omniture

ตึกเอ็มไพร์สเตท จับมือ EarthCam เปิดกล้องให้แฟน ๆ ทั่วโลกรับชมบรรยากาศของตึกอันเป็นไอคอนระดับโลก บนเว็บไซต์หลักของอาคาร

Empire State Realty Trust, Inc.
2019-03-21 12:20 410

นิวยอร์ก—21 มี.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ประกาศในวันนี้ว่า ทางอาคารจะเปิดกล้องวิดีโอของ EarthCam 2 ตัว เพื่อให้แฟน ๆ ทั่วโลกมีโอกาสรับชมภาพวิดีโอสด ๆ ของตึกเอ็มไพร์สเตท รวมถึงวิวที่เห็นจากตึกเอ็มไพร์สเตททุกวันตลอด 24 ชั่วโมงที่ www.empirestatebuilding.com

กล้องตัวแรกนั้นติดตั้งอยู่บนดาดฟ้าของตึกวันแกรนด์เซ็นทรัลเพลส อาคารแห่งนี้เป็นอาคารในเครือของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นเจ้าของของผู้บริหารจัดการตึกเอ็มไพร์สเตท โดยภาพจากกล้องตัวนี้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ทั่วโลกรับชมการแสดงแสงสีบนตึกเอ็มไพร์สเตทอันโด่งดังได้แบบเรียลไทม์ เช่นเดียวกับวิวยามพระอาทิตย์ตกของนครนิวยอร์ก และการจัดแสดงไฟระยิบระยับเป็นเวลา 5 นาทีในทุก ๆ 1 ชั่วโมง ทุกวันนับตั้งแต่เวลาพระอาทิตย์ตกไปจนถึงเวลาตีสองตามเขตเวลา ET

สำหรับกล้องตัวที่สองนั้นติดตั้งอยู่บริเวณมุมทิศใต้บนชั้น 103 ของตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งจะเผยให้เห็นวิวอันน่าตื่นตาตื่นใจของนครนิวยอร์กและพื้นที่ที่ไกลออกไป นอกจากนี้ ผู้รับชมยังจะมีโอกาสเห็นสภาพอากาศอันรุนแรง หรือแม้กระทั่งรับชมบรรยากาศยามพระอาทิตย์ขึ้นในใจกลางมหานครนิวยอร์กนี้

มุมมองทั้งสองจุดนี้ เปิดโอกาสให้ผู้รับชมได้สัมผัสกับบรรยากาศของอาคารที่โด่งดังที่สุดในโลกนี้ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวแบบพาโนรามา 360 องศาดังที่พบได้เมื่อเดินทางเยือนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตท

นอกจากนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทขอเชิญชวนแฟน ๆ ทุกท่าน ร่วมใช้ฟังก์ชันถ่ายภาพหน้าจอของ EarthCam และแชร์ภาพที่ถ่ายบนโซเชียลมีเดีย พร้อมแท็กตึกเอ็มไพร์สเตทลงในโพสต์ของตน

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของ Uber และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.comwww.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldghttp://weibo.com/empirestatebuildingwww.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

Source: Empire State Realty Trust, Inc.
Related Stocks:
NYSE:ESRT
Related Links:
Keywords: Amusement Parks and Tourist Attractions Banking/Financial Service Computer/Electronics Multimedia/Online/Internet Real Estate Travel New products/services