omniture

Young Living ประกาศความร่วมมือกับฟาร์มหุ้นส่วนแห่งใหม่ในฟิลิปปินส์

Young Living Essential Oils
2019-07-01 21:00 237

เลฮี, ยูทาห์--1 กรกฎาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Kalipay Coconut Farm จะจัดหาน้ำมันมะพร้าวให้แก่ Young Living พร้อมให้ความช่วยเหลือชาวบ้านในชุมชน

Young Living Essential Oils ผู้นำระดับโลกด้านน้ำมันหอมระเหย ประกาศความร่วมมือกับ Kalipay Coconut Farm ฟาร์มหุ้นส่วนแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศฟิลิปปินส์ โดยฟาร์มแห่งนี้กำลังเปลี่ยนแปลงชุมชนด้วยการสร้างพลังให้กับชาวบ้านและช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม

oung Living Celebrates 25 Years as the Global Leader in Essential Oils
oung Living Celebrates 25 Years as the Global Leader in Essential Oils

ความรับผิดชอบต่อสังคมคือหัวใจสำคัญของหลักปรัชญาในการดำเนินงาน ทุกปี Kalipay Coconut Farm จึงบริจาคเงินให้กับ Lao Foundation องค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ช่วยสร้างพลังให้แก่ผู้ด้อยโอกาสในฟิลิปปินส์ผ่านการศึกษา การฝึกอาชีพ และการสร้างคุณค่า นอกจากนี้ ทางฟาร์มยังสนับสนุนลูกหลานของเกษตรกรผู้ปลูกมะพร้าวให้ได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับเทคโนโลยีเครื่องกลไฟฟ้า เพื่อทำลายวงจรความยากจนและสร้างพลังให้กับคนรุ่นใหม่ โดยจนถึงขณะนี้ทางฟาร์มสนับสนุนเด็กนักเรียนรวม 84 คน

นอกจากนี้ Kalipay Coconut Farm ยังดำเนินงานโดยยึดหลักเคมีสีเขียว ซึ่งเป็นการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าที่สุดและลดของเสียให้เหลือน้อยที่สุด ทางฟาร์มเชื่อว่าทุกขั้นตอนของการดำเนินงานล้วนมีความสำคัญ และปฏิบัติตามหลักการข้างต้นเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด

ลอเรน วอล์คเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายห่วงโซ่อุปทานของ Young Living Essential Oils กล่าวว่า "เมื่อนานมาแล้ว Young Living ได้เลือกทำในสิ่งที่หลายบริษัทไม่ทำ นั่นคือ การให้ความสำคัญกับจุดมุ่งหมายมากกว่าผลกำไร อันที่จริงเราสามารถสรรหาน้ำมันมะพร้าวด้วยวิธีที่ง่ายดายและมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่านี้มาก แต่เราเลือก Kalipay Coconut Farm เพราะเป็นแหล่งปลูกมะพร้าวที่มีความยั่งยืน ทั้งยังมีค่านิยมเกี่ยวกับชุมชนและความยั่งยืนเหมือนกันกับเรา ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของเป้าหมาย 5x5 Pledge ของเรา"

ทุกผลิตภัณฑ์ของ Young Living ที่ใช้น้ำมันมะพร้าวจาก Kalipay Coconut Farm จะช่วยให้เด็กๆ ได้รับการศึกษาและช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ Young Living จะเดินหน้าสร้างความร่วมมือกับฟาร์มอื่นๆ ที่ตอบแทนชุมชนและดำเนินงานด้วยความยั่งยืนเช่นเดียวกับฟาร์มแห่งนี้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kalipay Coconut Farm ได้ที่ YoungLiving.com

เกี่ยวกับ Young Living Essential Oils

Young Living Essential Oils, LC ในเมืองเลฮี รัฐยูทาห์ คือผู้นำระดับโลกด้านน้ำมันหอมระเหยที่นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด Young Living ให้ความสำคัญกับตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรม จึงกำหนดมาตรฐานคุณภาพด้วยกระบวนการ Seed to Seal อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งประกอบด้วยหลักเกณฑ์สำคัญสามประการ ได้แก่ การสรรหาวัตถุดิบ องค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ และมาตรฐาน ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถปกป้องโลกพร้อมกับนำเสนอผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ 100% ซึ่งสมาชิกมั่นใจที่จะใช้และแบ่งปันให้กับเพื่อนและครอบครัว ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Young Living ซึ่งมาจากฟาร์มของบริษัทเอง ฟาร์มของหุ้นส่วน และซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรองตามกระบวนการ Seed to Seal ไม่เพียงส่งเสริมไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสให้สมาชิกกว่า 6 ล้านรายทั่วโลกได้มีสุขภาพดีและมีจุดมุ่งหมายในชีวิต ด้วยการทำงานที่ตรงกับความชอบและค่านิยมของตนเอง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ YoungLiving.com หรือติดตาม @youngliving ทางอินสตาแกรม หรือกดไลค์เฟซบุ๊ก

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ prinquiries@youngliving.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/844564/25YearsYoung_2019.jpg 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/323110/Young_Living_Essential_Oils_Logo.jpg

Source: Young Living Essential Oils
Related Links:
Keywords: Health Care/Hospital Household/Consumer/Cosmetics Medical/Pharmaceuticals Retail Supplementary Medicine Corporate Expansion
Related News