omniture

Kahoot! ผนึกกำลัง DragonBox สร้างสรรค์ประสบการณ์คณิตศาสตร์แสนสนุกสำหรับทุกคน

Kahoot!
2019-05-09 20:26 394

ออสโล,นอร์เวย์, 9 พฤษภาคม 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Kahoot! แพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่มีผู้ใช้งานหลายร้อยล้านคนทั่วโลก ประกาศซื้อ DragonBox สตูดิโอเกมและผู้ผลิตแอปคณิตศาสตร์ยอดนิยมที่เด็ก ๆ ติดอกติดใจ ทั้งยังได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว อย่าง DragonBox ซึ่งถือเป็นการผนึกกำลังกันของสองชุมชนการเรียนรู้ระดับแนวหน้าของโลก

Kahoot! acquires DragonBox to make math learning awesome!
Kahoot! acquires DragonBox to make math learning awesome!

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ DragonBox จะมาร่วมกันทำให้การเรียนเป็นเรื่องสนุก และสร้างสรรค์สุดยอดประสบการณ์การเรียนรู้แห่งอนาคต" Åsmund Furuseth ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Kahoot! กล่าว "DragonBox จะสร้างคุณค่ามหาศาลให้แก่นักเรียน ครู และผู้ปกครองทั่วโลกที่ใช้แพลตฟอร์มของเรา เนื่องจากคณิตศาสตร์เป็นวิชาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนแพลตฟอร์ม"

DragonBox เป็นบริษัทสัญชาตินอร์เวย์ที่อยู่เบื้องหลังตระกูลแอปคณิตศาสตร์ DragonBoxที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว บริษัทได้เปิดตัวแอปเกมพีชคณิตตัวแรกในปี 2555 จากนั้นในปี 2560 ได้เปิดตัว DragonBox School ซึ่งเป็นหลักสูตรการเรียนการสอนวิชาคณิตศาสตร์ในโรงเรียน DragonBox โด่งดังอย่างมากในหมู่นักเรียน ผู้ปกครอง และโรงเรียน โดยมีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก

"นับตั้งแต่วันแรก DragonBox ได้ทำให้การเรียนเลขกลายเป็นเรื่องสนุกและน่าสนใจมากขึ้นสำหรับเด็ก ๆ ทั่วโลก เราและ Kahoot! จะร่วมมือกันเพื่อช่วยให้ผู้ใช้หลายล้านคนสนุกกับการเรียนเลขในแนวทางที่ยอดเยี่ยม" Jean-Baptiste Huynh ครูคณิตศาสตร์ ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง DragonBox กล่าว

Kahoot!'s มีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างชุมชนการเรียนการสอนชั้นนำของโลก ด้วยการเชื่อมครู นักเรียน ผู้ปกครอง และองค์กรต่าง ๆ เข้าด้วยกันผ่านทางคอนเทนต์ระดับพรีเมียม

ปีที่แล้ว Kahoot! ได้เปิดตัวโครงการบ่มเพาะที่มีชื่อว่า Ignite และการได้ DragonBox เข้ามาร่วมผนึกกำลังนั้น ถือเป็นการก้าวไปข้างหน้าเพื่อสร้างคอลเลกชั่นแอปที่จะมอบคุณค่าให้แก่ผู้เรียนทั่วโลก

"การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแพลตฟอร์มของ Kahoot! เนื่องจาก DragonBox มีทั้งแอปคณิตศาสตร์ระดับรางวัล ชุมชนผู้ใช้ และหลักสูตรการเรียนการสอนในโรงเรียน เราจะร่วมกันสร้างประสบการณ์การเรียนคณิตศาสตร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งานของ Kahoot! นับล้านคนทั่วโลก ทั้งในและนอกห้องเรียน" Eilert Hanoa ประธาน Kahoot! กล่าว

Kahoot! และ DragonBox จะนำเสนอข้อมูลเพิ่มเติมในระหว่างการอัพเดทของบริษัท Kahoot! วันที่ 12 มิถุนายน 2562

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Kahoot!, Falguni Bhuta, | falguni@kahoot.com
DragonBox, Christian Steen, | christian@dragonbox.com 

เกี่ยวกับ

Kahoot!  เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ผ่านเกม ที่ทำให้การสร้างสรรค์ แบ่งปัน และเล่นเกมหรือแบบทดสอบสนุก ๆ เป็นเรื่องง่ายโดยใช้เวลาไม่กี่นาที Kahoot! ตอบโจทย์การเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียนระดับอนุบาลจนถึงม.6 (K-12) มหาวิทยาลัย สำนักงานบริษัท พื้นที่ทางสังคม ตลอดจนกิจกรรมกีฬาและวัฒนธรรม Kahoot! ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคณาจารย์ เป็นที่รักของเหล่านักเรียน องค์กรต่าง ๆ มองเห็นถึงคุณค่า ขณะที่สำนักพิมพ์ต่างนำไปใช้ประโยชน์ ในปี 2561 Kahoot! มีผู้เล่นเข้าร่วมมากกว่าหนึ่งพันล้านคนจากกว่า 200ประเทศ Kahoot! มีภารกิจในการทำให้การเรียนเป็นเรื่องสนุก และสรรสร้างชุมชนการเรียนรู้ชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้ใช้งานกับคอนเทนต์สุดพรีเมียม บริษัทเปิดตัวในปี 2556โดยมีสำนักงานใหญ่ที่นอร์เวย์ และมีสำนักงานสาขาอยู่ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร มาเล่นกันเถอะ!

www.kahoot.com

DragonBox  เป็นสตูดิโอเกมระดับรางวัลที่มีภารกิจในการสร้างพลังให้เด็กออกสำรวจ และทำให้การเรียนคณิตศาสตร์เป็นเรื่องสนุก โดยในปี 2555 เกมแรกจาก DragonBox กลายเป็นเกมฮิตทันทีที่เปิดตัว ผู้เชี่ยวชาญต่างยกย่องว่าเป็นการปฏิวัติวิธีการเรียนคณิตศาสตร์แบบใหม่ และนับตั้งแต่นั้นมา แอป DragonBox ถูกซื้อและมีคนเข้ามาเล่นแอปหลายล้านครั้งทั่วโลก ทั้งนี้ ด้วยเป้าหมายที่จะทำให้การเรียนคณิตศาสตร์เป็นเรื่องสนุก บริษัทจึงได้เปิดตัว DragonBox School ซึ่งเป็นหลักสูตรการสอนคณิตศาสตร์ที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่สำหรับโรงเรียนประถมศึกษา ปัจจุบัน DragonBox มีสำนักงานอยู่ในออสโล ปารีส และเฮลซิงกิ

www.dragonbox.com 

รูปภาพhttps://mma.prnewswire.com/media/884342/Press_image_Dragonbox.jpg 
โลโก้ -  
https://mma.prnewswire.com/media/537189/Kahoot_Logo.jpg

Source: Kahoot!
Keywords: Computer/Electronics Education Entertainment Mobile Entertainment Multimedia/Online/Internet Telecommunications STEM (Science,Technology,Engineering,Mathematics) Future Events
Related News