omniture

RevitaLash® Cosmetics ขยายธุรกิจสู่ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา

RevitaLash Cosmetics
2019-04-01 20:00 375

AquaBlur™ Hydrating Eye Gel & Primer เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลกในปี 2562

เวนทูรา, แคลิฟอร์เนีย--1 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ 

RevitaLash® Cosmetics แบรนด์ผู้บุกเบิกและผู้นำตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับขนตาและขนคิ้วที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประกาศเปิดตัว AquaBlur Hydrating Eye Gel & Primer ซึ่งเป็นสกินแคร์ตัวแรกของแบรนด์ ด้วยส่วนผสมที่เปี่ยมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ อายเจลที่มีความอ่อนโยนและเพิ่มความชุ่มชื้นนี้ จะช่วยรับมือกับปัญหาสัญญาณแห่งวัยด้วยการเติมเต็มร่องลึกและสร้างความเรียบเนียนให้กับผิวรอบดวงตา

"AquaBlur เป็นสกินแคร์ตัวแรกในคอลเลคชันผลิตภัณฑ์ปฏิวัติวงการความงามของเรา และถือเป็นก้าวใหม่สำหรับแบรนด์ RevitaLash Cosmetics เป้าหมายของเราคือการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์เพื่อการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และทำงานควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์สำหรับขนตาและขนคิ้วระดับรางวัลของเรา" ลอรี่ จาโคบัส ประธาน RevitaLash Cosmetics กล่าว "อายเจลที่เรียบง่ายแต่ทรงประสิทธิภาพนี้ จะช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้แลดูสดใส ลดเลือนริ้วรอย และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน"

นพ. ไมเคิล บริงเคนฮอฟ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ RevitaLash Cosmetics กล่าวว่า "AquaBlur Hydrating Eye Gel & Primer มาพร้อมกับสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ผสานเข้ากับพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยให้คุณดูสดใสและอ่อนกว่าวัย"

อายเจลที่มีเนื้อสัมผัสเบาและช่วยฟื้นฟูผิวนี้ จะช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยผ่าน 3 ส่วนผสมหลักด้วยกัน ได้แก่ สารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติอย่างกรดไฮยาลูรอนิคที่จะช่วยเติมเต็มริ้วรอย รวมถึง Kombucha (สารที่ได้จากการหมักบ่มชาดำ) ที่จะช่วยให้ผิวเรียบลื่นและสดชื่น พร้อมฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียจากสิ่งแวดล้อมภายนอก และสาหร่ายจากทะเลลึกที่ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

AquaBlur Hydrating Eye Gel & Primer ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนหรือพทาเลท อีกทั้งยังไม่ทดลองกับสัตว์และปราศจากน้ำมัน ทำให้สามารถทาผิวรอบดวงตาได้แม้มีการต่อขนตา นอกจากนี้ AquaBlur ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยทำให้ผิวนุ่มลื่น เหมาะกับใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนการแต่งหน้าของคุณผู้หญิง

AquaBlur Hydrating Eye Gel & Primer วางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนมีนาคม 2562 ในราคา 65 ดอลลาร์ บนเว็บไซต์ revitalash.com รวมถึงซาลอนและสปาชั้นนำ

เกี่ยวกับ RevitaLash ® Cosmetics
RevitaLash Cosmetics เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตา ขนคิ้ว และเส้นผมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2549 โดยประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลอย่าง RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner และ RevitaBrow® Advanced Eyebrow Conditioner วางจำหน่ายตามสำนักงานแพทย์ สปา ซาลอน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางใน 64 ประเทศ RevitaLash Cosmetics เป็นองค์กรที่ให้การสนับสนุนโครงการริเริ่มด้านมะเร็งเต้านมที่ไม่แสวงผลกำไร บริษัทมีการบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการวิจัยและการให้ความรู้ เพื่อคืนกำไรสู่แวดวงมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี ไม่ใช่เพียงในเดือนตุลาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.revitalash.com [RevitaLash Advanced ไม่มีการวางจำหน่ายในรัฐแคลิฟอร์เนีย]

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/653485/RevitaLash_Cosmetics_Logo.jpg 

Source: RevitaLash Cosmetics
Keywords: Cosmetics & Personal Care Household/Consumer/Cosmetics Retail New products/services
Related News