omniture

UL รั้งตำแหน่งผู้นำด้านโซลูชั่น EHS ในรายงาน Green Quadrant ฉบับล่าสุด

UL
2019-05-23 13:49 332

นอร์ทบรูค, อิลลินอยส์--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัทวิเคราะห์อิสระที่เน้นความสามารถด้าน EHS, คอนเทนต์ และการเป็นที่รู้จักทั่วโลกของ UL

UL ได้รับขนานนามให้เป็นผู้นำตลาดอีกครั้งในรายงาน Green Quadrant ฉบับล่าสุดของ Verdantix ซึ่งเป็นบริษัทวิเคราะห์อิสระ โดย UL ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มบริษัทซอฟต์แวร์ที่มีความยั่งยืนและมีการบริหารความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย (EHS) ชั้นยอดของโลก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถอันโดดเด่นเหนือบริษัทอื่นในด้านการจัดการและทำงานร่วมกันภายใต้ข้อกำหนด EHS ตามวัตถุประสงค์ของรายงาน อีกทั้งการเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกและความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งเฉพาะด้านของ UL ยังสอดคล้องกับกระบวนการประเมินอย่างเข้มงวดและเป็นอิสระของรายงาน Green Quadrant สามารถอ่านรายงานฉบับเต็มได้ที่ http://info.insights.ul.com/verdantix-report-2019.html

UL ได้รับยกย่องเป็นพิเศษสำหรับความสามารถในการจัดการที่ยั่งยืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (GHG) ตลอดจนการฝึกอบรม เฝ้าติดตาม และการจัดการคอนเทนต์ EHS ทำให้ UL ได้ก้าวมาเป็นผู้นำในประเภท "การจัดการปลดปล่อยมลพิษ GHG" เหนืออีก 22 บริษัทเข้ารับการประเมินในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ UL ยังได้คะแนนสูงสุดในประเภทการจัดการความยั่งยืนสำหรับ "แนวทางการปฏิบัติงานที่ยั่งยืนครอบคลุม รวมถึงการบริหารจัดการโปรแกรม" ด้วย

Verdantix ยังเน้นต่อไปอีกว่าข้อเสนอของ UL ซึ่งไม่รวมด้านการวิเคราะห์ ประกอบด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับโครงการเศรษฐกิจแบบหมุนเวียน และความพยายามในการกำหนดเป้าหมาย GHG ตามหลักวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ บริษัทยังได้เน้นย้ำถึงการจัดการการฝึกอบรม EHS ที่ครอบคลุมของ UL ซึ่งถูกเรียกว่าเป็น "หนึ่งในห้องสมุดคอนเทนต์การฝึกอบรม EHS ที่ครอบคลุมที่สุด" ด้วยหนังสือที่มีให้บริการอยู่กว่า 800 เล่มใน 11 ภาษา ควบคู่ไปกับความสามารถของ UL ในการสร้างซอฟต์แวร์ช่วยแบบปรับแต่งได้เองเพื่อมอบให้กับลูกค้า

Gitte Schjotz ประธานฝ่ายธุรกิจอุตสาหกรรมและการค้าปลีกของ UL กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ Verdantix เสนอให้ UL เป็นผู้นำตลาดอีกครั้ง เรามุ่งมั่นเต็มที่ที่จะสนับสนุนลูกค้าของเราด้วยความสามารถกว้างขวางและความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งเพื่อลดความเสี่ยง สอดคล้องตามกฎระเบียบ และยกระดับความยั่งยืน ซึ่ง UL ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราสามารถมอบบริการแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียได้อย่างกว้างขวาง และสอดคล้องกันด้วยความชัดเจนโดยยึดความต้องการด้าน EHS และความยั่งยืนตามของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง"

Verdantix ย้ำถึงข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์ของ UL หลายข้อ ทั้งการปฏิบัติงานที่ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องของสภาพแวดล้อม สุขภาพ ความปลอดภัย และการจัดการข้อมูลอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ ประวัติความเป็นผู้นำในการจัดการความปลอดภัยและการฝึกอบรม ตลอดจนถึงมาตรการความยั่งยืนที่ดีที่สุดของ  UL ยังช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกในการร่วมกันจัดการ EHS และโครงการความยั่งยืนต่างๆได้

Alberto Uggetti รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของแผนกสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนกล่าวว่า "รายงาน Green Quadrant ปีนี้แสดงให้เห็นถึงจุดแข็งของ UL ในด้านการจัดการความยั่งยืนและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ซึ่งกำลังได้รับความสนใจมากขึ้นในการรายงานเรื่องของความยั่งยืนและข้อมูลคาร์บอนของบริษัทต่างๆ และจากข้อมูลในรายงาน เราก็พบว่าซอฟต์แวร์เพื่อความยั่งยืนของ UL นั้นเป็นโซลูชั่นที่ครอบคลุม สามารถปรับใช้ได้ทั่วโลก และเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ของบรรดาบริษัททั้งหลาย"

UL เป็นหนึ่งในบริษัทวิทยาศาสตร์ด้านความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 125 ปี ด้วยมรดกดังกล่าวประกอบกับพนักงานที่กระจายอยู่ใน 38 ประเทศของบริษัท ทำให้ UL กลายมาเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับบริษัทระหว่างประเทศขนาดใหญ่ที่มองหาซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก

อ่านรายงาน Green Quadrant ฉบับเต็มได้ที่ http://info.insights.ul.com/verdantix-report-2019.html.

เกี่ยวกับ UL

UL ส่งเสริมการใช้ชีวิตและสภาวะการทำงานที่ปลอดภัยสำหรับผู้คนในทุกๆที่ ผ่านแอปพลิเคชันทางวิทยาศาสตร์เพื่อแก้ไขปัญหาความปลอดภัย ความมั่นคง และความยั่งยืน โดยมี UL Mark มาช่วยสร้างความไว้ววางใจในความปลอดภัยของนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ทุกคนที่ UL ล้วนมีความหลงใหลแบบเดียวกันในการสร้างโลกที่ปลอดภัยกว่าเดิม เราทำการทดสอบ ตรวจตรา ตรวจสอบ ให้การรับรอง ตรวจดูความสมบูรณ์ ยืนยันความถูกต้อง ตลอดจนให้คำแนะนำและมอบการฝึกอบรม ตลอดจนสนับสนุนความพยายามเหล่านี้ ด้วยโซลูชั่นซอฟต์แวร์เพื่อความปลอดภัยและยั่งยืน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ UL.com

ติดต่อ:
Johnathon Briggs
UL, Corporate Communications
โทร: (847) 664-8268
อีเมล: johnathon.briggs@ul.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/325015/ul_enterprise_logo.jpg

Source: UL
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Environmental Products & Services Machine Tools, Metalworking and metallurgy Mining/Metals Environmental Issues Data Analytics
Related News