omniture

Young Living แต่งตั้ง เออร์วิน บิชอป จูเนียร์ เป็นรองประธานบริหารฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์และการวางแผนดิจิทัล

Young Living Essential Oils
2019-04-22 10:43 440

เลฮี, ยูทาห์--22 เมษายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ขับเคลื่อนการพัฒนาแผนงานดิจิทัล สานต่อพันธกิจของบริษัทในการสร้างและรักษามาตรฐานอุตสาหกรรม

Young Living Essential Oils ผู้นำระดับโลกด้านน้ำมันหอมระเหย ประกาศเลื่อนตำแหน่งคุณเออร์วิน บิชอป จูเนียร์ เป็นรองประธานบริหารฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์และการวางแผนดิจิทัล โดยเขาจะเป็นผู้นำในการยกระดับแผนงานดิจิทัลทั่วโลก รวมถึงการบริหารจัดการและการวางกลยุทธ์การดำเนินงานทั่วทั้งบริษัท

Irvin Bishop, Jr., Executive Vice President, Digital and Strategic Planning, Young Living Essential Oils
Irvin Bishop, Jr., Executive Vice President, Digital and Strategic Planning, Young Living Essential Oils

คุณจาเรด เทอร์เนอร์ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Young Living กล่าวว่า "คุณเออร์วินเป็นผู้นำที่ไว้วางใจได้ ความเป็นผู้นำของเขามีส่วนสำคัญที่ทำให้การช็อปปิงในช่วง Black Friday ปีที่แล้วเป็นไปอย่างราบรื่นแม้มีนักช็อปมากเป็นประวัติการณ์ เขามีบทบาทสำคัญในการออกแบบการลงทะเบียนออนไลน์อย่างไร้รอยต่อ และใช้แนวทางที่ทันสมัยในการเพิ่มยอดสมาชิกใหม่"

คุณเออร์วินเข้ามาทำงานกับ Young Living ในปี 2561 ในตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์ดิจิทัล เขามีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีด้านการตลาดดิจิทัล ข้อมูลผู้บริโภค และเทคโนโลยี เขาทำหน้าที่ควบคุมดูแลระบบอัตโนมัติเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆของบริษัท ตลอดจนปรับปรุงระบบสำหรับตัวแทนจำหน่าย และสร้างชื่อเสียงในโลกโซเชียล

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Young Living เขาทำงานให้กับแบรนด์ดังมากมาย เช่น Coca-Cola Company และ AT&T เป็นต้น เขาดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิทัลของ Coca-Cola โดยจัดโปรโมชั่นสำหรับแคมเปญต่างๆ เช่น ฟุตบอลโลก โอลิมปิก และซูเปอร์โบวล์ นอกจากนี้ เขายังส่งเสริมการทำงานเป็นทีม ผ่านการพัฒนาตัวบุคคล การเปิดอกพูดคุยกัน การกำหนดวิสัยทัศน์ร่วมกันอย่างชัดเจน และการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สนุกสนาน

คุณเออร์วินกล่าวว่า "Young Living เป็นบริษัทที่พูดจริงทำจริง และเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่แสดงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการบรรลุพันธกิจด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ผมตั้งตารอที่จะรับมือและเอาชนะความท้าทายในการบรรลุเป้าหมาย 5x5 Pledge นั่นคือ การขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ 5 ตลาดต่อปีในช่วง 5 ปีข้างหน้า และเพิ่มสมาชิกให้ได้ 5 ล้านราย"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมผู้บริหารทั่วโลกของ Young Living ได้ที่ YoungLiving.com

เกี่ยวกับ Young Living Essential Oils
Young Living Essential Oils, LC ในเมืองเลฮี รัฐยูทาห์ คือผู้นำระดับโลกด้านน้ำมันหอมระเหยที่นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด Young Living ให้ความสำคัญกับตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรม จึงกำหนดมาตรฐานคุณภาพด้วยกระบวนการ Seed to Seal® อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งประกอบด้วยหลักเกณฑ์สำคัญสามประการ ได้แก่ การสรรหาวัตถุดิบ องค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ และมาตรฐาน ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถปกป้องโลกพร้อมกับนำเสนอผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ 100% ซึ่งสมาชิกมั่นใจที่จะใช้และแบ่งปันให้กับเพื่อนและครอบครัว ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Young Living ซึ่งมาจากฟาร์มของบริษัทเอง ฟาร์มของหุ้นส่วน และซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรองตามกระบวนการ Seed to Seal ไม่เพียงส่งเสริมไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสให้สมาชิกกว่า 6 ล้านรายทั่วโลกได้มีสุขภาพดีและมีจุดมุ่งหมายในชีวิต ด้วยการทำงานที่ตรงกับความชอบและค่านิยมของตนเอง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ YoungLiving.com หรือติดตาม @younglivingeo ทางทวิตเตอร์ หรือกดไลค์เฟซบุ๊ก

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ prinquiries@youngliving.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/874590/Young_Living_Essential_Oils_Irvin_Bishop_Jr.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/323110/Young_Living_Essential_Oils_Logo.jpg

Source: Young Living Essential Oils
Keywords: Computer/Electronics Cosmetics & Personal Care Electronic Commerce Household/Consumer/Cosmetics Retail Asian-related news Black-oriented news Hispanic-oriented news Native American Personnel announcements