omniture

Next Story Group แต่งตั้ง แพทริค อิมบาร์เดลลี ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริษัท

Next Story Group
2019-06-06 19:35 150

สิงคโปร์--6 มิถุนายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก ประกาศแต่งตั้งคุณแพทริค อิมบาร์เดลลี ผู้เชี่ยวชาญด้านการโรงแรม ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริษัท โดยมีผลทันที คุณแพทริคเข้ามารับตำแหน่งต่อจากคุณลุยส์ มิแรนดา ซึ่งลงจากตำแหน่งหลังทำงานมานานกว่า 6 ปี ก่อนหน้านี้คุณแพทริคเป็นกรรมการที่ไม่เป็นผู้บริหารและที่ปรึกษาของ Next Story Group มานาน 3 ปี

คุณอนันด์ นาดาเธอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Next Story Group กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมากที่ได้คุณแพทริคมาเป็นประธาน Next Story Group เขามีประสบการณ์มากมายจนประเมินค่าไม่ได้ ซึ่งจะช่วยให้เราใช้กลยุทธ์และดำเนินงานไปในทิศทางที่ถูกต้อง ในตลาดที่มีการเคลื่อนไหวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ภายใต้การนำของคุณแพทริค ผมมั่นใจว่าเราจะมีสถานะที่แข็งแกร่งขึ้นในการวางรากฐานแบรนด์ Kafnu รวมถึงขยายแบรนด์โรงแรมในเครือทั่วตลาดสำคัญๆ อย่างออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียใต้"

คุณแพทริคสั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโรงแรมมานานกว่า 30 ปี โดยเริ่มจากการทำงานกับ Hilton International เขาเคยเป็นประธานบริหารประจำเอเชียแปซิฟิกของ InterContinental Hotels Group รวมถึงประธานบริหารและสมาชิกคณะกรรมการ Pan Pacific Hotels Group ความสำเร็จของเขามีตั้งแต่การปรับโครงสร้างเงินทุน การลงทุนในประเทศกำลังพัฒนา ไปจนถึงการควบรวมบริษัท ธุรกิจ และแบรนด์โรงแรม นอกจากนี้ เขายังเป็นกรรมการและที่ปรึกษาของ IDEM Hospitality, ที่ปรึกษาและสมาชิกกรรมการที่ปรึกษาของ Tionale Enterprises, กรรมการของ The Goodnight Co. รวมถึงเคยเป็นกรรมการและสมาชิกกรรมการที่ปรึกษาของ Symmons Industries ในบอสตัน เขาได้รับรางวัลมาแล้วมากมายจากความสำเร็จในการทำงาน

คุณแพทริคกล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่มีวิสัยทัศน์ ซึ่งกำหนดอนาคตของตนเองอย่างจริงจังและมีชั้นเชิง ผมยินดีที่ได้ทำงานกับทีมผู้บริหารของ Next Story Group ซึ่งมีพลวัตและเปี่ยมด้วยประสบการณ์ ผมจะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มด้วยการสนับสนุนแผนการขยายธุรกิจในอุตสาหกรรมที่เปี่ยมด้วยพลวัตเช่นนี้"

ปัจจุบัน Next Story Group มีโรงแรม 40 แห่งที่เปิดให้บริการแล้วและอยู่ระหว่างการพัฒนา ภายใต้แบรนด์โรงแรมที่ประสบความสำเร็จหลายแบรนด์ รวมถึงแบรนด์ Kafnu ชุมชนไลฟ์สไตล์แนวใหม่สำหรับคนเมือง เมื่อเดือนมีนาคม 2562 Next Story Group ได้เปิด Kafnu Alexandria ในซิดนีย์ ซึ่งเป็น Kafnu สาขาที่ 4 และในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจะเปิด Kafnu อีก 2 สาขา รวมถึงโรงแรม Next Hotel แห่งที่ 2 ในตลาดเกิดใหม่ที่มีความสำคัญในภูมิภาค

เกี่ยวกับ Next Story Group

Next Story Group สร้างสรรค์และพลิกโฉมพื้นที่เมืองให้กลายเป็นชุมชนที่เจริญรุ่งเรือง โดยอาศัยพลังของจินตนาการและนวัตกรรมของมนุษย์ ปัจจุบัน บริษัทครอบครอง บริหาร และขายแฟรนไชส์โรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่งในออสเตรเลีย ลาว และไทย ภายใต้แบรนด์ Next Hotels, Sage Hotels และ LinQ Hotels นอกจากนั้นยังบริหาร Kafnu รวม 5 สาขาในบังคาลอร์ โฮจิมินห์ ฮ่องกง ไทเป และซิดนีย์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nextstory.com

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190214/2375429-1LOGO-a

Source: Next Story Group
Keywords: Hotels and Resorts Travel Personnel announcements