omniture

"โดโมเท็กซ์ เอเชีย/ไชน่าฟลอร์ 2019" มหกรรมแสดงวัสดุปูพื้นสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานแล้ว

VNU Exhibitions Asia
2019-02-20 10:00 412

เซี่ยงไฮ้--20 กุมภาพันธ์ 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โดโมเท็กซ์ เอเชีย/ไชน่าฟลอร์ (DOMOTEX asia/CHINAFLOOR) มหกรรมแสดงวัสดุปูพื้นงานใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจัดโดย VNU Exhibitions Asia เปิดให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานประจำปี 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติใหม่เซี่ยงไฮ้ โดยในปีนี้ พื้นที่จัดงานจะเพิ่มขึ้นเป็น 175,000 ตารางเมตร ครอบคลุม 15 ฮอลล์ ประกอบด้วยฮอลล์จัดแสดงพรม 5 ฮอลล์ ฮอลล์จัดแสดงพื้นไม้ ไม้ไผ่ และวัสดุปูพื้นชนิดแข็งอื่นๆ 4 ฮอลล์ ฮอลล์จัดงานฟลอร์เทค เอเชีย (FLOORTECH asia) 1.5 ฮอลล์ ส่วนที่เหลืออีก 4.5 ฮอลล์จะจัดแสดงวัสดุปูพื้นชนิดยืดหยุ่นสำหรับการเล่นกีฬา การใช้งานเชิงพาณิชย์ เชิงอุตสาหกรรม และที่อยู่อาศัย

DOMOTEX asia/CHINAFLOOR Promotional Picture
DOMOTEX asia/CHINAFLOOR Promotional Picture

นับตั้งแต่จัดงานครั้งแรกในปี 1999 มหกรรมโดโมเท็กซ์ เอเชีย/ไชน่าฟลอร์ ก็ได้รับการยกย่องในฐานะศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญด้านการปูพื้นจากทั่วโลก รวมถึงเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้บรรดาผู้ผลิตได้ร่วมกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรม ในการจัดมหกรรมเมื่อปี 2018 ผู้มีร่วมจัดแสดงสินค้า 1,418 รายจาก 35 ประเทศ และมีผู้เยี่ยมชมงานมากถึง 60,029 คน ซึ่งรวมถึงชาวต่างชาติ 14,238 คนจาก 104 ประเทศ สำหรับปีนี้คาดว่าจะสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่าเดิม พร้อมเปิดเวทีให้ทั่วโลกได้มาทำธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นตลาดวัสดุปูพื้นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

สินค้าแบรนด์หรู

ภายในงานมีการจัดโซนสินค้าแบรนด์หรู (Luxury Brands) ให้บริษัทออกแบบพรมชั้นนำ 15 แห่งได้มานำเสนอผลิตภัณฑ์หรูหราอลังการมากมาย และจะมีสามบริษัทที่ได้จัดแสดงสินค้าในบูธของตนเองขนาด 30 ตารางเมตร โซนนี้ร่วมกันจัดและได้รับการสนับสนุนจาก COVER Magazine พันธมิตรหลักของมหกรรมโดโมเท็กซ์ เอเชีย/ไชน่าฟลอร์

การแข่งขันออกแบบพรมสไตล์จีน

ในมหกรรมโดโมเท็กซ์ เอเชีย/ไชน่าฟลอร์ ครั้งที่ 21 นี้ จะเป็นครั้งแรกที่มีการแข่งขันออกแบบพรมสไตล์จีน (Chinese Original Carpet Design Show) เพื่อเปิดเวทีให้นักออกแบบชาวจีนได้แสดงความสามารถและนำเสนอเทรนด์การออกแบบสไตล์จีน

นวัตกรรมการปูพื้น

ภายในงานมีการจัดแคมเปญส่งเสริมนวัตกรรมการปูพื้น (InnovAction) เพื่อสนับสนุนให้บริษัทผลิตพรม พื้นไม้ และวัสดุปูพื้นชนิดยืดหยุ่น เปิดตัวสินค้าใหม่ๆในโซนที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อนำเสนอเทรนด์ใหม่ในอุตสาหกรรม พร้อมกับผลักดันให้แบรนด์ใหม่ๆ เปิดตัวหรือพัฒนาเทคนิคและวัสดุที่เป็นของตนเอง โซนนี้ออกแบบโดย Kostas Chatzigiannis และทีมสถาปนิกนานาชาติจากบริษัท KCArchitecture Ltd.

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://www.domotexasiachinafloor.com/content/visitor-pre-registration-pr

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190212/2372618-1

Source: VNU Exhibitions Asia
Keywords: Construction/Building Home Improvement Household/Consumer/Cosmetics Trade show news Future Events
Related News