omniture

แบร์รี่ สเติร์นลิชท์ เปิดตัวโรงแรมแนวใหม่ "Treehouse Hotels"

SH Hotels & Resorts
2019-06-05 20:00 200

นิวยอร์ก--5 มิถุนายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Treehouse Hotels โรงแรมแบรนด์ใหม่จาก Starwood Capital Group

โรงแรม Treehouse London พร้อมเปิดให้บริการไตรมาส 4/2562

แบร์รี่ สเติร์นลิชท์ ผู้มีวิสัยทัศน์กว้างไกลในธุรกิจโรงแรม, ผู้ก่อตั้ง W Hotels, ประธานและซีอีโอบริษัทลงทุนระดับโลก Starwood Capital Group พร้อมสร้างประสบการณ์โรงแรมสุดมหัศจรรย์ครั้งใหม่

คุณสเติร์นลิชท์กวาดรางวัลมาแล้วมากมายจากโรงแรมแบรนด์ 1 Hotel และ Baccarat Hotels & Resorts โดยคว้ารางวัล Readers' Choice Awards ประจำปี 2561 ของนิตยสาร Conde Nast Traveler ทั้งคู่ ขณะเดียวกัน โรงแรม 1 Hotel South Beach, 1 Hotel Brooklyn Bridge, 1 Hotel Central Park และ Baccarat New York ต่างติดท็อป 10 โรงแรมชั้นนำในไมอามีและมหานครนิวยอร์กภายในเวลาไม่นานหลังเปิดให้บริการ

วันนี้ คุณสเติร์นลิชท์ได้ประกาศเปิดตัวแบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดในชื่อ Treehouse Hotels โดยให้นิยามว่าเป็น "น้องชายของ 1 Hotel" เนื่องจากเป็นทางการน้อยกว่า ดูสบายๆมากกว่า เข้าถึงง่ายกว่า ทั้งยังให้ความรู้สึกสนุกสนานและอบอุ่นเหมือนบ้าน

บริษัทในเครือ Starwood Capital Group จะรับหน้าที่บริหารโรงแรมภายใต้แบรนด์ใหม่นี้ในนามของ Starwood Capital Group  

Treehouse Hotels เป็นโรงแรมที่ให้ความรู้สึกอิสระเสรีเหมือนสมัยเด็กที่ปีนขึ้นบ้านต้นไม้และตั้งกฎของตัวเอง เป็นที่ที่เปี่ยมด้วยมิตรภาพ การสังสรรค์ และการแบ่งปัน แขกของโรงแรมจะได้รำลึกถึงความหลังผ่านพื้นที่ส่วนตัว ของเล่น หนังสือ เกม ฐานทัพลับ และความมหัศจรรย์อีกนิดหน่อย  

เช่นเดียวกับโรงแรมทุกแห่งของคุณสเติร์นลิชท์ Treehouse Hotels ก็ยึดมั่นในแนวทางความยั่งยืนเช่นกัน "ทุกคนจะได้กลับมาอยู่กับตัวเอง คนรอบข้าง และหวนระลึกถึงความเรียบง่ายที่เคยทำให้เรายิ้ม หัวเราะ และมีความสุข"

Treehouse London โรงแรมแห่งแรกภายใต้แบรนด์ใหม่ จะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2562 จากนั้นจะมีการเปิดโรงแรมอีกหลายแห่งในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ คุณสเติร์นลิชท์กล่าวว่า "เราตื่นเต้นมากที่ได้เปิดโรงแรมแห่งแรกในเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของโลกอย่างลอนดอน ผมเชื่อว่าโรงแรมแห่งใหม่ที่มาพร้อมเลาจน์และบาร์บนดาดฟ้า จะเติมเต็มตลาดลอนดอนซึ่งขาดโรงแรมที่ให้ความรู้สึกสนุกสานและไม่เป็นทางการจนเกินไป" ทั้งนี้ โรงแรม Treehouse London ตั้งอยู่ตรงข้ามสำนักงานใหญ่ของ BBC และจะมีห้องพักรวม 95 ห้อง ซึ่งรวมถึงห้องสวีท 15 ห้อง ร้านอาหาร และบาร์บนดาดฟ้าที่มองเห็นวิว 360 องศา ร้านอาหารและบาร์จะบริหารงานโดยกลุ่มบริษัท The Madera Group จากลอสแองเจลิส ซึ่งเป็นเจ้าของและผู้บริหารร้านอาหารและบาร์หลายแห่งในเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียและแอริโซนา รวมถึงร้าน Tocaya Organica และ Toca Madera

