัทนำเสนอ Infiny ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม SDN ที่ผสมผสานโครงสร้างพื้นฐาน ระบบอัตโนมัติ พอร์ทัลที่ใช้เว็บเป็นพื้นฐาน และ API แบบออนดีมานด์ เพื่อให้พันธมิตรสามารถเข้าถึงระบบเชื่อมต่อทั่วโลกได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด บริการทั้งหมดของ Epsilon ได้รับการขับเคลื่อนโดยระบบโครงข่ายหลักระดับ carrier-grade ที่มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งทำหน้าที่เชื่อมต่อระบบการสื่อสารและศูนย์เทคโนโลยีทั่วโลกเข้าด้วยกัน

Epsilon มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ และมีสำนักงานสาขาในลอนดอน นิวยอร์ก ดูไบ และโซเฟีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม  www.epsilontel.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190131/2360874-1

Source: Epsilon
Related Links:
Keywords: Computer Networks Computer/Electronics Telecommunications Personnel announcements Financial Technology