omniture

Pneuma Respiratory และ Leads Biolabs, Inc. ประกาศจับมือเป็นพันธมิตร

Pneuma Respiratory
2019-05-15 20:25 336

บูน, นอร์ทแคโรไลนา—15 พ.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Pneuma Respiratory, Inc. ผู้พัฒนาเครื่องพ่นยาดิจิทัลแบบใช้ลมหายใจ (BDI) อันเป็นกรรมสิทธิของบริษัท และ Leads Biolabs Inc. ประกาศข้อตกลงเพื่ออนุญาตให้ Pneuma ใช้สิทธิแต่เพียงผู้เดียว ในการพัฒนาโมโนโคลนอลแอนติบอดีชนิดภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็งและโมเลกุลโปรตีนเชื่อมต่อของ Leads Biolabs รองรับการส่งแอนติบอดีและโมเลกุลของ Leads เข้าไปในปอด โดยแพลตฟอร์มเครื่องพ่นยาดิจิทัลของ Pneuma นี้ ส่งผลให้ข้อตกลงดังกล่าวนำมาซึ่งโอกาสในการส่งมอบเทคนิคภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็งสู่ปอดของ Leads เพื่อใช้รักษามะเร็งปอดและโรคปอดที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกัน

ไม่นานมานี้ Pneuma ได้ประกาศปิดฉากการวิจัยเพื่อศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้แพลตฟอร์มเครื่องพ่นยาดิจิทัลของบริษัทในการส่งแอนติบอดีสู่ปอด โดยผลการวิจัยดังกล่าวซึ่งใช้สัตว์ตัวแบบนี้ บ่งชี้ว่าแพลตฟอร์มเครื่องพ่นยาดิจิทัลของ Pneuma อาจรองรับการนำไปใช้เป็นเทคนิคในการส่งโมโนโคลนอลแอนติบอดีสู่ปอด เพื่อใช้รักษามะเร็งปอดและโรคปอดที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันแบบเฉพาะจุด

"ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นความเคลื่อนไหวอันน่าตื่นเต้นในแวดวงภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง" นพ. Ronald Bukowski แพทย์กิตติคุณประจำ Cleveland Clinic Foundation กล่าว "แนวทางที่อาศัยการบริหารจัดการตัวยับยั้งการทำงานที่อิมมูนเช็คพอยต์เฉพาะจุดนั้น อาจนำมาซึ่งโอกาสใหม่ ๆ ในการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง"

"เรามีความยินดีในการทำข้อตกลงอนุญาตใช้สิทธิในตระกูลโมโนโคลนอลแอนติบอดีของ Leads Biolabs" คุณ Eric Hunter ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Pneuma กล่าว "เราหวังที่จะร่วมงานกับคณะทำงาน เพื่อจัดทำการวิจัยที่อาจนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีในการรักษามะเร็งปอดชนิดไม่ใช่เซลล์เล็กในวันข้างหน้า"

ดร. Xiaoqiang Kang ประธานและซีอีโอของ Leads Biolabs กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ทำข้อตกลงอนุญาตใช้สิทธิร่วมกับ Pneuma Respiratory โดยพันธสัญญาจากผู้นำในแวดวงนวัตกรรมส่งยาเข้าปอดแบบดิจิทัลนี้ ถือเป็นการรับรองคุณค่าในผลิตภัณฑ์ของเรา เราเชื่อว่า เมื่อผนวกรวมเทคโนโลยีพ่นยาแบบดิจิทัลของ Pneuma เข้ากับตัวยาแอนติบอดีของเราแล้ว สิ่งนี้จะเปิดโอกาสใหม่ ๆ อันน่าตื่นเต้นสำหรับทั้งสองบริษัท ทั้งนี้ เราหวังที่จะร่วมงานกับ Pneuma เพื่อผลักดันสารประกอบตัวเลือกนี้สู่ขั้นคลินิกให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้"

เกี่ยวกับ Pneuma Respiratory: 
Pneuma Respiratory เปิดตัวเมื่อปี 2558 โดยเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ในเมืองบูน รัฐนอร์ทแคโรไลนา Pneuma มีทีมงานระดับโลกที่ประกอบไปด้วยนักวิจัย แพทย์ นักออกแบบ และวิศวกร ซึ่งเป็นบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างเครื่องพ่นยาดิจิทัลแบบใช้ลมหายใจตัวแรกที่มีการทำงานแบบบูรณาการเต็มรูปแบบ ระบบพ่นยานี้ประกอบด้วยระบบของไหลจุลภาคแบบดิจิทัล ที่ทำงานบูรณาการกับเทคโนโลยีบลูทูธรองรับการให้ข้อมูลการส่งยาถึงผู้ป่วย สมาชิกในครอบครัว และผู้ให้บริการดูแลสุขภาพ อุปกรณ์ของ Pneuma ใช้เทคโนโลยีพ่นละอองยาแบบดิจิทัลของบริษัทเอง ส่งผลให้อุปกรณ์เหล่านี้มีศักยภาพในการส่งมอบเทคนิคบำบัดโรคแบบใหม่ ๆ รวมถึงเทคนิคทางชีวภาพ เพื่อรักษาปอด ปัจจุบัน เครื่องพ่นยาดิจิทัลแบบใช้ลมหายใจ (BDI) รุ่นแรกนั้นมีการนำไปใช้ด้วยจุดประสงค์ทางการวิจัยเท่านั้น ยังไม่ได้มีการวางจำหน่ายในขณะนี้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pneumarespiratory.com

เกี่ยวกับ Leads Biolabs, Inc.:
Leads Biolabs, Inc. มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่รัฐแมริแลนด์ เป็นบริษัทในเครือธุรกิจร่วมทุนระหว่างสหรัฐกับจีนชื่อ Nanjing Leads Biolabs Co., Ltd. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองหนานจิง ประเทศจีน Leads Biolabs เป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม โดยเป็นเจ้าของโครงการยาแอนติบอดีชนิดโมโนและจำเพาะสองเป้าหมายรวมกันกว่า 10 รายการ สำหรับการรักษามะเร็งด้วยภูมิคุ้มกันบำบัดและโรคสำคัญอื่น ๆ เพื่อตอบรับกับความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.leadsbiolabs.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
Christy Anglin 
อีเมล: canglin@pneumarespiratory.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/887236/Pneuma_Respiratory_Logo.jpg

 

Source: Pneuma Respiratory
Keywords: Health Care/Hospital Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals Contracts
Related News