อานีล ฮันดา กรรมการบริษัท Cairn Group กล่าวว่า "การได้ร่วมงานกับผู้บุกเบิกวงการอย่างคุณแบร์รี่ สเติร์นลิชท์ ถือเป็นความภาคภูมิใจของเรา ทั้งยังสอดคล้องกับแนวคิดของเราในการพัฒนานวัตกรรมและยกระดับประสบการณ์ของแขกผู้เข้าพักไปอีกระดับ ทำเลทองบนถนน Regent Street ถือเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการบุกเบิกประสบการณ์โรงแรมรูปแบบใหม่ เราตั้งตารอที่จะเปิดให้บริการโรงแรม Treehouse แห่งแรกของโลกโดยร่วมมือกับพันธมิตรรายใหม่อย่าง Starwood Capital Group และ SH Hotels & Resorts"

โรงแรม Treehouse London ตั้งอยู่ที่ 14-15 Langham Place, Marylebone, London W1B 2QS, UK โดยจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2562 และพร้อมต้อนรับแขกทุกท่าน ตั้งแต่นักธุรกิจ นักท่องเที่ยว ไปจนถึงชาวลอนดอนที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย  

เกี่ยวกับ Starwood Capital Group 
Starwood Capital Group เป็นบริษัทด้านการลงทุนของเอกชนซึ่งเน้นลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงาน รวมถึงน้ำมันและก๊าซทั่วโลก Starwood Capital Group และบริษัทในเครือมีสำนักงานรวม 13 แห่ง ใน 5 ประเทศทั่วโลก และปัจจุบันมีพนักงานราว 4,000 คน นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2534 Starwood Capital Group สามารถระดมทุนเรือนหุ้นได้ 4.5 หมื่นล้านดอลลาร์ และปัจจุบันมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารกว่า 6 หมื่นล้านดอลลาร์ บริษัทลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เกือบทุกรูปแบบทั่วโลก ทำให้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงรูปแบบสินทรัพย์ สถานที่ และสถานะของโครงสร้างเงินทุนตามความเสี่ยง/ผลตอบแทน ตลอดระยะเวลา 27 ปีที่ผ่านมา Starwood Capital Group และบริษัทในเครือประสบความสำเร็จในการดำเนินกลยุทธ์การลงทุน ซึ่งรวมถึงการก่อตั้งธุรกิจทั้งในภาคเอกชนและภาครัฐ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ starwoodcapital.com

เกี่ยวกับ SH Hotels & Resorts 
SH Hotels & Resorts เป็นบริษัทในเครือ Starwood Capital Group และเป็นผู้บริหาร 1 Hotels แบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและเปิดตัวเมื่อปี 2558 โดยมีโรงแรมในเซาท์บีชและแมนฮัตตัน รวมถึงเป็นผู้บริหาร Baccarat Hotels & Resorts แบรนด์โรงแรมหรูที่เปิดตัวเมื่อเดือนมีนาคม 2558 ด้วยการเปิดโรงแรมหลักในนิวยอร์ก และมีโครงการใหม่ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาในโดฮาและบอร์กโดซ์ ทั้งนี้ ความเชี่ยวชาญด้านการตลาด การออกแบบ การดำเนินงาน และเทคโนโลยี ส่งผลให้ SH Hotels & Resorts อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์โรงแรมที่แปลกใหม่และมีพลวัตเป็นอันดับต้นๆของโลก

เกี่ยวกับ Cairn Group 
Cairn Group เป็นเจ้าของและผู้บริหารโรงแรม 33 แห่ง ร้านอาหารและบาร์ 30 แห่ง รวมถึงสถานบริบาล 9 แห่งในสหราชอาณาจักร และกำลังขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมการบริการและอสังหาริมทรัพย์ บริษัทพัฒนาแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โรงแรมเอกชน และโครงการสำคัญๆ นอกจากนั้นยังมีการสร้างความร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลก เช่น Hilton Worldwide, Marriott International, Intercontinental Hotels Group และ Accor เป็นต้น โครงการเด่นของบริษัทคือ Stoke Place Hotel โรงแรมหรูบนพื้นที่ 27 เอเคอร์ในมณฑลบักกิงแฮมเชอร์ บริษัทมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและผลักดันการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง โดยมีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในแรงงาน 3,000 ชีวิต และในอนาคตของบริษัท และมีโรงแรม 5 แห่งที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา

เกี่ยวกับ The Madera Group
The Madera Group ตั้งอยู่ในเวสต์ฮอลลีวู้ด และมีทีมงานที่ประกอบด้วยนักสร้างสรรค์ นักนวัตกรรม และนักพัฒนา ที่มุ่งมั่นในการยกระดับอุตสาหกรรมการบริการ ปัจจุบัน บริษัทพัฒนา ครอบครอง และบริหารร้านอาหารชื่อดังหลายแห่งในเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียและแอริโซนา รวมถึงร้าน Tocaya Organica และ Toca Madera

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/897844/Treehouse_Hotels_Logo.jpg

Source: SH Hotels & Resorts
Keywords: Hotels and Resorts Travel Corporate Expansion New products/services Future Events
Related News