omniture

RevitaLash® Cosmetics แต่งตั้ง ลอรี่ จาโคบัส เป็นประธานบริษัท

RevitaLash Cosmetics
2019-02-19 21:00 326

พร้อมนำพาแบรนด์เติบโตสู่ก้าวต่อไป ด้วยประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการการตลาดเครื่องสำอาง

เวนทูรา, แคลิฟอร์เนีย, 19 ก.พ. 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- RevitaLash® Cosmetics แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับขนตาและขนคิ้วที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประกาศแต่งตั้ง ลอรี่ จาโคบัส ขึ้นดำรงตำแหน่งประธาน คุณจาโคบัส ซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดมานานกว่า 30 ปี ร่วมงานกับ RevitaLash Cosmetics ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด มาตั้งแต่ปี 2560 และได้เป็นผู้นำในการดำเนินการปรับโฉมแบรนด์ใหม่โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อขนตาและขนคิ้ว พร้อมทั้งกระตุ้นการเติบโตของรายได้หลักและผลกำไร ตลอดจนทำให้ RevitaLash Cosmetics เป็นที่ยอมรับในฐานะแบรนด์หรูสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์การตกแต่งขนตาและขนคิ้วที่พัฒนาโดยแพทย์ชั้นนำเฉพาะทาง

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศแต่งตั้งลอรี่เป็นประธาน" น.พ. ไมเคิล บริงเคนฮอฟ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ RevitaLash Cosmetics กล่าว "ความเฉียบแหลมทางธุรกิจ ประสบการณ์ที่กว้างขวาง และผลงานที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม ทำให้เธอเป็นบุคลากรที่ทรงคุณค่า ขณะเดียวกันความรู้ด้านการขายและการตลาด ประกอบกับประสบการณ์คร่ำหวอดในธุรกิจเฉพาะกลุ่ม ทำให้ลอรี่เหมาะสมอย่างยิ่งกับตำแหน่งนี้ เพื่อกำหนดและขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ที่ทันสมัยให้กับแบรนด์ของเรา"

"ดิฉันขอน้อมรับโอกาสนี้ด้วยความซาบซึ้ง และตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานที่ RevitaLash Cosmetics ต่อไป" คุณจาโคบัสกล่าว "แบรนด์นี้เป็นแบรนด์แถวหน้าในกลุ่มขนตาและขนคิ้วที่เดินหน้าสร้างความสำเร็จอย่างน่าประทับใจ ผ่านทางการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม และสืบสานงานการกุศลที่ทางแบรนด์ดำเนินมาอย่างยาวนาน ดิฉันมุ่งหวังที่จะได้เดินหน้าสร้างประสบการณ์ออมนิแชนแนลระดับโลกให้แก่ผู้บริโภคและแบรนด์ของเราต่อไปในอนาคต"

ก่อนมาร่วมงานกับ RevitaLash คุณจาโคบัสเริ่มต้นอย่างโดดเด่นในสายงานโฆษณา และได้ก่อตั้ง IceBox บริษัทโฆษณาและการตลาดที่ให้บริการแบบครบวงจร เธอประสบความสำเร็จในการนำทีมงานช่วยเตรียมความพร้อมให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว StriVectin ในการขายธุรกิจ ควบคู่กับการเปิดตัวแบรนด์ความงาม เช่น Yes To Carrots และ InCoco นอกจากนี้ คุณจาโคบัสยังให้ความสำคัญกับการถ่ายทอดประสบการณ์การสร้างแบรนด์ของเธอให้แก่ลูกค้า เมื่อครั้งที่เธอร่วมงานกับ Murad Skincare ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ซึ่งเปิดโอกาสให้เธอได้แสดงบทบาทอีกครั้งในการช่วยเตรียมความพร้อมให้กับบริษัทในการขายธุรกิจให้กับแผนก Prestige ของ Unilever

เกี่ยวกับ RevitaLash Cosmetics
RevitaLash Cosmetics เป็นผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตา ขนคิ้ว และเส้นผมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2549 โดยประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลอย่าง RevitaLash(R) Advanced Eyelash Conditioner และ RevitaBrow(R) Advanced Eyebrow Conditioner วางจำหน่ายตามสำนักงานแพทย์ สปา ซาลอน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางรวมกันกว่า 10,000 แห่งในกว่า 50 ประเทศ RevitaLash Cosmetics เป็นองค์กรที่ให้การสนับสนุนโครงการริเริ่มด้านมะเร็งเต้านมที่ไม่แสวงผลกำไร บริษัทมีการบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการวิจัยและการให้ความรู้ เพื่อคืนกำไรสู่แวดวงมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี ไม่ใช่เพียงในเดือนตุลาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.revitalash.com [RevitaLash Advanced ไม่มีการวางจำหน่ายในรัฐแคลิฟอร์เนีย]

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/653485/RevitaLash_Cosmetics_Logo.jpg

 

ติดต่อ: Gianna Cesa, gcesa@behrmanpr.com

Source: RevitaLash Cosmetics
Keywords: Cosmetics & Personal Care Household/Consumer/Cosmetics Retail Personnel announcements Women-related news