omniture

Surgical Specialties Corporation เปิดตัวแผนก Caliber Ophthalmics มุ่งผลักดันการเติบโตระดับโลกด้านศัลยกรรมจักษุ

Surgical Specialties Corporation
2019-05-21 15:03 214

เวสต์วูด, แมสซาชูเซตส์--20 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Surgical Specialties Corporation (SSC) ประกาศเปิดตัวแผนกธุรกิจใหม่ Caliber Ophthalmics ในวันนี้ แผนกดังกล่าวเป็นการผนวกรวมแบรนด์ Sharpoint™ ของ SSC ที่มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจจากจักษุศัลยแพทย์มากว่า 50 ปี เข้ากับกิจการด้านจักษุวิทยาอีกสองกิจการ ได้แก่ Unique Technologies, Inc. และ VPM Surgical, Inc.

SSC ได้แต่งตั้ง Yong Sun ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายจักษุวิทยาและรองประธานฝ่ายการขายระหว่างประเทศเป็นผู้นำแผนก Caliber Ophthalmics นี้ นาย Sun มีประสบการณ์ในวงการอุปกรณ์การแพทย์และชีววิทยาศาสตร์มากว่า 20 ปี นอกจากนี้ยังเคยรับตำแหน่งผู้นำด้านการจัดการทั่วไปและการดำเนินการทางพาณิชย์ที่ Harvard Bioscience, Beaver-Visitec International (BVI), BD Medical Ophthalmics และ Booz & Company ทั้งนี้ นาย Sun จบการศึกษาหลักสูตร MBA จาก Sloan School of Management ที่ MIT

บริษัท SSC เป็นที่รู้จักในตลาดจักษุวิทยาจากมีดผ่าตัดจุลศัลยกรรมและไหมเย็บแผลผ่าตัด Sharpoint เนื่องจากมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการผลิตมีดผ่าตัดและผลิตภัณฑ์ปิดแผลประสิทธิภาพสูงมาตั้งแต่ปี 1969 ผลิตภัณฑ์ของบริษัทวางขายทั่วโลกใน 90 กว่าประเทศ เมื่อรวมเข้ากับบริษัท Unique Technologies และ VPM Surgical แล้ว บริษัท SSC ได้เพิ่มพูนความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและการผลิตใบมีดและอุปกรณ์ผ่าตัดด้านศัลยกรรมจักษุ ขณะนี้บริษัทมีแผนจะเพิ่มศูนย์การผลิตและวิศวกรรมด้านจักษุวิทยาในเพนซิลเวเนีย

"เราอยู่ในจุดเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอย่างยิ่งของวงการจักษุวิทยา ด้วยเศรษฐกิจโลกที่กำลังขยายตัวและประชากรสูงวัยที่เพิ่มมากขึ้น" Dan Croteau ซีอีโอบริษัท Surgical Specialties กล่าว "ในวงการการแพทย์ด้านดวงตา มีความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีและการเติบโตของจักษุศัลยกรรมอย่างเห็นได้ชัด เราจึงได้ก่อตั้งแผนก Caliber Ophthalmics เพื่อดูแลความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าด้านจักษุวิทยาทั่วโลก"

นาย Croteau กล่าวเพิ่มเติมว่า "Caliber Ophthalmics ผสมผสานความโดดเด่นทั้งในเรื่องคุณภาพ ประสิทธิภาพ และนวัตกรรมเข้าด้วยกันในราคาที่เอื้อมถึงได้ เมื่อมี Yong Sun เป็นผู้นำในแผนกใหม่นี้ เราพร้อมให้บริการนวัตกรรมและคุณภาพที่ต่อเนื่องจากเดิมในผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้ว และขณะเดียวกันก็มีความเชี่ยวชาญมากขึ้นที่จะช่วยให้เราได้ขยายธุรกิจไปยังหมวดผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในด้านจักษุวิทยา"

เกี่ยวกับ Surgical Specialties

บริษัท Surgical Specialties Corporation มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเวสต์วูด แมสซาชูเซตส์ เป็นผู้พัฒนาและผลิตอุปกรณ์ผ่าตัดทั้งแบบ branded, private label และ OEM มาเป็นเวลากว่า 50 ปี บริษัท Surgical Specialties Corporation มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ใบมีดและผลิตภัณฑ์ปิดแผลที่ครอบคลุม รวมทั้งผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมอย่างอุปกรณ์ปิดเนื้อเยื่อ Quill™ Knotless Tissue-Closure Device บริษัท SSC มุ่งตอบสนองความต้องการของตลาดการผ่าตัดเฉพาะทาง ขณะรักษาความสัมพันธ์กับคู่ค้าในด้านทันตกรรม จักษุวิทยา ศัลยกรรมตกแต่ง ตจวิทยา (ด้านผิวหนัง) ศัลกรรมกระดูก ศัลยศาสตร์ทางเดินปัสสาวะ จุลศัลยกรรม สัตวแพทย์ศาสตร์ และภาวะบาดเจ็บ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.surgicalspecialties.com และ www.caliberophthalmics.com

สื่อติดต่อ:
Matt Bastardi
SVP Commercial & Strategy
Surgical Specialties Corporation
อีเมล: mbastardi@surgicalspecialties.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/326014/Surgical_Specialties_Corporation_Logo.jpg

Source: Surgical Specialties Corporation
Keywords: Health Care/Hospital Medical/Pharmaceuticals Corporate Expansion